ประกาศอนิเมะ

ประกาศอนิเมะ

อนิเมะใหม่ที่มีการยืนยันได้ว่า จะมีภาคอนิเมะจริง แต่ทางโปรดิวเซอร์ยังไม่เผยกำหนดฉายหรือไม่ระบุรูปแบบการฉาย ซึ่งต้องรอประกาศในโอกาสต่อไป

Koi to Yobu ni wa Kimochi Warui

มังงะแนวโรแมนติกคอเมดี้ระหว่างหนุ่มวัยทำงานแบบไฮสเป็ค กับ สาวโอตาคุ Koi to Yobu ni wa Kimochi Warui ประกาศภาคทีวีอนิเมะ พร้อมประกาศยอดขายรวม 1 ล้านเล่ม เรื่องย่อ: เรียว หนุ่มออฟฟิศขวัญใจสาวๆ ถึงหล่อ ดูดี แต่นิสัยแย่กับผู้หญิง วันหนึ่งระหว่างจะตกบันได เขาได้รับการช่วยเหลือ อิจิกะ สาวมัธยมปลาย ที่ภายหลังทราบว่าเป็นเพื่อนสนิทของน้องสาวตน...

DIGIMON ADVENTURE: (2020)

{"@context":"https://schema.org","@type":"FAQPage","mainEntity":}Digimon Adventure: ภาครีเมค จะเริ่มฉายทางทีวีในญี่ปุ่นเดือนเมษายน 2020 (Spring 2020) ผลิตโดย Toei Animation เนื้อหาจะเกี่ยวกับพวกไทจิตั้งชั้นป.5 และพวกอากุมอน ทีมงานหลักประกอบด้วย Series Director: Mitsuka Masato (Mahoutsukai Precure!) Series Composition: Tomioka Atsuhiro (Inazuma Eleven...

Fumetsu no Anata e

มังงะแนวผจญภัย แฟนตาซี จากผู้เขียนรักไร้เสียง Fumetsu no Anata e หรือ แด่เธอผู้เป็นนิรันดร์ ประกาศภาคทีวีอนิเมะ กำหนดเริ่มฉายช่วงเดือนตุลาคม หรือ Fall 2020 ในญี่ปุ่น ยังไม่เผยรายละเอียดด้านทีมงานหลัก และสตูดิโอที่ผลิต

Higurashi no Naku Koro ni

ในวันจันทร์ที่ 6 มกราคม 2020 วิชวลโนเวล Higurashi no Naku Koro ni (ยามเมื่อเหล่าจักจั่นกรีดร้อง) จะมีโปรเจกต์อนิเมะใหม่ ประกาศโดยทาง 07th Expansion และ Kadokawa แต่ยังไม่มีการประกาศถึงรูปแบบในการผลิต และจะเป็นภาครีเมคหรือสรุปเนื้อหา ดีไซน์ตัวละคร: Watanabe Akio (Bakemonogatari, Grisaia,...

Kuma Kuma Kuma Bear

ไลท์โนเวลแนวสาวน้อยชุดหมีไปต่างโลก Kuma Kuma Kuma Bear (คุมะ คุมะ คุมะ แบร์) ประกาศภาคทีวีอนิเมะ ยังไม่เผยรายละเอียดด้านทีมงานและกำหนดการฉาย ประกาศยอดขายรวมทั้งแฟนไชส์ 6 แสนเล่มบนสายคาดปกเล่ม 14 ที่จะวางจำหน่ายวันที่ 7 มกราคม 2020 แต่หลุดมาก่อนร่วมสัปดาห์จากทวิตเตอร์ เรื่องย่อ ยูนะ สาววัย 15 ปี...

Cheat Kusushi no Slow Life: Isekai ni Tsukurou Drugstore

ไลท์โนเวลแนวขายยา (โพชั่น) ต่างโลก Cheat Kusushi no Slow Life: Isekai ni Tsukurou Drugstore ประกาศภาคอนิเมะ ยังไม่เผยกำหนดฉายและรายละเอียด ประกาศผ่านทวิตเตอร์ของสำนักพิมพ์นิยาย เรื่องย่อกล่าวถึง เรจิ หนุ่มวัยทำงานที่เบื่อชีวิตเดิมๆ ดีใจที่ได้มาอยู่ในต่างโลก สกิลติดตัวเป็นการสร้างโพชั่นเท่านั้น แต่สร้างยาคุณภาพสูง ที่ใครๆ ที่ได้ดื่มต่างติดใจกับผลลัพธ์ ทำให้เขาหาเงินได้มาก เปิดร้านขายยา...

