ประกาศอนิเมะ

ประกาศอนิเมะ

อนิเมะใหม่ที่มีการยืนยันได้ว่า จะมีภาคอนิเมะจริง แต่ทางโปรดิวเซอร์ยังไม่เผยกำหนดฉายหรือไม่ระบุรูปแบบการฉาย ซึ่งต้องรอประกาศในโอกาสต่อไป

Rifle Is Beautiful (TBA)

มังงะแนวชีวิตประจำวันสาวมัธยมปลาย x ปืนไรเฟิล Rifle Is Beautiful ประกาศภาคอนิเมะ ยังไม่เผยทีมงานและสตูดิโอที่ผลิต เรื่องราวของ โคคุระ ฮิคาริ นักเรียนหญิงมัธยมปลายหญิงปีหนึ่ง ที่ชอบการยิงปืนไรเฟิล ตั้งใจจะเข้าชมรมยิงปืนที่โรงเรียนมัธยมปลาย จิโดริ แต่ชมรมถูกยุบไปแล้ว จึงจะสร้างขึ้นมาใหม่โดยพบนักเรียนหญิงอีกสามคน ที่เธอเคยพบในการแข่งขันสมัยมัธยมต้น มังงะสี่ช่อง Rifle Is Beautiful ผลงานของ Sarumi Akki ตีพิมพ์ในนิตยสารออนไลน์...

Shingeki no Kyojin Season 3 Part.2 (4/2019)

Shingeki no Kyojin Season 3 ผ่าพิภพไททัน ซีซั่น 3 หลังฉายจบตอนที่ 12 (หรือ นับรวมทุกซีซั่น เป็นตอนที่ 49) จะเริ่มฉายตอนที่ 50 ต่อในเดือนเมษายน 2019 พร้อมเผย Key Visual ใหม่ Shingeki no Kyojin...

Ore wo Suki nano wa Omae dake ka yo (TV)

Ore wo Suki nano wa Omae dake ka yo ประกาศภาคทีวีอนิเมะ ผลิตโดยสตูดิโอ Connect แนวโรแมนติกคอเมดี้ เรื่องราวของ โจโร่ ภายนอกดูเป็นหนุ่มนิสัยดี เบื้องหลังเป็นพวกหลงตัวเอง วางแผนให้สาวสวย 2 คนมาตกหลุมรักตน ทั้งรุ่นพี่สาวสุดคูล คอสมอส และ เพื่อนวัยเด็กที่ร่าเริง ฮิมาวาริ อย่างไรก็ตาม...

Toaru Kagaku no Railgun Season 3 (TV)

ประกาศจากงานอีเวนต์ เทศกาลเดนเกคิฤดูใบไม้ร่วงครั้งที่ 25 ที่จัดในวันที่ 7 ตุลาคม 2018 ว่าเรื่อง Toaru Kagaku no Railgun เรลกัน แฟ้มลับคดีวิทยาศาสตร์ จะมีภาค 3 ผลิตโดย J.C.Staff ยังไม่เผยกำหนดฉาย ประกาศในงานพร้อมทีวีอนิเมะ Toaru Kagaku no Accelerator มังงะ Toaru Kagaku...

Toaru Kagaku no Accelerator (TV, 2019)

ประกาศจากงานอีเวนต์ เทศกาลเดนเกคิฤดูใบไม้ร่วงครั้งที่ 25 ว่าเรื่อง Toaru Majutsu no Index Gaiden: Toaru Kagaku no Accelerator จะมีภาคทีวีอนิเมะ ฉายภายในปี 2019 ผลิตโดยสตูดิโอ J.C.Staff ประกาศในงานพร้อมทีวีอนิเมะ เรลกัน แฟ้มลับคดีวิทยาศาสตร์ ภาค 3 มังงะ Toaru...

Yuru Camp△ Season 2

ในคืนวันเสาร์ที่ 6 ตุลาคม 2018 (เริ่มวันใหม่ในญี่ปุ่น) Yuru Camp△ ประกาศผลิตอนิเมะใน 3 รูปแบบ คือ ทีวีอนิเมะซีซั่น 2, อนิเมะสั้น และ อนิเมะมูฟวี่ในโรงภาพยนตร์ ยังไม่เผยกำหนดฉายในขณะนี้ มังงะแนวสาวตั้งแคมป์ ชีวิตประจำวัน YuruCamp△ ผลงานของ Afro (Shirokuma to Fumeikyoku)...

