Spring 2017

  1826

  TV Anime (เมษายน 2560)

  Kabukibu! (2017)

  คุโรโกะ นักเรียนน้องใหม่มัธมปลายชอบการแสดงคาบูกิมาก เขาต้องการเข้าชมรมคาบูกิตอนมัธยมปลายแต่ไม่มี เขาจึงจะสร้างขึ้นมาใหม่โดยหาสมาชิกที่เหมาะสม

  Boku no Hero Academia 2nd Season (2017)

  พวก เดกุ และนักเรียน ต้องเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาประจำปีของโรงเรียน UA ซึ่งเขาต้องการมุ่งเป็นอันดับหนึ่งตามความหวังของออลไมท์

  Rokudenashi Majutsu Koushi to Akashic Records (2017)

  ซิสตินเด็กสาวผู้ใช้เวทมนตร์จากตระกูลที่มีชื่อเสียง หวังศึกษาเวทมนตร์และค้นหาความลับของปราสาทลอยฟ้า แต่มามีปัญหากับอาจารย์ใหม่จอมขี้เกียจ เกล็น

  Sin: Nanatsu no Taizai (2017)

  ลูซิเฟอร์ หนึ่งในนางฟ้าชั้นสูงได้ถูกขับไล่จากแดนสวรรค์จากการก่อกบฏ จนถูกส่งไปขุมนรกชั้นในสุด พบกับพวกบาปเจ็ดประการและแพ้ ถูกทำให้เป็นจอมมาร ทำให้เธอต้องการเอาชนะพวกนั้น จึงกลับมาบนโลกทำให้ มาเรีย กลายเป็นข้ารับใช้

  Renai Boukun (2017)

  กูริ กามเทพที่ไม่เข้าใจเรื่องความรัก เดือดร้อนถึง เซย์จิ หนุ่มที่ไม่เคยมีแฟนต้องประสบปัญหาจากคิสโน๊ต บังคับให้หาคนจูบและต้องรักกับอากาเนะ สาวยันเดเระ

  Gin no Guardian (2017)

  ริคุ ซุยกิน เขาได้รู้จัก ริคุ เรย์ ทั้งสองสนิทกันจากเกม เธอถูกลักพาตัวไปในเกม Grave Buster เขาตามไปช่วยในฐานะหนึ่งในผู้เล่นมีเงินเกินพันล้านเยน

  Cinderella Girls Gekijou (2017)

  เรื่องราวชีวิตประจำวันของสาวๆ ในซีรีส์ The [email protected] Cinderella Girls ในรูปแบบอนิเมะสั้น

  Shingeki no Kyojin Season 2 (2017)

  เมื่อได้เห็นไททันขนาดยักษ์ที่ถูกฝังในกำแพงเมือง ทำให้เกิดคำถามมากมาย จึงไปคุมตัวบาทหลวงนิค แต่มีรายงานไททันจำนวนมากปรากฏในกำแพงมาเรียอีกครั้ง หรือกำแพงจะแตกอีกครั้ง ?

  Oushitsu Kyoushi Haine (2017)

  ไฮน์ ศาสตราจารย์ชายที่เฉลียวฉลาด ได้รับความไว้วางใจจากองค์ราชินี ให้มารับตำแหน่งราชครูแล้วสอนองค์ชายรัชทายาทนิสัยต่างกัน 4 พระองค์ที่ไม่ชอบเขา

  Granblue Fantasy The Animation (2017)

  แกรน และ เวิร์น อาศัยในเมืองซินเคนสติลอย่างสงบสุข จนได้พบกับเด็กสาว ไลเรีย (ลูเรีย) ที่หนีมาจากจักรวรรดิ์เอิรสเต้พร้อมคาตาลิน่า จึงได้ช่วยเหลือแล้วออกผจญภัยไปด้วยกัน

  Boruto: Naruto Next Generations (2017)

  หลังสงครามนินจาครั้งที่ 4 นารูโตะได้เป็นโฮคาเงะคนที่ 7 ของหมู่บ้าน และได้มีลูกกับ ฮิวกะ ฮินาตะ เรื่องราวจะโฟกัสไปที่ลูกชายคนโตชื่อ โบรูโตะ ได้เข้าในโรงเรียนนินจาพร้อมกับเพื่อนร่วมรุ่นหลายคน อยู่ในทีมของ โคโนฮามารุ ร่วมกับ ซาราดะ ลูกสาวของซาสึเกะกับซากุระ และ มิตสึกิ

