ประกาศอนิเมะ

ประกาศอนิเมะ

อนิเมะใหม่ที่มีการยืนยันได้ว่า จะมีภาคอนิเมะจริง แต่ทางโปรดิวเซอร์ยังไม่เผยกำหนดฉายหรือไม่ระบุรูปแบบการฉาย ซึ่งต้องรอประกาศในโอกาสต่อไป

Houkago Teibou Nisshi (TV)

มังงะสาว ม.ปลาย ตกปลา Houkago Teibou Nisshi ประกาศภาคทีวีอนิเมะ ประกาศทางเว็บไซต์ในวันที่ 15 เมษายน 2019 ช่วงสี่ทุ่มตามเวลาประเทศไทย ยังไม่เผยทีมงาน และ กำหนดฉายของภาคอนิเมะ เรื่องย่อกล่าวถึง สึรุกิ ฮินะ นักเรียนมัธยมปลายปีหนึ่งที่ได้มาพบกับรุ่นพี่ คุโรอิวะ ที่ชวนเธอเข้าชมรม เทย์โบ และเริ่มใช้เวลาว่างช่วงหลังเลิกเรียน ตกปลากับเพื่อนในชมรม มังงะแนวชีวิตประจำวันของกลุ่มสาวๆ ตกปลา...

I★CHU

เกมมือถือ I★CHU ประกาศภาคอนิเมะ วางแผนการผลิตอนิเมะ และ โปรดักชั่นโดย Twin Engine ประกาศในงานแฟนมีตติ้ง I★CHU Fan Meeting~Happy Orange Day~ ที่จัดขึ้นในวันที่ 14 เมษายน 2019 เกมภาคแรกในชื่อ I★CHU Étoile Stage ผลงานของ Liber Entertainment Inc....

Yesterday wo Utatte (TV)

มังงะ Yesterday wo Utatte (Sing "Yesterday" for Me) ประกาศภาคทีวีอนิเมะ ยังไม่เผยกำหนดฉายและสตูดิโอที่ผลิต แต่มีภาพเวอร์ชั่นอนิเมะ เรื่องย่อ: อุโอซึมิ ริคุโอะ หนุ่มจบมหาวิทยาลัย แต่ไม่ได้หางานทำ เลือกทำงานพาร์ทไทม์ที่ร้านสะดวกซื้ออย่างไร้เป้าหมายในชีวิต จนได้พบกับ โนนากะ ฮารุ สาวมัธยมปลายที่มาพร้อมสัตว์เลี้ยงที่เป็นอีกา แวะมาหาที่ร้านบ่อยครั้ง และได้พบกับ โมริโนเมะ...

Nanatsu no Taizai: Kamigami no Gekirin (TV)

ในวันที่ 9 เมษายน มีภาพหลุดของ Nanatsu no Taizai: Kamigami no Gekirin (Wrath of the Gods) ซึ่งเป็นภาพเนื้อหาของภาคมังงะหลังจากอนิเมะภาค 2 ก่อนจะมีสื่อในญี่ปุ่นลงข่าวยืนยันในวันต่อมา ว่ากำหนดฉายทางทีวีในญี่ปุ่นช่วง เดือนตุลาคม 2019 (Fall 2019) ภาคนี้จะผลิตโดยบริษัท Studio...

Sword Art Online: Alicization – War of Underworld (TV)

Sword Art Online: Alicization หลังฉายจบครึ่งแรก (ตอนที่ 24) ประกาศฉายครึ่งหลัง หรือ 3rd Cours ในชื่อบท Sword Art Online: Alicization - War of Underworld (ชื่อบท ประกาศตั้งแต่มกราคม 2019) กำหนดเริ่มฉายต่อ...

Yakusoku no Neverland 2nd Season (TV)

ในวันฉายตอนจบของ The Promised Neverland มีข่าวหลุดล่วงหน้าจากนิตยสาร Shonen Jump รายสัปดาห์ฉบับที่ 18 ว่าเรื่องนี้กำลังจะมีซีซั่น 2 กำหนดฉายภายในปี 2020 อนิเมะภาคแรก Yakusoku no Neverland (The Promised Neverland) ผลิตโดยสตูดิโอ CloverWorks ฉายในญี่ปุ่นช่วง มกราคม ถึง...

Ochikobore Fruit Tart (TV)

มังงะไอดอล Ochikobore Fruit Tart ประกาศภาคทีวีอนิเมะ ประกาศบนปกของนิตยสาร Manga Time Kirara Carat ก่อนวางจำหน่ายในวันที่ 28 มีนาคม เรื่องย่อ: เรื่องราวของหอพัก เนซึมิโซว ที่พักของพวกไอดอลที่พักงานอาศัยอยู่ ทั้ง อดีตดาราเด็ก เซคิโนะ โรโกะ, นักดนตรี นุคุอิ ฮายุ, นางแบบ...

