ประกาศอนิเมะ

ประกาศอนิเมะ

อนิเมะใหม่ที่มีการยืนยันได้ว่า จะมีภาคอนิเมะจริง แต่ทางโปรดิวเซอร์ยังไม่เผยกำหนดฉายหรือไม่ระบุรูปแบบการฉาย ซึ่งต้องรอประกาศในโอกาสต่อไป

Kimi to Boku no Saigo no Senjo, Aruiha Sekai ga Hajimaru Seisen

ประกาศจากงานอีเวนต์ Fantasia Bunko Kanshasai 2019 ปิดท้ายงานว่า นิยายไลท์โนเวล Kimi to Boku no Saigo no Senjo, Aruiha Sekai ga Hajimaru Seisen (ศึกสุดท้ายของเธอและผมคือจุดเริ่มต้นของโลกใบใหม่) ประกาศภาคทีวีอนิเมะ ยังไม่เผยรายละเอียดด้านทีมงานและนักพากย์ในวันที่ประกาศเรื่องย่อ สองอาณาจักรที่เป็นปรปักษ์กัน จักรวรรดิ์ที่มีวิทยาการล้ำหน้า...

Tatoeba Last Dungeon Mae no Mura no Shounen ga Joban no Machi de Kurasu...

นิยายแนวแฟนตาซี Tatoeba Last Dungeon Mae no Mura no Shounen ga Joban no Machi de Kurasu Youna Monogatari (หนุ่มน้อยใสซื่อจากหมู่บ้านหน้าลาสท์ดันเจี้ยนมาเข้ากรุงแล้ว) ประกาศภาคทีวีอนิเมะ ผลิตโดยสตูดิโอ Liden Films ยังไม่เผยกำหนดฉายเนื้อหาโดยย่อ กล่าวถึง...

Utawarerumono: Futari no Hakuoro

เกม Utawarerumono: Futari no Hakuoro (Utawarerumono: Mask of Truth) บทล่าสุดของไตรภาคซีรีส์ Utawarerumono ประกาศทำภาคอนิเมะประกาศผ่านทวิตเตอร์ โดย Shimokawa Naoya ผู้เป็น CEO ของบริษัท Aquaplus ยังไม่มีรายละเอียดเกี่ยวกับภาคนี้ทั้งวันฉาย และ ทีมงานเนื้อหาโดยย่อของภาค Futari no...

Kaguya-sama wa Kokurasetai Season 2

มังงะ Kaguya-sama wa Kokurasetai: Tensai-tachi no Renai Zunousen (สารภาพรักกับคุณคางุยะซะดีๆ ~สงครามประสาทความรักของเหล่าอัจฉริยะ~) ประกาศภาคอนิเมะภาค 2

Slime Taoshite 300 Nen, Shiranai Uchi ni Level MAX ni Nattemashita

นิยายไลท์โนเวล Slime Taoshite 300 Nen, Shiranai Uchi ni Level MAX ni Nattemashita ล่าสไลม์มา 300 ปี รู้ตัวอีกทีก็เลเวล MAX ซะแล้ว ประกาศภาคทีวีอนิเมะเรื่องย่อ (A-Plus): ไอซาว่า อาซึสะ สาวโสดทาสบริษัทวัย 27...

Majo no Tabitabi

นิยายไลท์โนเวล Majo no Tabitabi การเดินทางของคุณแม่มด ประกาศภาคอนิเมะ ผลิตโดย C2C ยังไม่เผยกำหนดฉายเรื่องย่อ (Animag): อิเลน่า แม่มดนักเดินทาง ที่ท่องเที่ยวไปยังดินแดนต่าง ๆ พบเจอผู้คนมากมายในฐานะนักเดินทาง ดินแดนที่ต้อนรับแต่ผู้ใช้เวทมนตร์, ชายร่างใหญ่บ้ากล้าม, เด็กหนุ่มซึ่งรอการกลับมาของคนรักในบั้นปลายชีวิต, เจ้าหญิงที่เหลืออยู่เพียงตัวคนเดียวในอาณาจักรที่ล่มสลาย และเรื่องราวของตัวแม่มดเองนับจากอดีต ต่อจากนี้สัมผัสชีวิตประจำวันอันงดงามหรือน่าขำขันของใครสักคน แม้แต่ในวันนี้แม่มดก็ยังคงถักทอเรื่องราวของการพบพานและลาจากต่อไปไลท์โนเวลแนวแฟนตาซี แม่มด การเดินทาง...

