ตารางอนิเมะ

ตารางอนิเมะ

ตารางกำหนดการฉายอนิเมะในประเทศญี่ปุ่น

Fall 2019 (OP / ED)

เพลงของอนิเมะที่ส่วนใหญ่เริ่มฉายในเดือนตุลาคม 2562 เนื้อเรื่องย่อกับรายละเอียดโดยรวม ดูรายละเอียดตามตาราง Fall 2019เรียงตามวันเริ่มฉาย, บางเรื่องยังไม่มี OP/ED ในตอนแรก จะอัพเดตภายหลัง กรณีไฟล์โดนลบ ลองหาใน Youtube แทน (Twitter จะโดนลบยากกว่า) ชื่อศิลปินเรียงแบบ ชื่อ - นามสกุล (ในญี่ปุ่นจะเป็น นามสกุล...

Fall 2019 Preview

รวมตัวอย่างและเทรลเลอร์ของทีวีอนิเมะใหม่ที่จะเริ่มฉายในญี่ปุ่น ช่วงเดือนเมษายน พ.ศ.2562 (Fall 2019) มีเรื่องใหม่ประมาณ 50 กว่าเรื่อง (ไม่รวมการ์ตูนเด็กและเรื่องจากซีซั่นก่อน)คลิป Trailer ตัวอย่างใหม่อาจมีช่วงก่อนฉายเล็กน้อย จะอัพเดตในภายหลัง ช่วงปลายกันยายน บางเรื่องมีฉายล่วงหน้าผ่านเว็บไปก่อนกำหนด อย่าง Val x Love, OreSuki, ผู้กล้าขี้ระแวง, บ้านสัตว์เลี้ยง แบบปกติจะฉายทางทีวีตามกำหนดการเดิมในสัปดาห์ต่อไปส่วนรายละเอียดอื่นๆ อย่าง...

Summer 2019 (OP / ED)

เรียงตามวันเริ่มฉาย ดูรายละเอียดตามตาราง Summer 2019บางเรื่องยังไม่มี OP/ED ในตอนแรก จะอัพเดตภายหลัง เพลงเต็มบางเรื่อง หรือ เปิดบางเพลงไม่ได้ ลองหาใน Youtube7SeedsOP - "Ark" โดย Amatsuki ED - "WISH" โดย majikohttps://twitter.com/Kirari_star/status/1144507400164036609 Starmyu 3rd...

Winter 2020

* ตารางอาจโหลดช้า (รอสักครู่), ถ้าไม่ขึ้นให้กด Refresh * รายละเอียด จะเพิ่มในภายหลัง Winter 2020Spring 2020Summer 2020Fall 2020ภายในปี 2020 ยังไม่ระบุเดือน อนิเมะที่ยังไม่ประกาศเดือน หรือ ปี ฉาย (TBA) >> Link* ตารางไม่รวมการ์ตูนเด็ก, การ์ตูนรอบเช้า และเรื่องยาวบางเรื่อง โปรแกรมฉายทางทีวีญี่ปุ่น ฤดูต่างๆWinter...

Summer 2019 Preview

รวมตัวอย่างและเทรลเลอร์ของทีวีอนิเมะใหม่ที่จะเริ่มฉายในญี่ปุ่น ช่วงเดือนกรกฎาคม พ.ศ.2562 (Summer 2019) มีเรื่องใหม่ประมาณ 40 กว่าเรื่อง (ไม่รวมการ์ตูนเด็กและเรื่องจากซีซั่นก่อน)คลิป Trailer ตัวอย่างใหม่จะทยอยมาช่วงเดือนมิถุนายนจนถึงปลายเดือน จะอัพเดตในภายหลังส่วนรายละเอียดอื่นๆ อย่าง กำหนดวันเวลาฉาย สตูดิโอที่ผลิต ดูได้จากลิงค์ด้านล่างตารางฉาย TV Anime Summer 2019 Movie / OVA...