Isekai Quartet (TV, 4/2019)

ประกาศโปรเจกต์อนิเมะใหม่ในกลุ่มไปต่างโลก ภายใต้ลิขสิทธิ์ของทาง Kodokawa ในชื่อ Isekai Quartet โดยมี 4 เรื่อง ที่ได้รับความนิยมสูงอย่าง Overlord, Re:Zero, Konosuba, Youjo Senki ที่มาอยู่ในเรื่องเดียวกัน ในรูปแบบตัวละครจิ๋ว SD เริ่มทางโทรทัศน์ในญี่ปุ่น ช่วงเดือนเมษายน 2019 ผลิตโดย Studio Puyukai ทั้ง...

Boku no Hero Academia Season 4 (TV)

ประกาศจากนิตยสารโชเน็นจั๊มป์เล่มที่ 44 วางแผงวันจันทร์ที่ 1 ตุลาคม 2018 ว่าเรื่อง Boku no Hero Academia จะมีภาค 4 ซึ่งนิตยสารเล่มนี้จะวางหลัง Boku no Hero Academia ฉายจบภาค 3 ในวันอาทิตย์ที่ 30 กันยายน เนื้อหาจบช่วงต้นมังงะเล่ม...

Free! 2020 (TBA)

อนิเมะ Free!: Dive to the Future (Season 3) ที่ฉายจบไปในคืนวันพุธที่ 28 กันยายน 2561 มีข้อความทิ้งท้ายว่า See You in 2020 หรือ พบกันใหม่ปี 2020 ซึ่งเป็นปีโอลิมปิก ยังไม่ระบุรูปแบบการฉาย แต่น่าจะเป็นทีวีเหมือน 3...

Nande Koko ni Sensei ga!? (TV)

มังงะ Nande Koko ni Sensei ga!? ประกาศภาคทีวีอนิเมะ ประกาศจากปกมังงะเล่ม 5 ก่อนวางจำหน่ายในวันที่ 5 ตุลาคม 2018 เรื่องย่อกล่าวถึง นักเรียนชายที่มาเจออาจารย์สาวในสถานที่และสถานการณ์คาดไม่ถึงเป็นประจำ เหตุการณ์ของศิษย์-อาจารย์จะเปลี่ยนไปในแต่ละตอน * ตัวละครหลักลูกศิษย์ชาย และ ครูสาว จะเปลี่ยนไปในแต่ละเล่ม มังงะแนวโรแมนติก คอเมดี้ ระหว่างนักเรียนหนุ่มและครูสาว Nande Koko ni...

Gochuumon wa Usagi desu ka?? Season 3 (TV, 2020)

จากงานอีเวนต์ของเรื่อง Gochuumon wa Usagi desu ka? รับน้องกระต่ายซักแก้วมั้ยคะ? ได้มีการประกาศว่าเรื่องนี้จะมี OVA ตอนใหม่ภายในปี 2019 และมี Season 3 ภายในปี 2020 ยังไม่เผยชื่อเรื่องของภาคใหม่และตอนพิเศษ มังงะ 4 ช่องแนวชีวิตประจำวัน Gochuumon wa Usagi desu ka?...

Stand My Heroes (TV)

ประกาศจากงานอีเวนต์ครบรอบ 2 ปีของเกมมือถือ Stand My Heroes ที่จัดในวันเสาร์ที่ญี่ปุ่นว่า เรื่องนี้จะได้เป็นทีวีอนิเมะ เกมมือถือแนวโอโตเมะ เน้นเนื้อเรื่อง ผสม พัซเซิล ไขปริศนา Stand My Heroes (StaMy) เปิดให้บริการในญี่ปุ่นอย่างเป็นทางการ เมื่อวันที่ 5 กันยายน 2016 ทั้งบน Android และ...

Azur Lane (TV)

ในช่วงงานครบรอบ 1 ปี เกมมือถือจีน Azur Lane มีการประกาศภาคทีวีอนิเมะพร้อมเผยตัวอย่างบางส่วน ผลิตโดยสตูดิโอ Bibury Animation Studios (Grisaia: Phantom Trigger) ยังไม่เผยกำหนดฉายช่วงประกาศ ทีมงานหลักประกอบด้วย Director: Tensho Series Composition: Haganeya Jin Animation Production: Bibury Animation Studios PV ประกาศ...