Hige Wo Soru. Soshite Joshikosei Wo Hirou.

ไลท์โนเวล Hige Wo Soru. Soshite Joshikosei Wo Hirou. ประกาศภาคอนิเมะ ประกาศผ่านเว็บไซต์หลัก ยังไม่มีการเผยรายละเอียดของเรื่อง เรื่องย่อ โยชิดะ หนุ่มทำงานในโตเกียว วัย 26 ปี ที่เพิ่งโดนรุ่นพี่สาว โกโต ไอริ ที่แอบชอบถึง 5 ปีหักอก ค่ำวันนั้นระหว่างเมากลับบ้าน เขาได้พบ...

Yuukoku no Moriarty

มังงะ Yuukoku no Moriarty (Moriarty the Patriot) ประกาศภาคทีวีอนิเมะ ยังไม่ประกาศกำหนดฉายและทีมงาน เรื่องย่อ ณ กรุงลอนดอน ในช่วงปลายศตวรรษที่ 19 ยุคที่จักรวรรดิอังกฤษรุ่งเรืองถึงขีดสุด อัลเบิร์ตผู้ซึ่งเกิดมาเป็นลูกชายคนโตในตระกูลขุนนางเอิร์ลมอริอาร์ตี้ เขาได้พบกับพี่น้องคู่หนึ่งที่ทางตระกูลรับมาเลี้ยงดูจากบ้านเด็กกำพร้า เป็นจุดเริ่มต้นของแผนการอันยิ่งใหญ่ที่จะชำระล้างประเทศนี้ให้บริสุทธิ์ เรื่องราวของศาสตราจารย์มอริอาร์ตี้ ศัตรูตัวฉกาจของนักสืบชื่อก้อง เชอร์ล็อกโฮล์มส์ มังงะอิงประวัติของ เจมส์ มอริอาร์ตี้ (ศาสตราจารย์มอริอาร์ตี้) Yuukoku...

Kemono Jihen

มังงะ Kemono Jihen ประกาศภาคทีวีอนิเมะ ยังไม่ประกาศกำหนดฉายและทีมงาน เรื่องย่อ อินุกามิ นักสืบเรื่องเหนือธรรมชาติ ที่มาทำคดีเกี่ยวกับอสูรในชนบท ได้มาพบเด็กหนุ่มที่ถูกเรียกว่า โดโรทาโบ (คาบาเนะ) ที่เป็นพวกครึ่งมนุษย์และกูล ที่ไม่สามารถตายได้ จน คาบาเนะ ได้มาร่วมงานกันร่วมกับสมาชิกคนอื่น ผู้ที่มีพลังของภูตเช่นเดียวกับตน มังงะแนวเหนือธรรมชาติ Kemono Jihen ผลงานของ Aimoto Shou (Hokenshitsu no...

Dragon Quest: Dai no Daiboken

Dragon Quest: Dai no Daiboken (ได ตะลุยแดนเวทมนตร์) จะมีภาคอนิเมะแบบไฮบริดระหว่าง 2D และ CG ฉายช่วง Fall 2020 ยังไม่ระบุรูปแบบฉาย แต่ดูจากภาพดาบแห่งไดในรูป คาดว่าน่าจะเป็นภาคทีวีรีเมคจนจบตามมังงะ เรื่องย่อ: เมื่อสิบปีก่อน ผู้กล้า อวาน ได้ปราบราชาปีศาจ ฮาโดร่า ลง โลกได้กลับมาสงบสุข...

