ประกาศอนิเมะ

ประกาศอนิเมะ

อนิเมะใหม่ที่มีการยืนยันได้ว่า จะมีภาคอนิเมะจริง แต่ทางโปรดิวเซอร์ยังไม่เผยกำหนดฉายหรือไม่ระบุรูปแบบการฉาย ซึ่งต้องรอประกาศในโอกาสต่อไป

Kaifuku Jutsushi no Yarinaoshi (Redo of Healer)

Kaifuku Jutsushi no Yarinaoshi

ไลท์โนเวล Kaifuku Jutsushi no Yarinaoshi (Redo of Healer) ประกาศภาคทีวีอนิเมะ เรื่องย่อ เคยารุ หนุ่มใสซื่อสายฮีล ถูกเพื่อนในปาร์ตี้ทรยศ จับทรมานทุกแบบ ทั้งวางยา เฆี่ยนตี ข่มขืน มาหลายปี จนนิสัยเขาเริ่มเปลี่ยนไป หลังแหกคุกได้และได้ศิลานักปราชญ์มาครอง เขาได้ใช้พลังย้อนเวลากลับไปเพื่อล้างแค้นอดีตพรรคพวกที่ทรมานเขาอย่างสาสม ในฐานะฮีลเลอร์สุดแกร่งไร้เทียมทาน ไลท์โนเวลแนวดาร์คแฟนตาซี Kaifuku Jutsushi no Yarinaoshi:...

Jujutsu Kaisen

มังงะ Jujutsu Kaisen มหาเวทย์ผนึกมาร ประกาศภาคอนิเมะ มีการพบการจดโดเมนเนมเว็บไซต์ก่อนประกาศอย่างเป็นทางการ (Update: Confirm) เรื่องย่อ อิตาโดริ ยูจิ นักเรียนมัธยมปลายที่มีสมรรถภาพร่างกายสูงแต่เลี่ยงกีฬามาอยู่กลุ่มเหนือธรรมชาติ หลังปู่ที่นอนป่วยในโรงพยาบาล ก่อนตายได้ฝากให้เขาคิดถึงการช่วยผู้อื่นและตายอย่างเหมาะสม เขาได้มาพัวพันกับ "วัตถุต้องสาป" ที่ทำให้สัตว์ประหลาดปรากฏตัว ยูจิ และกลืนนิ้วต้องสาปเข้าไปเพื่อช่วยเพื่อน แต่พลังคำสาปของนิ้วเทพอสูร เรียวเมนสุคุนะกลับไม่สามารถควบคุมร่างเขาได้ ทำให้กลุ่มสมาคมตั้งใจให้เขารวบรวมนิ้วต้องคำสาปของเทพอสูร โดยให้เขามาเรียนที่โรงเรียนในโตเกียว หวังให้เขารวบรวมนิ้วของสุคุนะทั้งหมดได้ครบ แล้วค่อยกำจัด...

Kakushigoto

มังงะผลงานใหม่ของผู้เขียนอาจารย์ผู้สิ้นหวัง Kakushigoto ประกาศภาคทีวีอนิเมะ เริ่มฉายในญี่ปุ่นภายในปี 2020 เรื่องย่อ เรื่องราวชีวิตประจำวันของ โกโต้ คาคุชิ นักวาดมังงะชื่อดังแนวหยาบคาย เพี้ยนๆ ที่ต้องการปิดบังเรื่องอาชีพนักเขียน จาก ฮิเมะ ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของตน มังงะแนวชีวิตประจำวัน คอเมดี้ ของ Kumeta Kouji (Sayonara Zetsubou-Sensei) ตีพิมพ์ในนิตยสาร Gekkan Shounen Magazine...

Monster Musume no Oisha-san

นิยายไลท์โนเวล Monster Musume no Oisha-san รักษาหนูหน่อย คุณหมอมอนสเตอร์ ประกาศภาคทีวีอนิเมะ ผลิตโดยสตูดิโอ Arvo Animation เริ่มฉายทางทีวีในญี่ปุ่นภายในปี 2020 เรื่องย่อกล่าวถึงในเมืองที่มนุษย์กับมอนสเตอร์อยู่ร่วมกัน กับคลินิกที่มีหมอรักษาพวกมอนเตอร์สาว โดย คุณหมอ เกล็น และผู้ช่วยสาวงู แซฟฟี่ นิยายแนวฮาเร็ม Monster Musume no Oisha-san ผลงานของ...

Super Cub

นิยายแนวสาวน้อย x รถมอเตอร์ไซค์ Super Cub ประกาศภาคอนิเมะ ประกาศก่อนจะวางจำหน่ายเล่ม 6 ในวันที่ 1 ธันวาคม 2019 เรื่องย่อ โคกุมะ สาวมัธยมปลายปีสอง เคยอยู่กับแม่ จนแม่ทิ้งโน๊ตไว้แล้วจากบ้านไป ทำให้เธอไม่มีครอบครัว ไม่มีทั้งเพื่อน และไม่มีเป้าหมายอื่น จนวันหนึ่ง มีเหตุให้ต้องการซื้อมอเตอร์ไซค์ ได้ซื้อรุ่น "ฮอนด้าซูเปอร์คับ" ชีวิตเธอเริ่มเปลี่ยนไปหลังจากนั้น...

