ประกาศอนิเมะ

ประกาศอนิเมะ

อนิเมะใหม่ที่มีการยืนยันได้ว่า จะมีภาคอนิเมะจริง แต่ทางโปรดิวเซอร์ยังไม่เผยกำหนดฉายหรือไม่ระบุรูปแบบการฉาย ซึ่งต้องรอประกาศในโอกาสต่อไป

Tamayomi (TV)

ประกาศจากนิตยสาร Manga Time Kirara Forward ว่ามังงะแนวเบสบอล Tamayomi กำลังจะมีภาคภาคทีวีอนิเมะ เรื่องย่อกล่าวถึง สมัยมัธยมต้น ทาเคดะ โยมิ เคยอยู่ในชมรมเบสบอล แต่ทีมเธอเข้ารอบได้ไม่ลึกนักเพราะแคชเชอร์ฝีมือไม่มากพอ จนไม่รับ "ลูกขว้างเวทมนตร์" ที่เป็นซิกเนเจอร์ของเธอได้ ทำให้เธอตัดสินใจหยุดเล่นเบสบอล และเรียนต่อในโรงเรียนที่ไม่มีชมรมเบสบอล ตอนมัธยมปลายเธอได้พบกับ ยามาซากิ ทามากิ เพื่อนวัยเด็กที่สามารถรับบอลเธอได้ ทั้งสองจึงตัดสินใจตั้งชมรมเบสบอลขึ้นมาใหม่อีกครั้ง มังงะแนวสาวน้อย &...

Muhyo to Rouji no Mahouritsu Soudan Jimusho Season 2

จากงานอีเวนต์ในญี่ปุ่นวันอาทิตย์ที่ 19 มิถุนายน 2562 ประกาศว่าเรื่อง Muhyo to Rouji no Mahouritsu Soudan Jimusho หรือ สำนักงานไขคดีสารพัดปีศาจของมุเฮียว & โรซี่ จะมี Season 2 ยังไม่เผยกำหนดการฉาย เรื่องย่อภาคแรกกล่าวถึง มุเฮียว โทโอรุ และ คุซาโนะ...

Shokugeki no Soma Season 4 (TV)

ประกาศจากนิตยสารโชเน็นจัมป์ในเล่มตอนจบของมังงะเรื่อง Shokugeki no Soma หรือ โซมะยอดนักปรุง ว่าจะมีภาคอนิเมะ Season 4 ฉายในเดือนตุลาคม 2019 สำหรับชื่อภาค (ดูในรูป) ไม่ได้ใช้ชื่อ จานที่ 1, 2, 3 เหมือนสามภาคแรก แต่ใช้ชื่อว่า 神ノ皿 Shin no Sara ซึ่งหมายถึง...

Hibike! Euphonium New Anime Project

จากงานอีเวนต์ของเรื่อง Hibike! Euphonium ที่จัดในญี่ปุ่นวันเสาร์ 1 มิถุนายน พ.ศ. 2562 ประกาศว่า เรื่องนี้จะมีอนิเมะตอนใหม่ เนื้อหาเกี่ยวกับ ตัวละครหลักของเรื่อง คุมิโกะ ตอนขึ้นมัธยมปลายชั้นปี 3 แต่ยังไม่ระบุรูปแบบการฉายว่าจะเป็น TV, Movie หรือ OVA สำหรับนิยายนั้น ผู้แต่ง Takeda Ayano ได้เขียนเนื้อหาเกี่ยวกับคุมิโกะในปี...

Yubisaki Kara Honki no Netsujou (TV)

มังงะผู้ใหญ่ Yubisaki Kara Honki no Netsujou ประกาศภาคทีวีอนิเมะ เริ่มฉายในญี่ปุ่น 7 กรกฎาคม ผลิตโดยสตูดิโอ studio HoKIBOSHI เรื่องย่อกล่าวถึง เรียว หนุ่มสิงห์ผจญเพลิง ที่ได้มีโอกาสช่วยเหลือสาวออฟฟิศ มิซุโนะ ซึ่งเป็นเพื่อนวัยเด็กของเขา ทั้งสองเริ่มมีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้งกันหลังจากนั้น มังงะโรแมนติกสำหรับผู้ใหญ่ Yubisaki Kara Honki no Netsujou...

Non Non Biyori 3rd Season (TV)

มังงะใสๆ ของสาวบ้านนา Non Non Biyori (สาวใสหัวใจบ้านทุ่ง) ประกาศอนิเมะภาค 3 ยังไม่เผยกำหนดฉาย ประกาศผ่านงาน Event ในญี่ปุ่นที่จัดขึ้นในวันที่ 11 พฤษภาคม 2019 เรื่องย่อ (ภาคแรก): ในเขตชนบทที่ห่างไกลความเจริญของญี่ปุ่น อิชิโจว โฮทารุ เด็กสาวป.5 ที่ร่างกายโตเกินสาวรุ่นเดียวกัน ต้องมาใช้ชีวิตในชนบทแห่งนี้ร่วมกับ 3 สาวในชนบทที่นิสัยต่างกัน มังงะแนวชีวิตประจำวัน...

