ประกาศอนิเมะ

อนิเมะใหม่ที่มีการยืนยันได้ว่า จะมีภาคอนิเมะจริง แต่ทางโปรดิวเซอร์ยังไม่เผยกำหนดฉายหรือไม่ระบุรูปแบบการฉาย ซึ่งต้องรอประกาศในโอกาสต่อไป

Boku no Hero Academia 5th Season

My Hero Academia Season 5

ข่าวหลุดตั้งแต่ก่อนจบภาค 4 จากนิตยสารโชเน็นจั๊มป์เล่มที่จะวางจำหน่ายในวันจันทร์ที่ 6 เมษายน 2019 ว่า Boku no Hero Academia จะมีภาค 5 และยืนยันหลังฉายจบภาค 4 ในตอนที่ 88 ของภาค ยังไม่เผยกำหนดฉายและรายละเอียด มังงะแนวฮีโร่ แฮ็คชั่น Boku no Hero Academia...

86 (เอทตี้ซิกซ์)

ไลท์โนเวลนิยายแนว ไซไฟสงครามจักรกล 86 (เอทตี้ซิกซ์) ประกาศภาคทีวีอนิเมะ ยังไม่ประกาศทีมงานและกำหนดฉาย ประกาศวันเดียวกับเรื่อง Sentouin, Hakenshimasu! เรื่องย่อ: สาธารณรัฐซันแมกโนเลียถูก จักรวรรดิ ซึ่งเป็นดินแดนข้างเคียงส่งจักรกลรบไร้พลขับ ลีเจี้ยน เข้ามาทุกวัน ทำให้มีการตอบโต้ด้วยอาวุธแบบเดียวกัน โดยไม่มีใครสูญเสีย แต่ความจริงในสาธารณรัฐที่มี 85 เขต ยังมีเขตที่ 86 ที่ไร้ตัวตน ให้พวกหนุ่มสาวอันถูกตีตราว่าเป็นพวก...
Sentouin, Hakenshimasu!

Sentouin, Hakenshimasu!

ไลท์โนเวลแนวคอเมดี้ Sentouin, Hakenshimasu! (นักรบสายป่วน ออกปฏิบัติกวน!) ประกาศภาคทีวีอนิเมะ ยังไม่เผยกำหนดฉายและทีมงาน แนวคอเมดี้ แฟนตาซี ผลงานของ Akatsuki Natsume ผู้แต่งนิยาย KonoSuba และแต่งเรื่องมังงะ Kemono Michi เคยเขียนบนเว็บในปี 2012 เรื่องราวของ นักรบระดับหางแถวจากองค์กรชั่วร้ายที่ยึดครองโลกและดาวอื่นๆ มาก่อน เมื่อโดนสั่งให้สำรวจดาว เกิดความเข้าใจผิดจนกลายมาเป็นผู้กล้ากู้อาณาจักรของอีกดาวหนึ่ง ให้ไปปราบจอมมาร ข้อมูลไลท์โนเวล ผู้แต่ง:...

Akudama Drive

ประกาศออริจินัลทีวีอนิเมะ แนวอาชญากรรม Akudama Drive ผลิตโดย Studio Pierrot เริ่มฉายในญี่ปุ่นเดือนกรกฎาคมนี้ โดยทีมผู้สร้างเกม Dangaronpa เนื้อเรื่องโดยย่อ กล่าวถึง เขตคันโต และ คันไซ ที่เกิดสงครามจนแยกออกจากกัน เรื่องราวของกลุ่มอาชญากรรมในพื้นที่ ทีมงานหลักอนิเมะ Director: Taguchi Tomohisa (Persona 4 the Golden Animation,...

Urasekai Picnic

ไลท์โนเวลแนวผจญภัย ไซไฟ Ura Sekai Picnic (Otherside Picnic) ประกาศภาคทีวีอนิเมะ ผลิตโดย Liden Films และ FelixFilm เรื่องย่อ โซราโอะ สาวมหาวิทยาลัย ได้เปิดประตูไปสู่อีกโลกหนึ่ง เกือบตายจากสิ่งมีชีวิตปริศนา เธอรับการช่วยเหลือจาก โทริโกะ เด็กสาวลึกลับที่กำลังตามหาบางอย่าง ก่อนสองสาวจะออกเดินทางไปด้วยกัน ผ่านประตูที่เชื่อมระหว่างโลกทั้งสอง ทีมงานหลักอนิเมะ ผู้กำกับ/ดูบท: Satou...