Movie/OVA

ตารางโหลดช้า (รอสักครู่), ถ้าไม่ขึ้นให้กด Refresh เรื่องที่ฉายไปแล้วจะเอาออกจากตารางใน 1 - 3 สัปดาห์หลังฉาย* เรื่องที่ยังไม่กำหนดเดือนฉาย จะเพิ่มภายหลังความหมายประเภทMovie: อนิเมชั่นที่ฉายในโรงภาพยนตร์ที่ญี่ปุ่น ส่วนมากยังหาดูไม่ได้ในประเทศอื่นจนกว่าจะมีแผ่น หรือ มีบางประเทศที่ปล่อยแบบซูมออกมา เช่น จีน เกาหลีใต้ เป็นต้น (ส่วนใหญ่จึงหาดูไม่ได้ จนกว่าแผ่นจะออก) OVA:...

ทีวีอนิเมะภายในปี 2019-2020 และ TBA

Winter = ช่วงเดือน 1, Spring = ช่วงเดือน 4, Summer = ช่วงเดือน 7, Fall = ช่วงเดือน 10, TBA = ยังไม่ทราบวันฉาย, Isekai = พวกแนวไปต่างโลกตารางโหลดช้า (รอสักครู่),...

Fall 2019

รวม Trailer เดือน 10 >> Fall 2019 Preview* ตารางไม่รวมการ์ตูนเด็ก, การ์ตูนรอบเช้า และเรื่องยาวบางเรื่อง ฤดูกาลอื่นๆSource: My Anime List, Anime News Network, AniDB, Live Chart

Summer 2019

เรื่องที่ฉายต่อจากเดือน 4 * ตารางไม่รวมการ์ตูนเด็ก, ตอนเดียวจบ, รีรัน, จาก OVA-Movie มาลงทีวี, การ์ตูนรอบเช้า และเรื่องยาวบางเรื่อง (เช่น Fairy Tail)Update: 8/7 แก้เวลาที่ผิด และเพิ่ม Try Knightsตารางโหลดช้า (รอสักครู่), ถ้าไม่ขึ้นให้กด Refresh หรือรบกวนแจ้งที่ Facebook ...

Winter 2019 Movie & OVA

Update: ยกเลิกอัพเดตหน้านี้ อนิเมะใหม่ดูในเมนูด้านบน หรือ Winter 2019 Movie ภาพยนตร์ใหม่ที่เริ่มฉายในญี่ปุ่น ช่วงเดือน ธันวาคม 2018 ถึง กุมภาพันธ์ 2019K: Seven Stories Episode 6 - Circle Vision ~Nameless Song~ GoHands Original 1 ธ.ค. 18 * มีตอนสั้น...

TBA

TBA (To be announced) กลุ่มที่ยังไม่ทราบวันฉายชัดเจน * เนื่องจากไม่ระบุประเภทตอนประกาศ บางเรื่องอาจไม่ใช่ TV Anime * อาจโหลดช้า, ถ้าตารางไม่ขึ้นให้กด Refresh, กรณีไม่ขึ้นอีกรบกวนแจ้งทาง Facebook * ถ้าสงสัยว่าขาดบางเรื่องไป หรือ ต้องการให้ปรับอะไร แจ้งได้ในช่อง Comment ด้านล่าง อนิเมะที่ทราบกำหนดฉาย ภายในปี 2019Source: My Anime...

Spring 2019

ตารางโหลดช้า (รอสักครู่), ถ้าไม่ขึ้นให้กด Refresh หรือรบกวนแจ้งที่ Facebook ทยอยอัพเดตทุกสัปดาห์ , รายละเอียด จะเพิ่มในภายหลัง ภายในปีทั้งหมด ดูได้ที่เมนูด้านบน รวมอนิเมะปี 2019 ตารางเทียบเวลาประเทศไทย (GMT +7) ตารางไม่รวมการ์ตูนเด็ก, การ์ตูนรอบเช้า, ตอนเดียวจบ, รีรัน, เรื่องจาก Movie/OVA...

Winter 2019

* ตารางอาจโหลดช้า (รอสักครู่), ถ้าไม่ขึ้นให้กด Refresh * รายละเอียด จะเพิ่มในภายหลัง* ตารางไม่รวมการ์ตูนเด็ก, การ์ตูนรอบเช้า และเรื่องยาวบางเรื่อง ฤดูกาลอื่นๆ Source: My Anime List, Anime News Network, AniDB, Live Chart