Dokyuu Hentai HxEros

มังงะ Dokyuu Hentai HxEros ประกาศภาคทีวีอนิเมะ เนื้อเรื่องย่อ กล่าวถึง ฮีโร่ที่ใช้อุปกรณ์ที่เรียกว่า "HxEros" ผสานระหว่างพลังลามก (H) และพลังความรู้สึกทางเพศ (Ero) เพื่อต่อสู้กับเหล่าอสูรร้ายที่รุกรานโลกมนุษย์ เรื่องราวของ เอนิโอะ เร็ตโตะ และ โฮชิโนะ คิราระ เพื่อนวัยเด็กที่มาพบกันอีกครั้งจากแมลงเซ็นเซอร์ที่ดูดพลังทางเพศมนุษย์ไปใช้ในการวิวัฒนาการ หลังจัดการเหล่าร้าย ทั้งสองได้เข้าร่วมกลุ่มฮีโร่ HxEROS ต่อกรกับอสูร มังงะแนวฮีโร่...

Uramichi Oniisan

มังงะ Uramichi Oniisan ประกาศภาคอนิเมะ มังงะแนว ชีวิตประจำวัน คอเมดี้ Uramichi Oniisan ผลงานของ Kuze Gaku (Kimi ga Futte Kita Hi, Torimania) เขียนใน Comic POOL (Ichijinsha) ช่วงประกาศอนิเมะกำลังจะวางจำหน่ายเล่ม 4 ในวันที่...

Muv-Luv Alternative

ประกาศจากงาน âge 20th Anniversary broadcast ครบรอบ 20 ปีของผู้พัฒนาเกม ว่าเกม Muv-Luv Alternative จะมีภาคอนิเมชั่น แต่ไม่ได้ระบุรูปแบบการฉาย ให้คำใบ้เพียงว่า "Muv-Luv Alternative in Animation" Muv-Luv ซีรีส์วิชวลโนเวลที่พัฒนาโดย âge เกมภาคแรก Muv-Luv วางจำหน่ายบน...

Kimi to Boku no Saigo no Senjo, Aruiha Sekai ga Hajimaru Seisen

ประกาศจากงานอีเวนต์ Fantasia Bunko Kanshasai 2019 ปิดท้ายงานว่า นิยายไลท์โนเวล Kimi to Boku no Saigo no Senjo, Aruiha Sekai ga Hajimaru Seisen (ศึกสุดท้ายของเธอและผมคือจุดเริ่มต้นของโลกใบใหม่) ประกาศภาคทีวีอนิเมะ ยังไม่เผยรายละเอียดด้านทีมงานและนักพากย์ในวันที่ประกาศ เรื่องย่อ สองอาณาจักรที่เป็นปรปักษ์กัน จักรวรรดิ์ที่มีวิทยาการล้ำหน้า...

Tatoeba Last Dungeon Mae no Mura no Shounen ga Joban no Machi de Kurasu...

นิยายแนวแฟนตาซี Tatoeba Last Dungeon Mae no Mura no Shounen ga Joban no Machi de Kurasu Youna Monogatari (หนุ่มน้อยใสซื่อจากหมู่บ้านหน้าลาสท์ดันเจี้ยนมาเข้ากรุงแล้ว) ประกาศภาคทีวีอนิเมะ ผลิตโดยสตูดิโอ Liden Films ยังไม่เผยกำหนดฉาย เนื้อหาโดยย่อ กล่าวถึง...

Utawarerumono: Futari no Hakuoro

เกม Utawarerumono: Futari no Hakuoro (Utawarerumono: Mask of Truth) บทล่าสุดของไตรภาคซีรีส์ Utawarerumono ประกาศทำภาคอนิเมะ ประกาศผ่านทวิตเตอร์ โดย Shimokawa Naoya ผู้เป็น CEO ของบริษัท Aquaplus ยังไม่มีรายละเอียดเกี่ยวกับภาคนี้ทั้งวันฉาย และ ทีมงาน เนื้อหาโดยย่อของภาค Futari no...

Kaguya-sama wa Kokurasetai Season 2

มังงะ Kaguya-sama wa Kokurasetai: Tensai-tachi no Renai Zunousen (สารภาพรักกับคุณคางุยะซะดีๆ ~สงครามประสาทความรักของเหล่าอัจฉริยะ~) ประกาศภาคอนิเมะภาค 2

Slime Taoshite 300 Nen, Shiranai Uchi ni Level MAX ni Nattemashita

นิยายไลท์โนเวล Slime Taoshite 300 Nen, Shiranai Uchi ni Level MAX ni Nattemashita ล่าสไลม์มา 300 ปี รู้ตัวอีกทีก็เลเวล MAX ซะแล้ว ประกาศภาคทีวีอนิเมะ เรื่องย่อ (A-Plus): ไอซาว่า อาซึสะ สาวโสดทาสบริษัทวัย 27...