Re:Zero Season 2 (TV)

Re:Zero kara Hajimeru Isekai Seikatsu หรือ รีเซทชีวิต ฝ่าวิกฤติต่างโลก ยืนยันว่าจะมีอนิเมะ Season 2 ประกาศในงาน Anime Japan 2019 ยังไม่เผยกำหนดฉาย แต่ยืนยันว่านักพากย์หลักๆ ของภาคแรกจะกลับมารับบทเดิม อย่าง สุบารุ, เอมิเลีย, พัค, เรม, แรม,...

Hataraku Saibou 2nd Season

Hataraku Saibou หรือ เซลล์ขยันพันธุ์เดือด ประกาศอนิเมะ Season 2 ประกาศในงาน AnimeJapan 2019 ในวันเสาร์ที่ 23 มีนาคม 2019 ยังไม่เผยรายละเอียดและกำหนดฉาย ภาคมังงะเป็นผลงานของ Shimizu Akane เขียนตั้งแต่มีนาคมถึงปัจจุบัน ช่วงประกาศอนิเมะภาคแรกวางจำหน่ายถึงเล่ม 5 มีภาคสปินออฟอีกสองภาค ช่วงประกาศอนิเมะทั้งซีรีส์มียอดขายกว่า 1.5 ล้านเล่ม...

Hi Score Girl II (TV)

อนิเมะ Hi Score Girl (High Score Girl, เซียนสาวกำราบเกมรัก) ประกาศซีซั่น 2 ผลิตโดย J.C.Staff เริ่มฉายทางทีวีญี่ปุ่นตุลาคมนี้ โปสเตอร์ภาคใหม่ทำแบบเกม Street Fighter II Hi Score Girl ภาคแรกเริ่มฉายช่วงเดือนกรกฎาคมปีที่แล้ว (Summer 2018) มี 12...

Baki Season 2 (ONA)

18 มีนาคม 2019 - ประกาศล่วงหน้าก่อนกำหนดว่า Baki จะมีอนิเมะซีซั่น 2 ยังไม่เผยกำหนดฉาย Baki ซีซั่น 1 เคยฉายบน Netflix ช่วงมิถุนายน ถึง ธันวาคม 2018 รวม 26 ตอน ใช้เนื้อหาช่วงภาค 3 ของมังงะในชื่อภาค "ฮันมะ...

Tensei Shitara Slime Datta Ken Season 2 (TV)

ประกาศจากเว็บหลักว่า Tensei Shitara Slime Datta Ken Season 2 หรือ เกิดใหม่ทั้งทีก็เป็นสไลม์ไปซะแล้ว ภาค 2 กำหนดฉายทางทีวีภายในปี 2020 แน่นอน การประกาศนี้ เป็นช่วงหลังงาน Event ฉายตอนที่ 24 ล่วงหน้าบนจอภาพยนตร์ที่ญี่ปุ่น ที่จัดขึ้นในช่วงเย็นวันอาทิตย์ที่ 17 มีนาคม 2019...

Yahari Ore no Seishun Love Come wa Machigatteiru Season 3

ประกาศล่วงหน้าจากนิตยสาร Sunday GX รายเดือน ว่า ไลท์โนเวล Yahari Ore no Seishun Love Come wa Machigatteiru (OreGairu) จะมี Season 3 ยังไม่เผยรายละเอียดใดๆ ของ กะแล้วชีวิตรักวัยรุ่นของผมมันต้องไม่สดใสเลยสักนิด ภาค 3 ประกาศในนิตยสาร Sunday...

Fragtime

ประกาศจากเว็บไซต์หลักว่า มังงะแนว คอเมดี้ ยูริ Fragtime ประกาศภาคอนิเมะ เรื่องย่อ: โมริทานิ สาวที่สามารถหยุดเวลาได้วันละ 3 นาที เธอใช้เวลาในการสังเกตสิ่งรอบตัว จนวันหนึ่ง เธอตัดสินใจส่องแพนตี้ ดาวของห้องเธอ มุราคามิ แต่ เธอก็สามารถเคลื่อนไหวระหว่างหยุดเวลาได้ แล้วยังใจเย็น ไม่ตื่นเต้นกับความสามารถของ โมริทานิ ทั้งสองสนิทกันมากขึ้นโดยเฉพาะในช่วงเวลา 3 นาที ในโลกที่เวลาหยุดนิ่ง...