Bokutachi no Remake

ไลท์โนเวล Bokutachi no Remake (Remake Our Life!) ประกาศภาคอนิเมะ ยังไม่เผยกำหนดฉายและรายละเอียดด้านทีมงาน เนื้อเรื่องย่อ: เคียวยะ หนุ่มนักพัฒนาเกมวัย 28 ปี หลังบริษัทล้มละลาย ตกงาน ได้กลับมาบ้านเกิด เห็นข่าวทางทีวีถึงกลุ่มเพื่อนที่สมัยมหาวิทยาลัย 3 คน กลับประสบความสำเร็จในชีวิตในสายอาชีพ ทำให้เสียใจที่ตนเลือกเส้นทางผิด เมื่อตื่นที่ห้องของตน เขาพบว่าตนย้อนเวลากลับไป 10...
Love Live! Nijigasaki Gakuen School Idol Doukoukai

Love Live! Nijigasaki Gakuen School Idol Doukoukai

ในช่วงงานอีเวนต์ไลฟ์คอนเสิร์ตในวันที่ 15 ธันวาคม มีการประกาศทีวีอนิเมะภาคแยก ในชื่อภาค Love Live! Nijigasaki Gakuen School Idol Doukoukai หรือชื่อภาษาอังกฤษ Love Live! Nijigasaki High School Idol Club เนื้อหาของอนิเมะภาคใหม่ จะกล่าวถึงกลุ่มชมรมไอดอลมัธยมปลาย Nijigasaki ซึ่งเป็นกลุ่มตัวละครใหม่ ที่ลงในเกมมือถือ...

Dr.STONE Season 2

ข่าวหลุดจากจีนว่า อนิเมะ Dr.STONE ที่กำลังจะฉายตอนจบในวันศุกร์ที่ 13 ธันวาคม 2019 จะมี Season 2 ข่าวลือจากโชเน็นจั๊มป์ก่อนวางจำหน่ายในวันที่ 16 ธันวาคม 2019 (ส่วนมาก ข้อมูลจะหลุดมาประมาณวันพุธ) ซึ่งเป็นเล่มที่จะมีข่าวสำคัญประกาศ ซึ่งก็คาดกันว่า Dr.STONE จะมี Season 2 เรื่องย่อของ Dr.Stone กล่าวถึง ไทจู...

Kanojo, Okarishimasu

มังงะ Kanojo, Okarishimasu สะดุดรักยัยแฟนเช่า เตรียมประกาศข่าวใหญ่ช่วงกลางเดือนธันวาคม 2019 คาดว่าจะเป็นการประกาศภาคทีวีอนิเมะ (Update: Comfirm) ผลิตโดย TMS Entertainment ฉาย Summer 2020 เนื้อเรื่องย่อมังงะ ในญี่ปุ่น ผู้คนแก้เหงาได้โดยการเช่า พ่อ เด็ก หรือ แม้แต่แฟนสาว คิโนะชิตะ คาสึยะ หนุ่มนักศึกษาในโตเกียว...
Kaifuku Jutsushi no Yarinaoshi (Redo of Healer)

Kaifuku Jutsushi no Yarinaoshi

ไลท์โนเวล Kaifuku Jutsushi no Yarinaoshi (Redo of Healer) ประกาศภาคทีวีอนิเมะ เรื่องย่อ เคยารุ หนุ่มใสซื่อสายฮีล ถูกเพื่อนในปาร์ตี้ทรยศ จับทรมานทุกแบบ ทั้งวางยา เฆี่ยนตี ข่มขืน มาหลายปี จนนิสัยเขาเริ่มเปลี่ยนไป หลังแหกคุกได้และได้ศิลานักปราชญ์มาครอง เขาได้ใช้พลังย้อนเวลากลับไปเพื่อล้างแค้นอดีตพรรคพวกที่ทรมานเขาอย่างสาสม ในฐานะฮีลเลอร์สุดแกร่งไร้เทียมทาน ไลท์โนเวลแนวดาร์คแฟนตาซี Kaifuku Jutsushi no Yarinaoshi:...