Boku no Tonari ni Ankoku Hakaishin ga Imasu. (TV)

มังงะ Boku no Tonari ni Ankoku Hakaishin ga Imasu. เพื่อนเพี้ยนข้างกายกับยอดชายนักตบมุก ประกาศภาคทีวีอนิเมะ โดยประกาศผ่านปกนิตยสาร Comic Gene ประจำเดือนตุลาคมที่มีกำหนดวางจำหน่ายวันเสาร์ที่ 15 กันยายน 2018 เรื่องย่อ กล่าวถึง โคยูกิ เซริ นักเรียนมัธยมปลายปี 2 ที่มีนิสัยชอบตบมุกทั้งที่ไม่อยาก จึงเลี่ยงพวกนิสัยแปลก...

Fukigen na Mononokean Season 2 (TV)

21 มิถุนายน 2018 - Fukigen na Mononokean ประกาศภาคต่อ Season 2 ผลิตโดย Pierrot Plus ผู้กำกับ Kawasaki Itsuro จะมาแทน Iwanaga Akira ส่วนบทยังเป็น Yoshioka Takao เหมือนเดิม สองตัวละครหลักยังคงเป็นนักพากย์คนเดิม Ashiya...

Kouya no Kotobuki Hikoutai (TV, 1/2019)

ทีวีอนิเมะ Kouya no Kotobuki Hikoutai กำหนดเริ่มฉายทางโทรทัศน์ในประเทศญี่ปุ่นเดือนมกราคม 2019 โปรเจ็กต์ออริจินัลอนิเมะ Kouya no Kotobuki Hikoutai ผลิตโดยสตูดิโอ GEMBA (Berserk (2016)) ผลงานร่วมของผู้กำกับ Mizushima Tsutomu (Girls & Panzer, Shirobako) ดูแลบทโดย Yokote Michiko...

Maou-Sama, Retry! (TV)

ประกาศจากปกมังงะเล่ม 2 ว่าเรื่อง Maou-Sama, Retry! ประกาศภาคทีวีอนิเมะ กำหนดฉายภายในปี 2019 ยังไม่ประกาศสตูดิโอที่ดูแลการผลิตและทีมงาน เรื่องราวของ โอโนะ อากิระ ชายวัยทำงานที่กำลังเล่นเกมออนไลน์ แต่กลับเข้าเกมแล้วถูกส่งไปต่างโลก โดยเข้าไปสิงในร่างของจอมมาร เขาได้พบเด็กที่ถูกมอนสเตอร์ไล่ตาม หลังช่วยเหลือได้ออกเดินทางไปพร้อมกัน เขาต้องรับมือจากพวกประเทศต่างๆ และ พวกนักบุญ ที่หวังจะปราบจอมมาร นิยายแนวไปต่างโลก Maou-Sama, Retry! ผลงานของ Kanzaki...

Joshi Kausei (TV)

มังงะสาวโมเอะแบบไร้บทสนทนา Joshi Kausei ประกาศภาคทีวีอนิเมะ กำหนดฉายภายในปี 2019 เรื่องราวชีวิตประจำวันของ โมโมกะ สาวสวย ร่าเริง น่ารัก แต่ไม่สนใจเรื่องอะไรรอบตัวนัก นำเสนอในรูปแบบการ์ตูนเงียบ ไม่มีบทสนทนาของตัวละคร มังงะ Joshi Kausei ผลงานของ Wakai Ken (Boku wa Hajikko ga Suki, Manga...

Houkago Saikoro Club (TV)

ประกาศจากปกนิตยสารว่าเรื่อง Houkago Saikoro Club ชั่วโมงหรรษาเวลาบอร์ดเกม กำลังจะมีภาคทีวีอนิเมะ เนื้อหาโดยย่อ กล่าวถึง ในเกียวโต ช่วงฤดูใบไม้ผลิ อายะ ได้ย้ายมาที่เมืองใหม่ เป็นเพื่อนกับ มิกิ สาวขี้อาย วันหนึ่งทั้งสองได้พบกับ มิโดริ ไปที่ร้านบอร์ดเกม และได้พบความสนุกของโลกอนาล็อก จึงร่วมชมรมและเล่นบอร์ดเกมต่างๆ ร่วมกัน มังงะแนวบอร์ดเกม x ชีวิตประจำวันของสาวๆ Houkago Saikoro...

Hora, Mimi ga Mieteru yo!

เริ่ม: 3 ต.ค. 18 - 20.24 (พุธ)
ผลิต: monofilmo
จำนวน: 12 ตอน, 4 นาที
เรื่องราวของหนุ่ม ที่อาศัยในห้องกับแมวตัวผู้ของเขา

ข่าวอนิเมะใหม่