Assault Lily Bouquet (TV)

ประกาศทีวีอนิเมะใหม่ในชื่อ Assault Lily Bouquet ผลิตโดยสตูดิโอ Shaft ยังไม่เผยกำหนดฉายในวันที่ประกาศอนิเมะจากแอ็คชั่นดอลล์ (ฟิกเกอร์) สเกล 1/12 ในซีรีส์ Assault Lily ที่ผลิตมานานหลายปี เคยมีเวอร์ชั่นนิยายในปี 2015 และประกาศคนแสดงในปี 2020 ก่อนจะมาประกาศภาคทีวีอนิเมะเนื้อเรื่องย่อของเวอร์ชั่นฟิกเกอร์ จะเกี่ยวกับกลุ่มเด็กสาว "ลิลลี่" ที่เหมาะสมในการใช้อาวุธ "CHARM" ต้องใช้อาวุธในการต่อสู้กับอสูรร้ายที่กำลังทำให้มนุษย์สูญพันธุ์ทีมงานหลัก...

Appare-Ranman

สตูดิโอ P.A. Works ประกาศออริจินัลอนิเมะใหม่ แนวแข่งรถแบบย้อนยุคศตวรรษที่ 19 ในชื่อ "Appare-Ranman" ยังไม่เผยกำหนดฉายในช่วงประกาศข่าวทีมงานหลักประกอบด้วยDirector, Series Composition: Hashimoto Masakazu Original Character Design: Ahndongshik Character Design: Ohigashi Yurie Mechanical Design:...

Jaku-chara Tomozaki-kun

ไลท์โนเวล Jaku-chara Tomozaki-kun (เกมพลิกโฉมนายกระจอก) ประกาศภาคอนิเมะ ยังไม่เผยรายละเอียดอื่นๆไลท์โนเวลแนวชีวิตประจำวันในรั้วโรงเรียน Jaku-chara Tomozaki-kun ผลงานของ Yaku Yuuki วาดภาพประกอบนิยายโดย Fly (Imouto Life, อนิเมะ Irozuku Sekai no Ashita kara) จัดจำหน่ายโดย Shogakukan (Gagaga...

Dragon, Ie wo Kau

มังงะแนวคอเมดี้ Dragon, Ie wo Kau หรือที่รู้จักในไทยชื่อ หาบ้านให้มังกรที ประกาศภาคอนิเมะ ประกาศบนสายคาดปกของมังงะเล่ม 5 ยังไม่มีการประกาศรายละเอียดเพิ่มเติมทั้งรูปแบบ สตูดิโอ และกำหนดฉายมังงะ Dragon, Ie wo Kau ผลงานของ Tanuki Kawo วาดภาพประกอบโดย Aya Shouko ตีพิมพ์ใน...

Nami yo Kiite Kure (TV)

มังงะ Nami yo Kiite Kure (Wave, Listen to Me!) ประกาศภาคทีวีอนิเมะ ผลิตโดยสตูดิโอ Sunrise เริ่มฉายทางทีวีในญี่ปุ่น เมษายน 2020มังงะแนวคอเมดี้ ชีวิตประจำวัน ปนดราม่า Nami yo Kiite Kure ผลงานของ Samura Hiroaki...

Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou Season 2 (TV)

อนิเมะ Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou ประกาศซีซั่น 2 มีภาพหลุดมาก่อนฉายตอนที่ 13 วันจันทร์ที่ 7 ตุลาคม ซึ่งเป็นภาพ End Card ของตอนที่ 13 ก่อนจะประกาศยืนยันหลังฉายจบต้นฉบับ Arifureta Shokugyou de Sekaisaikyou เป็นผลงานของ Shirakome...

Shadowverse (TV)

เกมมือถือแนวการ์ดเกม Shadowverse ประกาศภาคทีวีอนิเมะ ผลิตโดยสตูดิโอ ZEXCS ยังไม่เผยกำหนดฉายในวันที่ประกาศอนิเมะทีมงานหลักของอนิเมะชาโดว์เวิร์สDirector: Kawaguchi Keiichiro (Frame Arms Girl, Hayate no Gotoku!) Series Composition: Isozaki Rintarou, Akao Deko (Frame Arms Girl,...