ตารางทีวีอนิเมะ ปี 2018

ตารางแบบละเอียดดูได้ในเมนูด้านบนของเว็บ Season หลังๆ ต้องรอให้ถึงใกล้วันฉายก่อนถึงจะทราบประกาศที่ชัดเจน เรื่องที่ประกาศแต่ยังไม่ระบุวันฉาย (TBA) ดูในเมนู อนิเมะไม่ระบุวันฉาย เรื่องประเภท Movie, OVA ดูกำหนดฉายได้ในเมนู วันฉาย Movie/OVA ในญี่ปุ่น

กำหนดฉาย วางจำหน่าย Movie/OVA 2018-2019

สำหรับกำหนดฉายย้อนหลังตั้งแต่ปี 2017 และพวก Movie ดูแบบรวมๆ ได้ในหัวข้อ Calendar ปกติ ภาพยนตร์จอเงิน ฉายโรงในญี่ปุ่นจะไม่มีไฟล์แบบหนังซูมหลุดออกมา ยกเว้นจะฉายในประเทศอื่นที่หลุดประจำ แบบจีน, เกาหลี เป็นต้น จึงไม่มีซับช่วงที่ฉายในญี่ปุ่น ไฟล์แบบชัดจะมาตอนช่วงที่วางจำหน่ายแล้วซึ่งปกติต้องรอหลังเริ่มฉายในญี่ปุ่น บวกไปอีกประมาณ 6 เดือนขึ้นไป กำหนดการฉายและวางจำหน่าย ในประเทศญี่ปุ่น เท่านั้น* วันในหัวข้อ...

Fall 2018

อื่นๆKira Kira Happy★Hirake! Cocotama / 6 ก.ย. 18 - 15.55 (พฤหัส) FLCL Alternative / 9 ก.ย. 18 (อาทิตย์) / 6 ตอนจบ Ken En...

กำหนดฉายอนิเมะ Movie และ OVA ที่ญี่ปุ่น

Movie = เรื่องฉายในโรงภาพยนตร์ญี่ปุ่น OVA/OAD = อนิเมะที่วางจำหน่ายในญี่ปุ่น OVA เป็นตอนที่ไม่เคยฉายในโทรทัศน์ ส่วน OAD เป็นแบบวางขายคู่กับหนังสือที่ออกใหม่ SP = ตอนพิเศษที่แถมเฉพาะ Blu-Ray/DVD บางชุด ส่วนใหญ่เป็นอนิเมะสั้น BD-DVD (Release) = กำหนดวางจำหน่ายอนิเมะ Movie ในแบบบลูเรย์...

Summer 2018

อื่นๆAru Zombie Shoujo no Sainan (ONA, วันเดียวจบ) 4 ก.ค.อนิเมะเด็ก/การ์ด/Flash/SDDies Irae (ONA, ตอน 12-17) 1 ก.ค. - 15.30 น. Future Card Shin...

TBA

Update: ธ.ค. 2018 หัวข้ออนิเมะไม่ทราบวันฉายย้ายไปที่ >> ตาราง TBAรวมรายชื่ออนิเมะใหม่ที่เคยมีแหล่งข่าวยืนยันว่าได้เป็นอนิเมะแน่นอน แต่ยังไม่ประกาศว่าจะฉายตอนไหน บางเรื่องยังไม่ทราบรูปแบบว่าเป็น TV, OVA, Movie, Special TV ในที่นี้เนื้อหาแบ่งเป็นสองส่วนใหญ่ๆ • เรียงตามลำดับปีที่ฉาย: บางเรื่องยืนยันกำหนดการฉายแน่นอนแล้วว่าจะฉายปีไหน แต่ยังไม่ระบุวัน-เดือนที่ฉาย • เรียงปีที่ประกาศสร้างอนิเมะ: ตารางประเภทนี้ส่วนใหญ่จะไม่รู้ว่าประกาศนานแค่ไหน บางเรื่องยกเลิกการผลิตก็มี เลยเพิ่มวันที่มีข่าวไป ทั้งนี้บางเรื่องอาจต้องรอประมาณ 1-2...

Spring 2018

ตารางเดือนเมษายน 2018 * ในภาพบนเฉพาะเรื่องใหม่และเรื่องที่ยังไม่จบ ไม่รวมบางเรื่อง เช่น Basilisk: Ouka Ninpouchou, Hakyuu Houshin Engi, Saiki Kusuo no Psi Nan 2 เรื่องที่เลื่อนจากซีซั่นนี้Chio-chan no Tsuugakuro ฉาย Summer 2018 ...