Majo no Tabitabi

นิยายไลท์โนเวล Majo no Tabitabi การเดินทางของคุณแม่มด ประกาศภาคอนิเมะ ผลิตโดย C2C ยังไม่เผยกำหนดฉาย เรื่องย่อ (Animag): อิเลน่า แม่มดนักเดินทาง ที่ท่องเที่ยวไปยังดินแดนต่าง ๆ พบเจอผู้คนมากมายในฐานะนักเดินทาง ดินแดนที่ต้อนรับแต่ผู้ใช้เวทมนตร์, ชายร่างใหญ่บ้ากล้าม, เด็กหนุ่มซึ่งรอการกลับมาของคนรักในบั้นปลายชีวิต, เจ้าหญิงที่เหลืออยู่เพียงตัวคนเดียวในอาณาจักรที่ล่มสลาย และเรื่องราวของตัวแม่มดเองนับจากอดีต ต่อจากนี้สัมผัสชีวิตประจำวันอันงดงามหรือน่าขำขันของใครสักคน แม้แต่ในวันนี้แม่มดก็ยังคงถักทอเรื่องราวของการพบพานและลาจากต่อไป ไลท์โนเวลแนวแฟนตาซี แม่มด การเดินทาง...

Assault Lily Bouquet (TV)

ประกาศทีวีอนิเมะใหม่ในชื่อ Assault Lily Bouquet ผลิตโดยสตูดิโอ Shaft ยังไม่เผยกำหนดฉายในวันที่ประกาศ อนิเมะจากแอ็คชั่นดอลล์ (ฟิกเกอร์) สเกล 1/12 ในซีรีส์ Assault Lily ที่ผลิตมานานหลายปี เคยมีเวอร์ชั่นนิยายในปี 2015 และประกาศคนแสดงในปี 2020 ก่อนจะมาประกาศภาคทีวีอนิเมะ เนื้อเรื่องย่อของเวอร์ชั่นฟิกเกอร์ จะเกี่ยวกับกลุ่มเด็กสาว "ลิลลี่" ที่เหมาะสมในการใช้อาวุธ "CHARM" ต้องใช้อาวุธในการต่อสู้กับอสูรร้ายที่กำลังทำให้มนุษย์สูญพันธุ์ ทีมงานหลัก ...

Appare-Ranman

สตูดิโอ P.A. Works ประกาศออริจินัลอนิเมะใหม่ แนวแข่งรถแบบย้อนยุคศตวรรษที่ 19 ในชื่อ "Appare-Ranman" ยังไม่เผยกำหนดฉายในช่วงประกาศข่าว ทีมงานหลักประกอบด้วย Director, Series Composition: Hashimoto Masakazu Original Character Design: Ahndongshik Character Design: Ohigashi Yurie Mechanical Design:...

Jaku-chara Tomozaki-kun

ไลท์โนเวล Jaku-chara Tomozaki-kun (เกมพลิกโฉมนายกระจอก) ประกาศภาคอนิเมะ ยังไม่เผยรายละเอียดอื่นๆ ไลท์โนเวลแนวชีวิตประจำวันในรั้วโรงเรียน Jaku-chara Tomozaki-kun ผลงานของ Yaku Yuuki วาดภาพประกอบนิยายโดย Fly (Imouto Life, อนิเมะ Irozuku Sekai no Ashita kara) จัดจำหน่ายโดย Shogakukan (Gagaga...

Dragon, Ie wo Kau

มังงะแนวคอเมดี้ Dragon, Ie wo Kau หรือที่รู้จักในไทยชื่อ หาบ้านให้มังกรที ประกาศภาคอนิเมะ ประกาศบนสายคาดปกของมังงะเล่ม 5 ยังไม่มีการประกาศรายละเอียดเพิ่มเติมทั้งรูปแบบ สตูดิโอ และกำหนดฉาย มังงะ Dragon, Ie wo Kau ผลงานของ Tanuki Kawo วาดภาพประกอบโดย Aya Shouko ตีพิมพ์ใน...

Nami yo Kiite Kure (TV)

มังงะ Nami yo Kiite Kure (Wave, Listen to Me!) ประกาศภาคทีวีอนิเมะ ผลิตโดยสตูดิโอ Sunrise เริ่มฉายทางทีวีในญี่ปุ่น เมษายน 2020 มังงะแนวคอเมดี้ ชีวิตประจำวัน ปนดราม่า Nami yo Kiite Kure ผลงานของ Samura Hiroaki...

Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou Season 2 (TV)

อนิเมะ Arifureta Shokugyou de Sekai Saikyou ประกาศซีซั่น 2 มีภาพหลุดมาก่อนฉายตอนที่ 13 วันจันทร์ที่ 7 ตุลาคม ซึ่งเป็นภาพ End Card ของตอนที่ 13 ก่อนจะประกาศยืนยันหลังฉายจบ ต้นฉบับ Arifureta Shokugyou de Sekaisaikyou เป็นผลงานของ Shirakome...

ข่าวอนิเมะใหม่