Blade of the Immortal

Blade of the Immortal (ฤทธิ์ดาบไร้ปราณี) จะมีภาคอนิเมะใหม่ ประกาศบนปกของนิตยสาร Afternoon ฉบับเดือน 7/2019 ที่มีกำหนดวางจำหน่ายวันที่ 25 พฤษภาคม 2019 แต่ปกหลุดออกมาก่อนกำหนด ยังไม่เผยรายละเอียดเกี่ยวกับภาคใหม่นี้ เรื่องย่อ (SIC): มันยิ มาสะ ซามูไรผู้ฆ่าคนมาแล้ว 100 คน แม้เขาต้องการจะตายเพื่อชดใช้ความผิดที่เขาเคยทำมา แต่ก็ทำไม่ได้เพราะเขาคือ...

Val x Love (TV)

มังงะ Ikusa x Koi (Val x Love) ประกาศภาคอนิเมะ ข่าวหลุดจากเว็บบอร์ดในจีนและญี่ปุ่นก่อนกำหนด น่าจะประกาศเป็นทางการในวันที่เล่ม 7 วางจำหน่าย ประกาศผ่านนิตยสาร * ชื่อเรื่องเขียนด้วยตัวคันจิ Ikusa x Koi แต่เขียนวงเล็บกำกับว่า Val x Love ชื่อจึงอ่านตามคำในวงเล็บ เรื่องย่อ นักเรียนมัธยมปลาย อาคัตสึ...
Eizouken ni wa Te wo Dasu na

Eizouken ni wa Te wo Dasu na! (TV)

มังงะ Eizouken ni wa Te wo Dasu na! ประกาศภาคทีวีอนิเมะ ผลิตโดย Science Saru ยังไม่เผยกำหนดฉาย เรื่องย่อ อาซาคุสะ มิโดริ ต้องการสร้างอนิเมะ จนได้มาพบกับ มิซุซากิ สึบาเมะ ที่ฝันเป็นอนิเมเตอร์ และ เพื่อนสนิทที่สนเรื่องเงิน แบบ คานาโมริ ซายากะ...

Adachi to Shimamura (TV)

ไลท์โนเวล Adachi to Shimamura ประกาศภาคทีวีอนิเมะ ยังไม่เผยกำหนดฉายและรายละเอียด เรื่องย่อ: เรื่องราวของนักเรียนหญิงสองคน อาดาจิ ซากุระ และ ชิมะมูระ โฮเก็ตสึ ได้มาพบกันโดยบังเอิญที่ชั้นสองของโรงยิม กลายเป็นเพื่อนกัน ใช้ชีวิต และเริ่มมีความรู้สึกที่พิเศษต่อกัน ไลท์โนเวล Adachi to Shimamura ผลงานการแต่งเรื่องของ Iruma Hitoma (Denpa Onna to...

Go-toubun no Hanayome Season 2

5-toubun no Hanayome เจ้าสาวผมเป็นแฝดห้า ประกาศทีวีอนิเมะภาค 2 ประกาศจากงาน Special Event ที่จัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 5 เดือน 5 เข้าธีมกับแฝด 5 ของเรื่อง มีข่าวหลุดมาก่อนที่จะประกาศตั้งแต่วันที่ 2 พฤษภาคม จากเว็บไซต์ในจีน ก่อนจะยืนยันว่าเป็นข่าวจริงในภายหลัง

Houkago Teibou Nisshi (TV)

มังงะสาว ม.ปลาย ตกปลา Houkago Teibou Nisshi ประกาศภาคทีวีอนิเมะ ประกาศทางเว็บไซต์ในวันที่ 15 เมษายน 2019 ช่วงสี่ทุ่มตามเวลาประเทศไทย ยังไม่เผยทีมงาน และ กำหนดฉายของภาคอนิเมะ เรื่องย่อกล่าวถึง สึรุกิ ฮินะ นักเรียนมัธยมปลายปีหนึ่งที่ได้มาพบกับรุ่นพี่ คุโรอิวะ ที่ชวนเธอเข้าชมรม เทย์โบ และเริ่มใช้เวลาว่างช่วงหลังเลิกเรียน ตกปลากับเพื่อนในชมรม มังงะแนวชีวิตประจำวันของกลุ่มสาวๆ ตกปลา...