Mahouka Koukou no Rettousei: Raihousha Hen (Season 2)

นิยายไลท์โนเวล Mahouka Koukou no Rettousei พี่น้องปริศนาโรงเรียนมหาเวท ประกาศทำต่อภาค 2 ในบท "Raihousha Hen" กำหนดเริ่มฉายทางทีวีในญี่ปุ่น ภายในปี 2020 ประกาศจากงานไลฟ์สดของ Dengeki Bunko Autumn Live Broadcast Festival ช่วงเย็นวันที่ 6 ตุลาคม...

Maou Gakuin no Futekigousha (TV)

ไลท์โนเวล Maou Gakuin no Futekigousha ใครว่าข้าไม่เหมาะเป็นจอมมาร ประกาศภาคทีวีอนิเมะ ประกาศจากงานไลฟ์สดของ Dengeki Bunko Autumn Live Broadcast Festivalเรื่องย่อ หลังผ่านสงครามกวาดล้างมนุษย์ ภูต เทพเจ้า ซ้ำแล้วซ้ำเล่า ถึงจะไร้คู่ต่อสู้แต่สงครามก็ไม่จบ ทำให้ จอมมารอานอส วอลดีโกด ผู้โหดเหี้ยมเบื่อหน่ายกับสงครามที่ไร้จุดสิ้นสุด จึงเลือกที่จะไปเกิดใหม่ในโลกอนาคต...

Murenase! Shiiton Gakuen (TV)

มังงะ Murenase! Shiiton Gakuen บนเว็บ Cycomics ประกาศภาคทีวีอนิเมะ ยังไม่เผยกำหนดฉายและรายละเอียด รวมถึงภาพอนิเมะ โปรโมทด้วยภาพสัตว์และคนจริงแบบเรียลๆ แทนเรื่องย่อของ Murenase! Shiiton Gakuen ในโรงเรียนเต็มไปด้วยสัตว์และประชากรมนุษย์เหลือไม่มากนัก มาซามะ จิน หนุ่มผู้ไม่ชอบไม่ชอบสัตว์ ได้พบรักกับ ฮิโนะ ฮิโตมิ สาวมนุษย์ในโรงเรียน แต่ตัวเขากลับดึงดูดพวกสัตว์หลายตน และได้เข้าฝูงหมาป่าของรันกะมังงะสั้นแนวคอเมดี้ ชีวิตในโรงเรียน...

DanMachi Season 3 (TV)

DanMachi มันผิดรึไง ถ้าใจอยากจะพบรักในดันเจี้ยน ประกาศอนิเมะภาค 3 พร้อมกำหนดวันฉายช่วง Summer 2020 และภาค 2 จะมี OVA ด้วยกำหนดวางจำหน่าย 29 มกราคม 2020 ตามภาพคีย์วิชวลน่าจะเป็นตอนออริจินัลเกี่ยวกับเที่ยวทะเล* Key Visual เป็นของ OVA ยังไม่มีภาค 3ไลท์โนเวลแนวแฟนตาซี Dungeon...

Peter Grill to Kenja no Jikan (TV)

มังงะแนวคอเมดี้ แฟนตาซี ฮาเร็ม Peter Grill to Kenja no Jikan ประกาศภาคทีวีอนิเมะมังงะ Peter Grill to Kenja no Jikan ผลงานของ Hiyama Daisuke (Megalomania, Himawari) ตีพิมพ์ในนิตยสาร Gekkan Action...

Date A Bullet

ต่อเนื่องไม่ถึงสัปดาห์หลังมีข่าว Date A Live พิชิตรัก พิทักษ์โลก ภาคใหม่ ภาคแยกในชื่อ Date A Bullet ประกาศเป็นอนิเมะอีกภาค โดยไม่รวมกับภาคหลักที่ประกาศก่อนหน้านี้ พร้อมเปิดเว็บไซต์หลักในวันเดียวกันไลท์โนเวลภาคแยก Date A Live Fragment: Date A Bullet เขียนโดย Higashide Yuichiro (ดูแลภาพรวมโดยผู้เขียนภาคหลัก)...

Date A Live Season 4

Date A Live พิชิตรัก พิทักษ์โลก ประกาศอนิเมะใหม่ ในคืนวันที่ 17 กันยายน 2019 ยังไม่ระบุว่าเป็น Season 4, Movie หรือ OVA รายละเอียดเพิ่มเติมจะประกาศภายหลัง โดยเผยภาพคีย์วิชวลบนปกนิตยสารเล่มใหม่ที่จะวางจำหน่ายวันศุกร์ที่ 20 กันยายนไลท์โนเวล Date A Live ผลงานของ...