Tonikaku Cawaii

มังงะ Tonikaku Cawaii (จะยังไงภรรยาของผมก็น่ารัก) ผลงานล่าสุดของผู้เขียน ฮายาเตะ พ่อบ้านประจัญบาน ประกาศภาคทีวีอนิเมะ เริ่มฉายในญี่ปุ่นตุลาคมนี้ ยังไม่เผยข้อมูลอื่นในวันที่ประกาศ เรื่องย่อ ยูซากิ นาสะ นักเรียนมัธยมปลายที่ถูกรถบรรทุกชนในวันที่สอบเข้ามัธยมปลาย หนุ่มที่หลงรักสาวสวยปริศนา สึคาสะ ที่ได้ช่วยชีวิตเขา หลังสารภาพรัก เธอตกลงที่จะคบกับเขาถ้ายอมแต่งงานด้วย เมื่อเข้าอายุ 18 เธอปรากฎตัวที่บ้านเขาอีกครั้ง และเริ่มใช้ชีวิตแบบคู่รักในฐานะสามี ภรรยา ความสัมพันธ์เริ่มสนิทกันมากขึ้นในแต่ละตอน...

100-man no Inochi no Ue ni Ore wa Tatte Iru

มังงะ 100-man no Inochi no Ue ni Ore wa Tatte Iru ข้าก้าวข้ามผ่าน 1 ล้านชีวิตเพื่อพิชิตเกมมรณะ ประกาศภาคทีวีอนิเมะ ผลิตโดยสตูดิโอ Maho Film เริ่มฉายทางทีวีในญี่ปุ่นช่วง Fall 2020 เรื่องย่อ: ยตสึยะ ยูสึเกะ เด็กหนุ่มมัธยมต้นปี...

Senyoku no Sigrdrifa

ประกาศอนิเมะใหม่ Senyoku no Sigrdrifa / Warlords of Sigrdrifa (Sigururi) ออริจินัลอนิเมะ เนื้อเรื่องโดยผู้แต่งนิยายรีซีโร่ ร่วมกับคนออกแบบตัวละครจากนาโนฮะ Vivid ยังไม่ประกาศกำหนดฉาย, รูปแบบการฉาย, ผู้กำกับ, สตูดิโอที่ผลิต และเนื้อเรื่อง แต่ดูจากภาพน่าจะเกี่ยวกับเครื่องบินรบแบบย้อนยุค ทีมงานหลัก เนื้อเรื่อง: Nagatsuki Teppei (นิยาย Re:Zero) ...

Kamitachi ni Hirowareta Otoko

นิยายแนวเกิดใหม่ต่างโลก Kamitachi ni Hirowareta Otoko ประกาศอนิเมะ ยังไม่เผยรายละเอียดเกี่ยวกับอนิเมะ ต้นฉบับเดิม เป็นนิยายบนเว็บ Syosetsu ตั้งแต่ปี 2014 ก่อนจะมีฉบับรวมเล่มและมังงะภายหลัง แนวใช้ชีวิตสบายๆ ในต่างโลก และอยู่ร่วมกับสไลม์ เรื่องย่อ ทาเคบายาชิ เรียวมะ หนุ่มญี่ปุ่น วัย 39 ปี ที่ทำงานหนักมาตลอด จนเขาได้เสียชีวิตลง ได้พบเหล่าเทพ...

