ประกาศอนิเมะ

ประกาศอนิเมะ

อนิเมะใหม่ที่มีการยืนยันได้ว่า จะมีภาคอนิเมะจริง แต่ทางโปรดิวเซอร์ยังไม่เผยกำหนดฉายหรือไม่ระบุรูปแบบการฉาย ซึ่งต้องรอประกาศในโอกาสต่อไป

Yagate Kimi ni Naru (TBA)

มังงะ Yagate Kimi ni Naru (สุดท้ายก็คือเธอ) ประกาศภาคอนิเมะ ข้อมูลหลุดมาก่อนประกาศอย่างเป็นทางการจากเว็บไซต์ มังงะแนว โรแมนติก ยูริ Yagate Kimi ni Naru ผลงานของ Nakatani Nio (โดจิน Touhou หลายเรื่อง) ตีพิมพ์ในนิตยสาร Comic Dengeki Daioh...

Mobile Suit Gundam Narrative (Movie/OVA)

20 เมษายน 2018 มีการประกาศกันดั้มภาคใหม่ในชื่อ Mobile Suit Gundam Narrative (Gundam NT) กำหนดฉายในโรงภาพยนตร์ พฤศจิกายน 2018 ภาคนี้อยู่ในโปรเจกต์ UC NexT 0100 Project ซึ่งนอกจากอนิเมะ จะมีอีกหลายสื่อตามมา ทั้งมังงะ นิยาย เกมมือถือ เนื้อหาจะเป็นหลังภาค Mobile Suit...

Aguu: Tensai Ningyou (TV)

การ์ตูนจีนแนวลึกลับ เหนือธรรมชาติ Aguu: Tensai Ningyou ประกาศอนิเมะ ผลงานร่วมระหว่าง Tencent และ Studio Deen ซึ่งเป็นเรื่องที่ได้รับการรีวิว สูงถึง 9.5 คะแนนเต็ม 10 ในเว็บอ่านการ์ตูน ช่วงตอนประกาศอนิเมะมีถึง 283 ตอน ถือว่าเป็นเรื่องที่สองที่สตูดิโอดีนร่วมงานกับทางเท็นเซนต์ โดยก่อนหน้านี้เคยผลิตเรื่อง Reikenzan: Hoshikuzu-tachi no Utage...

Shichisei no Subaru

เริ่ม: 5 ก.ค. 18 - 23.58 (เสาร์)
ผลิต: Lerche
หลังเสียเพื่อนประถมไปในเกมออนไลน์ Union ผ่านไปหกปี กลุ่มเพื่อนได้กลับมาเล่นเกม ReUnion และได้พบเพื่อนที่ตายไป ?

Rainy Cocoa Season 5

อนิเมะสั้น Rainy Cocoa ประกาศ Season 5 ฉายภายในปี 2019 มังงะผ่านเน็ต Ameiro Cocoa ผ่านทาง Appstore และ Google Play จัดจำหน่ายโดย IAM ตั้งแต่เมษายน 2013 ถึงปัจจุบัน เนื้อหาเกี่ยวกับ อาโอ พนักงานพาร์ทไทม์ในร้านกาแฟ "Rainy...

Isekai Cheat Magician

ไลท์โนเวล Isekai Cheat Magician (ผ่ามิติแหกกฏมนตรา) ประกาศภาคอนิเมะ พร้อมประกาศยอดขายรวมของฉบับนิยายและมังงะตอนนี้ ถึง 8.5 แสนเล่มแล้ว ต้นฉบับ Isekai Cheat Magician เป็นผลงานของ Takeru Uchida และวาดภาพประกอบโดย Nardack (Elf Yome to Hajimeru Isekai Ryoushu Seikatsu)...
Gundam 00 Sequel 2018

Mobile Suit Gundam 00 (ตอนใหม่)

จากงานอีเวนต์ Gundam 00 Festival 10 "Re:vision" ที่จัดขึ้นในวันที่ 14 เมษายน 2018 ที่ประเทศญี่ปุ่น มีการยืนยันจากผู้ร่วมงานว่า จะมี Gundam 00 ต่อใหม่ เนื้อหาต่อจากเดิม (ภาค Movie) ทั้งนี้ยังไม่เผยรายละเอียดใดๆ เกี่ยวกับตอนใหม่ นอกจากภาพบนเวทีและข้อความ "We're grateful...

Aru Zombie Shoujo no Sainan (Digital)

Aru Zombie Shoujo no Sainan (ยัยซอมบี้ตัวร้ายในปิดเทอมหายนะ) ที่เคยประกาศทำอนิเมะตั้งแต่ปี 2012 เผยตัวอย่างใหม่ 13 เมษายน 2018 ผลิตโดยสตูดิโอ Gonzo ร่วมกับ Stingray ฉาย 4 กรกฎาคม ในรูปแบบดิจิตอล ต้นฉบับเป็นนิยายแนวซอมบี้ แอ็คชั่น คอเมดี้ Aru Zombie...

Beelzebub-jou no Okinimesu Mama.

มังงะ Beelzebub-jou no Okinimesu Mama. (As Miss Beelzebub Likes) ประกาศภาคทีวีอนิเมะ มังงะสี่ช่องแนวคอเมดี้ Beelzebub-jō no Okinimesu Mama. ผลงานของ Matoba (Majo no Shinzou) ตีพิมพ์ลงในนิตยสาร Shonen Gangan รายเดือน (Square...