No Guns Life (TV)

มังงะ No Guns Life (โนกันส์ไลฟ์) ประกาศภาคทีวีอนิเมะ ผลิตโดยสตูดิโอ Madhouse ยังไม่เผยกำหนดฉาย เรื่องย่อ: หลังสงครามสงบลง ในเมืองที่พวกดัดแปลงร่างกายได้ที่เรียกว่า "เอ็กซ์เท็นด์" อาศัยอยู่จำนวนมาก จูซัง อินุอิ เป็นพวกเอ็กซ์เท็นด์ หัวเป็นปืนลูกโม่ ตัวเขาเสียความทรงจำในอดีต ทำงานรับจ้างแก้ปัญหาจากพวกเดียวกัน ร่วมงานกับ สาวอัจฉริยะ แมรี่ ทีมงานหลัก Director: Itou...

Mushoku Tensei: Isekai Ittara Honki Dasu

ไลท์โนเวลแนวผจญภัย แฟนตาซี เกิดใหม่ในต่างโลก Mushoku Tensei: Isekai Ittara Honki Dasu (เกิดชาตินี้พี่ต้องเทพ) ประกาศภาคอนิเมะ เรื่องย่อ: หลังจากใช้ชีวิตในฐานะ NEET มาถึง 34 ปี ชายหนุ่มก็ถูกญาติพี่น้องขับไล่ออกจากบ้าน จนเกิดเหตุให้เขายอมสละชีวิตเพื่อช่วยเหลือคน หลังตายการเกิดใหม่อีกครั้งในโลกต่างมิติ ครั้งนี้ล่ะที่ชายหนุ่มจะได้มีโอกาสเริ่มต้นใหม่ นำเอาประสบการณ์ในชีวิตเดิมของตนเองมาใช้เพื่อที่ตัวเองจะได้เป็น "เทพ" ในโลกแห่งนี้ นิยายแนวเกิดใหม่ในต่างโลก Mushoku...

Jibaku Shounen Hanako-kun (TV)

มังงะ Jibaku Shounen Hanako-kun (Toilet-Bound Hanako-kun) ประกาศภาคทีวีอนิเมะ เรื่องย่อ: ยาชิโร่ เนเน่ เด็กสาวที่สนใจเรื่องของผีห้องน้ำหญิงฮานาโกะซึ่งเป็นหนึ่งในเจ็ดตำนานเรื่องเล่าในโรงเรียน แต่เมื่อไปพบกลับเป็นผู้ชายที่ชื่อ ฮานาโกะ หลังช่วยเหลือเธอจากปัญหาและช่วงปราบภูตที่ทำให้ เนเน่ กลายเป็นปลา ฮานาโกะต้องการให้เธอ ช่วยทำให้เขากลับมาเป็นมนุษย์อีกครั้ง แลกกับการช่วยเหลือเธอ มังงะเรื่องเหนือธรรมชาติ Jibaku Shounen Hanako-kun ผลงานของ Aida Iro...

Given (TV)

มังงะแนวความสัมพันธ์ระหว่างชาย Given ประกาศภาคทีวีอนิเมะ ผลิตโดย Lerche เริ่มฉายในญี่ปุ่นช่วงฤดูร้อน หรือ เดือน กรกฎาคม นี้ ในช่วงเวลา noitaminA ของสถานีโทรทัศน์ Fuji TV เรื่องย่อ: เรื่องราวในกลุ่มวงดนตรีชาย 4 คน ทีมงานหลักอนิเมะ Director: Yamaguchi Hikaru (Escha Chron) Series Composition: Ayana...

Kuutei Dragons (Drifting Dragons)

มังงะแนวผจญภัย Kuutei Dragons หรือ Drifting Dragons ประกาศภาคอนิเมะ เรื่องย่อ: การผจญภัยของสมาชิกเรือเหาะในชื่อกลุ่ม Quin Zaza ผู้ที่ล่ามังกรบนท้องฟ้า เพื่อเป็นอาหารอันโอชะ, เงินทอง พวกเขาออกผจญภัยในพื้นที่ต่างๆ สำรวจพื้นที่ใหม่ในโลกกว้าง มังงะ Kuutei Dragons ผลงานของ Kuwabara Taku (Tokkabu) ตีพิมพ์ใน good!...

Try Knights (TV)

ประกาศจากปกนิตยสาร Comic Gene รายเดือนฉบับเดือนเมษายน 2019 ว่า มังงะแนวกีฬารักบี้ Try Knights ประกาศภาคทีวีอนิเมะ ประกาศก่อนวางจำหน่าย 15 มีนาคม เรื่องย่อ: ฮารุมะ ริคุ หนุ่มมัธยมปลายที่ร่างกายไม่แข็งแรงนัก วันหนึ่งเขาให้คำแนะนำวิธีการวิ่งต่อ คาริยะ อากิระ ตอนเล่นรักบี้ ทำให้ อากิระ สนใจเขา ชวนให้...

ข่าวอนิเมะใหม่