Tower of God

การ์ตูนเกาหลี Tower of God (ทาวเวอร์ออฟก๊อด หอคอยเทพเจ้า) ภาคทีวีอนิเมะเริ่มฉายในญี่ปุ่นช่วงเมษายนนี้ (Spring 2020) เคยมีข่าวจะทำอนิเมะตั้งแต่ปี 2019 โดยสตูดิโอในญี่ปุ่น แต่ยังไม่เคยชื่อสตูดิโอที่ผลิต เรื่องย่อ: พัมที่ 25 (พัม) เด็กหนุ่มที่อาศัยใกล้หอคอยขนาดใหญ่ เมื่อเพื่อนสาวคนสนิท ราเชล ได้หายไปในหอคอยปริศนา ทำให้เขาตามเธอไปในหอคอยนั้น ช่วงวันที่ประกาศอนิเมะ ต้นฉบับมีทั้งหมด 451 +...

MARS RED

โปรเจกต์สื่อผสม MARS RED ประกาศภาคอนิเมะ ผลิตโดยสตูดิโอ SIGNAL.MD เริ่มฉายในญี่ปุ่นภายในปี 2021 ทางบริษัทฝั่งตะวันตก Funimation จะเป็นโปรดิวเซอร์ร่วม เรื่องย่อกล่าวถึง ในยุคไทโช ปี 1923 แวมไพร์ได้เพิ่มจำนวนขึ้นอย่างมาก รัฐบาลได้ก่อตั้งกลุ่ม Code Zero เพื่อต่อกรกับพวกนั้น โดยเป็นกลุ่มทหารที่ติดไวรัสแวมไพร์ ให้ไปสู้กับพวกนั้น ประกอบด้วย มาเอดะ โยชิโนบุ...

Komi-san wa Komyushou Desu. (Rumor)

ช่วงต้นเดือนกุมภาพันธ์ มีการค้นพบทั้ง Twitter และการจดโดเมนเนมสำหรับอนิเมะ Komi-san wa Komyushou Desu. ซึ่งมีแนวโน้มที่จะประกาศอนิเมะจริง ซึ่งน่าจะเตรียมประกาศข่าวในช่วงเล่ม 16 ออกกลางเดือนกุมภาพันธ์ หรือช่วงงาน AnimeJapan 2020 แต่มีคนไปพบข้อมูลก่อน เรื่องย่อ (รักพิมพ์): โชโกะ โคมิ (โคมิซัง) สาวสวยที่สะดุดตาหลายคน และดูจะพูดไม่เก่ง ทำให้คนอื่นมีความกังวลที่จะเข้าไปคุยกับเธอ ยกเว้นเพื่อนร่วมชั้น...
Uzaki-chan wa Asobitai

Uzaki-chan wa Asobitai!

มังงะแนวคอเมดี้ Uzaki-chan wa Asobitai! ประกาศภาคทีวีอนิเมะ ผลิตโดย ENGI เริ่มฉายเดือนกรกฎาคมนี้ เรื่องย่อมังงะกล่าวถึง ซากุไร ชินอิจิ นักศึกษาหนุ่มที่ชอบความสงบ แต่ต้องโดนป่วนโดยรุ่นน้องสาวหุ่นดี อุซากิ ฮานะ ที่เข้ามาวุ่นวายกับเขาประจำด้วยความร่าเริงและเหมือนดูถูกเขาในเวลาเดียวกัน จนกลายเป็นความสัมพันธ์ที่ใกล้ชิดกันมากขึ้น ทีมงานหลักอนิเมะ ผู้กำกับ: Miura Kazuya (Hataage! Kemono Michi, DRAMAtical Murder) ...

Fugou Keiji Balance:UNLIMITED

Fugoh Keiji Balance:UNLIMITED ทีวีอนิเมะจากนิยายขายดีในญี่ปุ่น ผลิตโดยสตูดิโอ CloverWorks เริ่มฉายในญี่ปุ่นเดือนเมษายนนี้ (Spring 2020) ทางช่วงเวลา NoitaminA ของช่อง Fuji TV เรื่องย่อกล่าวถึง ทายาทมหาเศรษฐี คัมเบะ ไดสุเกะ ได้มาทำงานเป็นเจ้าหน้าที่ ในหน่วยงานตำรวจที่รวมพวกมีปัญหา และได้คู่กับ คาโต้ ฮารุ หนุ่มเลือดร้อนที่ไม่ชอบนิสัยวางท่าของไดสุเกะนัก ทีมงานหลัก ...
Log Horizon Season 3 Confirm