Jujutsu Kaisen

มังงะ Jujutsu Kaisen มหาเวทย์ผนึกมาร ประกาศภาคอนิเมะ มีการพบการจดโดเมนเนมเว็บไซต์ก่อนประกาศอย่างเป็นทางการ (Update: Confirm) เรื่องย่อ อิตาโดริ ยูจิ นักเรียนมัธยมปลายที่มีสมรรถภาพร่างกายสูงแต่เลี่ยงกีฬามาอยู่กลุ่มเหนือธรรมชาติ หลังปู่ที่นอนป่วยในโรงพยาบาล ก่อนตายได้ฝากให้เขาคิดถึงการช่วยผู้อื่นและตายอย่างเหมาะสม เขาได้มาพัวพันกับ "วัตถุต้องสาป" ที่ทำให้สัตว์ประหลาดปรากฏตัว ยูจิ และกลืนนิ้วต้องสาปเข้าไปเพื่อช่วยเพื่อน แต่พลังคำสาปของนิ้วเทพอสูร เรียวเมนสุคุนะกลับไม่สามารถควบคุมร่างเขาได้ ทำให้กลุ่มสมาคมตั้งใจให้เขารวบรวมนิ้วต้องคำสาปของเทพอสูร โดยให้เขามาเรียนที่โรงเรียนในโตเกียว หวังให้เขารวบรวมนิ้วของสุคุนะทั้งหมดได้ครบ แล้วค่อยกำจัด...

Kakushigoto

มังงะผลงานใหม่ของผู้เขียนอาจารย์ผู้สิ้นหวัง Kakushigoto ประกาศภาคทีวีอนิเมะ เริ่มฉายในญี่ปุ่นภายในปี 2020 เรื่องย่อ เรื่องราวชีวิตประจำวันของ โกโต้ คาคุชิ นักวาดมังงะชื่อดังแนวหยาบคาย เพี้ยนๆ ที่ต้องการปิดบังเรื่องอาชีพนักเขียน จาก ฮิเมะ ลูกสาวหัวแก้วหัวแหวนของตน มังงะแนวชีวิตประจำวัน คอเมดี้ ของ Kumeta Kouji (Sayonara Zetsubou-Sensei) ตีพิมพ์ในนิตยสาร Gekkan Shounen Magazine...

Monster Musume no Oisha-san

นิยายไลท์โนเวล Monster Musume no Oisha-san รักษาหนูหน่อย คุณหมอมอนสเตอร์ ประกาศภาคทีวีอนิเมะ ผลิตโดยสตูดิโอ Arvo Animation เริ่มฉายทางทีวีในญี่ปุ่นภายในปี 2020 เรื่องย่อกล่าวถึงในเมืองที่มนุษย์กับมอนสเตอร์อยู่ร่วมกัน กับคลินิกที่มีหมอรักษาพวกมอนเตอร์สาว โดย คุณหมอ เกล็น และผู้ช่วยสาวงู แซฟฟี่ นิยายแนวฮาเร็ม Monster Musume no Oisha-san ผลงานของ...

Super Cub

นิยายแนวสาวน้อย x รถมอเตอร์ไซค์ Super Cub ประกาศภาคอนิเมะ ประกาศก่อนจะวางจำหน่ายเล่ม 6 ในวันที่ 1 ธันวาคม 2019 เรื่องย่อ โคกุมะ สาวมัธยมปลายปีสอง เคยอยู่กับแม่ จนแม่ทิ้งโน๊ตไว้แล้วจากบ้านไป ทำให้เธอไม่มีครอบครัว ไม่มีทั้งเพื่อน และไม่มีเป้าหมายอื่น จนวันหนึ่ง มีเหตุให้ต้องการซื้อมอเตอร์ไซค์ ได้ซื้อรุ่น "ฮอนด้าซูเปอร์คับ" ชีวิตเธอเริ่มเปลี่ยนไปหลังจากนั้น...

Dokyuu Hentai HxEros

มังงะ Dokyuu Hentai HxEros ประกาศภาคทีวีอนิเมะ เนื้อเรื่องย่อ กล่าวถึง ฮีโร่ที่ใช้อุปกรณ์ที่เรียกว่า "HxEros" ผสานระหว่างพลังลามก (H) และพลังความรู้สึกทางเพศ (Ero) เพื่อต่อสู้กับเหล่าอสูรร้ายที่รุกรานโลกมนุษย์ เรื่องราวของ เอนิโอะ เร็ตโตะ และ โฮชิโนะ คิราระ เพื่อนวัยเด็กที่มาพบกันอีกครั้งจากแมลงเซ็นเซอร์ที่ดูดพลังทางเพศมนุษย์ไปใช้ในการวิวัฒนาการ หลังจัดการเหล่าร้าย ทั้งสองได้เข้าร่วมกลุ่มฮีโร่ HxEROS ต่อกรกับอสูร มังงะแนวฮีโร่...

ข่าวอนิเมะใหม่