I★CHU

เกมมือถือ I★CHU ประกาศภาคอนิเมะ วางแผนการผลิตอนิเมะ และ โปรดักชั่นโดย Twin Engine ประกาศในงานแฟนมีตติ้ง I★CHU Fan Meeting~Happy Orange Day~ ที่จัดขึ้นในวันที่ 14 เมษายน 2019 เกมภาคแรกในชื่อ I★CHU Étoile Stage ผลงานของ Liber Entertainment Inc....

Yesterday wo Utatte (TV)

มังงะ Yesterday wo Utatte (Sing "Yesterday" for Me) ประกาศภาคทีวีอนิเมะ ยังไม่เผยกำหนดฉายและสตูดิโอที่ผลิต แต่มีภาพเวอร์ชั่นอนิเมะ เรื่องย่อ: อุโอซึมิ ริคุโอะ หนุ่มจบมหาวิทยาลัย แต่ไม่ได้หางานทำ เลือกทำงานพาร์ทไทม์ที่ร้านสะดวกซื้ออย่างไร้เป้าหมายในชีวิต จนได้พบกับ โนนากะ ฮารุ สาวมัธยมปลายที่มาพร้อมสัตว์เลี้ยงที่เป็นอีกา แวะมาหาที่ร้านบ่อยครั้ง และได้พบกับ โมริโนเมะ...

Nanatsu no Taizai: Kamigami no Gekirin (TV)

ในวันที่ 9 เมษายน มีภาพหลุดของ Nanatsu no Taizai: Kamigami no Gekirin (Wrath of the Gods) ซึ่งเป็นภาพเนื้อหาของภาคมังงะหลังจากอนิเมะภาค 2 ก่อนจะมีสื่อในญี่ปุ่นลงข่าวยืนยันในวันต่อมา ว่ากำหนดฉายทางทีวีในญี่ปุ่นช่วง เดือนตุลาคม 2019 (Fall 2019) ภาคนี้จะผลิตโดยบริษัท Studio...

Sword Art Online: Alicization – War of Underworld (TV)

Sword Art Online: Alicization หลังฉายจบครึ่งแรก (ตอนที่ 24) ประกาศฉายครึ่งหลัง หรือ 3rd Cours ในชื่อบท Sword Art Online: Alicization - War of Underworld (ชื่อบท ประกาศตั้งแต่มกราคม 2019) กำหนดเริ่มฉายต่อ...

Yakusoku no Neverland 2nd Season (TV)

ในวันฉายตอนจบของ The Promised Neverland มีข่าวหลุดล่วงหน้าจากนิตยสาร Shonen Jump รายสัปดาห์ฉบับที่ 18 ว่าเรื่องนี้กำลังจะมีซีซั่น 2 กำหนดฉายภายในปี 2020 อนิเมะภาคแรก Yakusoku no Neverland (The Promised Neverland) ผลิตโดยสตูดิโอ CloverWorks ฉายในญี่ปุ่นช่วง มกราคม ถึง...

Ochikobore Fruit Tart (TV)

มังงะไอดอล Ochikobore Fruit Tart ประกาศภาคทีวีอนิเมะ ประกาศบนปกของนิตยสาร Manga Time Kirara Carat ก่อนวางจำหน่ายในวันที่ 28 มีนาคม เรื่องย่อ: เรื่องราวของหอพัก เนซึมิโซว ที่พักของพวกไอดอลที่พักงานอาศัยอยู่ ทั้ง อดีตดาราเด็ก เซคิโนะ โรโกะ, นักดนตรี นุคุอิ ฮายุ, นางแบบ...

Re:Zero Season 2 (TV)

Re:Zero kara Hajimeru Isekai Seikatsu หรือ รีเซทชีวิต ฝ่าวิกฤติต่างโลก ยืนยันว่าจะมีอนิเมะ Season 2 ประกาศในงาน Anime Japan 2019 ยังไม่เผยกำหนดฉาย แต่ยืนยันว่านักพากย์หลักๆ ของภาคแรกจะกลับมารับบทเดิม อย่าง สุบารุ, เอมิเลีย, พัค, เรม, แรม,...

Hataraku Saibou 2nd Season

Hataraku Saibou หรือ เซลล์ขยันพันธุ์เดือด ประกาศอนิเมะ Season 2 ประกาศในงาน AnimeJapan 2019 ในวันเสาร์ที่ 23 มีนาคม 2019 ยังไม่เผยรายละเอียดและกำหนดฉาย ภาคมังงะเป็นผลงานของ Shimizu Akane เขียนตั้งแต่มีนาคมถึงปัจจุบัน ช่วงประกาศอนิเมะภาคแรกวางจำหน่ายถึงเล่ม 5 มีภาคสปินออฟอีกสองภาค ช่วงประกาศอนิเมะทั้งซีรีส์มียอดขายกว่า 1.5 ล้านเล่ม...