Log Horizon: Entaku Houkai (Season 3)

หลังหายไปร่วม 5 ปี อนิเมะ Log Horizon: Entaku Houkai (Log Horizon: Destruction of the Round Table) จะกลับมาฉายทางโทรทัศน์ญี่ปุ่นอีกครั้ง โดยเริ่มฉายเดือนตุลาคมนี้ ชื่ออนิเมะภาคใหม่ อิงตามนิยายเล่ม 12 ในชื่อ "Entaku Houkai" หรือ...

Koi to Yobu ni wa Kimochi Warui

มังงะแนวโรแมนติกคอเมดี้ระหว่างหนุ่มวัยทำงานแบบไฮสเป็ค กับ สาวโอตาคุ Koi to Yobu ni wa Kimochi Warui ประกาศภาคทีวีอนิเมะ พร้อมประกาศยอดขายรวม 1 ล้านเล่ม เรื่องย่อ: เรียว หนุ่มออฟฟิศขวัญใจสาวๆ ถึงหล่อ ดูดี แต่นิสัยแย่กับผู้หญิง วันหนึ่งระหว่างจะตกบันได เขาได้รับการช่วยเหลือ อิจิกะ สาวมัธยมปลาย ที่ภายหลังทราบว่าเป็นเพื่อนสนิทของน้องสาวตน...

DIGIMON ADVENTURE: (2020)

{"@context":"https://schema.org","@type":"FAQPage","mainEntity":}Digimon Adventure: ภาครีเมค จะเริ่มฉายทางทีวีในญี่ปุ่นเดือนเมษายน 2020 (Spring 2020) ผลิตโดย Toei Animation เนื้อหาจะเกี่ยวกับพวกไทจิตั้งชั้นป.5 และพวกอากุมอน ทีมงานหลักประกอบด้วย Series Director: Mitsuka Masato (Mahoutsukai Precure!) Series Composition: Tomioka Atsuhiro (Inazuma Eleven...

Fumetsu no Anata e

มังงะแนวผจญภัย แฟนตาซี จากผู้เขียนรักไร้เสียง Fumetsu no Anata e หรือ แด่เธอผู้เป็นนิรันดร์ ประกาศภาคทีวีอนิเมะ กำหนดเริ่มฉายช่วงเดือนตุลาคม หรือ Fall 2020 ในญี่ปุ่น ยังไม่เผยรายละเอียดด้านทีมงานหลัก และสตูดิโอที่ผลิต

Higurashi no Naku Koro ni

ในวันจันทร์ที่ 6 มกราคม 2020 วิชวลโนเวล Higurashi no Naku Koro ni (ยามเมื่อเหล่าจักจั่นกรีดร้อง) จะมีโปรเจกต์อนิเมะใหม่ ประกาศโดยทาง 07th Expansion และ Kadokawa แต่ยังไม่มีการประกาศถึงรูปแบบในการผลิต และจะเป็นภาครีเมคหรือสรุปเนื้อหา ดีไซน์ตัวละคร: Watanabe Akio (Bakemonogatari, Grisaia,...

Kuma Kuma Kuma Bear

ไลท์โนเวลแนวสาวน้อยชุดหมีไปต่างโลก Kuma Kuma Kuma Bear (คุมะ คุมะ คุมะ แบร์) ประกาศภาคทีวีอนิเมะ ยังไม่เผยรายละเอียดด้านทีมงานและกำหนดการฉาย ประกาศยอดขายรวมทั้งแฟนไชส์ 6 แสนเล่มบนสายคาดปกเล่ม 14 ที่จะวางจำหน่ายวันที่ 7 มกราคม 2020 แต่หลุดมาก่อนร่วมสัปดาห์จากทวิตเตอร์ เรื่องย่อ ยูนะ สาววัย 15 ปี...

ข่าวอนิเมะใหม่

Akudama Drive

Urasekai Picnic

Tonikaku Cawaii

Senyoku no Sigrdrifa

Tower of God

MARS RED