Original Anime (8bit)

ทางสตูดิโอ 8-bit ประกาศอนิเมะใหม่ผ่านทางทวิตเตอร์ โปรเจกต์ของผู้กำกับ Akane Kazuki ซึ่งเคยมีผลงานจากเรื่อง Code Geass: Akito the Exiled, Escaflowne, Birdy the Mighty: Decode, Noein นักวาด Itsuka ดีไซน์ตัวละครต้นแบบ ทีมงานเริ่มทำตอนแรกไปแล้ว เนื้อหาจะเกี่ยวกับเรื่องราวแนวดราม่าของเด็กในช่วงเริ่มโตเป็นหนุ่ม สตูดิโอ...

Overlord III

เริ่ม: -
ผลิต: Madhouse
จำนวน: ? ตอน
ภาค 3 ของเรื่อง Overlord

Gakuen Basara

มังงะสั้น Gakuen Basara ภาคสปินออฟของเกม Sengoku Basara ประกาศภาคอนิเมะ ผลิตโดยสตูดิโอ Brain's Base ต้นฉบับ Gakuen Basara เป็นรวมเรื่องสั้นจากนักวาดหลายคน เขียนตั้งแต่ปี 2007 ถึงปัจจุบัน มีฉบับรวมเล่มแล้ว 5 เล่ม ทีมงานภาคอนิเมะประกอบด้วย Director: Ohara Minoru Series Composition: Miura Kouji Character...

Sword Gai the Animation Part 2

เริ่ม: -
ผลิต: DLE, Production I.G.
จำนวน: ? ตอน
ชายหนุ่ม กาย ได้เสียแขนขวาไปจากอุบัติเหตุ อามอนจึงเปลี่ยนดาบ “ชิริว” ให้กลายเป็นแขนขวาของเขา เขาได้ใช้พลังในการต่อสู้กับเหล่าร้ายที่โจมตีมนุษย์

Hitoribocchi no ○○ Seikatsu (TV)

หลัง Mitsuboshi Colors ฉายจบในวันอาทิตย์ที่ 25 มีการเผยว่าอีกเรื่องของ Katsuwo ในชื่อ Hitoribocchi no ○○ Seikatsu (Hitori Bocchi's ○○ Lifestyle) จะได้เป็นภาคทีวีอนิเมะ เผยนักพากย์ตัวละครหลัก คือ Morishita Chisa มังงะสี่ช่อง Hitoribocchi no ○○...

Frame Arm Girl Season 2

ประกาศจากงาน AnimeJapan 2018 เรื่อง Frame Arm Girl จะมีภาคต่อ ยังไม่เผยรายละเอียดเกี่ยวกับภาคใหม่ โปรเจกต์ออริจินัลอนิเมะ Frame Arms Girl ต้นแบบมาจากพวกฟิกเกอร์ Model Kit ที่ผลิตโดยทางบริษัท Kotobukiya เคยมีมังงะในช่วงปลายปี 2016 ก่อนจะผลิตภาคอนิเมะในเดือนเมษายน 2017 (Spring 2017) รวม...

Ten Count

ประกาศบนสายคาดปกในเล่ม 6 เล่มสุดท้ายของเรื่อง Ten Count ผลงานของ Takarai Rihito ว่าจะมีภาคอนิเมะ และเรื่องนี้ขายไปได้แล้ว 2 ล้านเล่ม มังงะแนวบอยเลิฟ Ten Count ผลงานของ Takarai Rihito ตีพิมพ์ในนิตยสาร Dear+ (Shinshokan) ตั้งแต่กรกฎาคม 2013 จบในเดือนพฤศจิกายน 2017...

Magatsu Wahrheit

เกมมือถือแนว RPG ในชื่อ Magatsu Wahrheit ของบริษัท KLab กำลังจะเปิดให้บริการภายในปี 2018 ได้ประกาศโปรเจ็กต์อนิเมะในงาน Anime Japan 2018 พร้อมตัวอย่างแรก แต่ยังไม่เผยรายละเอียดของภาคอนิเมะมากนัก และยังไม่ระบุว่าจะเป็นทีวี หรือ ตอนสั้น PV Anime Project ชื่ออื่น: 禍つヴァールハイト วันที่ประกาศอนิเมะ: 25 มีนาคม 2018 รูปแบบ:...

Dakaretai Otoko 1-i ni Odosarete Imasu (TV)

Dakaretai Otoko 1-i ni Odosarete Imasu (The Most Huggable Man Has Threatened Me)  ประกาศภาคทีวีอนิเมะ ฉายภายในปี 2018 มังงะแนวบอยเลิฟ Dakaretai Otoko Ichii ni Odosarete Imasu ผลงานของ Sakurabi...

Phantom in the Twilight

เริ่ม: -
ผลิต: Liden Films
นักศึกษาสาวจากญี่ปุ่นได้พบเรื่องประหลาด และได้พบกับพนักงานชายในร้าน Café Forbidden

Kaijū Girls (Black)

Kaiju Girls (Black) ประกาศภาคอนิเมะในช่วงงาน Anime Japan 2018 ตัวละครในภาพเป็น Commander Black จากซีรีส์ อุลตร้าแมนลีโอ ยังไม่เผยรายละเอียดเกี่ยวกับภาคใหม่ Kaijū Girls เป็นโปรเจกต์เปลี่ยนมอนสเตอร์ในซีรีส์อุลตร้าแมนของทางบริษัท Tsuburaya Productions ให้เป็นสาวน้อยโมเอะ มีมังงะและอีกหลายสื่อ ภาคอนิเมะ Kaijū Girls ~Ultra Kaijū Gijinka...

ข่าวอนิเมะใหม่