  Tsugumomo (2017)

  คางามิ คาซึยะ ได้เก็บผ้าโอบิของแม่ไว้ เมื่อเกิดปัญหาได้ปรากฏเป็นภูตสาว คิริฮะ ที่ช่วยเขาไว้ ชีวิตเขาเริ่มพบเรื่องเหนือธรรมชาติมากขึ้นโดยมีเธอคอยช่วยเหลือ

  Love Kome: We Love Rice (2017)

  ในศตวรรษที่ 21 อาหารประเภทข้าวเริ่มพบวิกฤตจากอาหารชนิดอื่น โรงเรียน อินาโฮะ จึงก่อตั้งขึ้นเพื่ออนุรักษ์การทานข้าว แต่ทว่าโรงเรียนกำลังจะปิดตัวลง

  Alice to Zouroku (2017)

  ซานะ หนึ่งในพวกของ “ความฝันของอลิซ” กลุ่มเด็กสาวถูกเลี้ยงดูในห้องทดลอง ได้หลบหนีมาด้วยพลังที่สามารถเปลี่ยนภาพในจินตนาการให้กลายเป็นจริงได้ จนได้พบชายแก่หน้าดุ โซโรคุ

  Busou Shoujo Machiavellism (2017)

  โนมุระ ฟุโด ย้ายมาโรงเรียนที่ซึ่งนักเรียนหญิงพกอาวุธและมีอำนาจเหนือนักเรียนชาย เขาที่ปฏิเสธที่จะยอมถูกกดขี่ จึงตกเป็นเป้าหมายของกลุ่่มนักเรียนหญิง 5 คนที่คุมกฏของโรงเรียน

  Souryo to Majiwaru Shikiyoku no Yoru ni… (2017)

  มิโอะได้พบกับ ทาคาฮิเดะ รักแรกพบของเธออีกครั้ง แต่เขากลับสืบทอดตระกูลในฐานะนักบวช ซึ่งไม่ได้เป็นอุปสรรคต่อความรักของทั้งสอง

  Sagrada Reset (2017)

  ฮารุกิ มิโซระ นักเรียนหญิงที่มีความสามารถ “รีเซต” เพื่อย้อนเวลาแต่ลืมทุกครั้งที่ใช้พลัง กับ อาซาอิ เคย์ ชายที่ไม่มีวันลืม

  Warau Salesman New (2017)

  ในสังคมที่เต็มไปด้วยคนที่โดดเดี่ยว ต้องการบางอย่างที่ขาดหายไปในชีวิต พวกเขาจะได้มีโอกาสพบกับ "โมกุโร่ ฟุคุโซ" เซลส์แมนผู้ขายสิ่งที่ขาดหายในชีวิตให้เขาได้ ถึงไม่ต้องการค่าตอบแทนเป็นพิเศษ แต่การฝืนข้อตกลงที่สัญญากันไว้ จะทำให้ชีวิตพวกเขาต้องพบหายนะ

  Sakura Quest (2017)

  โคฮารุ โยชิโนะ สาวจากเมืองใหญ่ที่ไม่ถูกเรียกตัวเข้าทำงานมาหลายที่ จนถูกเรียกตัวมาด้วยความเข้าใจผิด ต้องทำงานในฐานะราชินี แล้วยังต้องทำงานอีก 1 ปี

  Nobunaga no Shinobi: Ise Kanegasaki-hen (2017)

  ชิโดริ เคยได้รับการช่วยเหลือจากโอดะ โนบุนากะ ตั้งแต่เด็กในช่วงที่เธอเกือบจมน้ำตาย ด้วยความรู้สึกสำนึกในบุญคุณ หลังได้เป็นนินจาหญิง เธอได้มารับใช้ โอดะ

  Starmyu 2nd Season (2017)

  หลังจบปีแรก ในชั้นมัธยมปลายปีที่สองทีมโอโตริได้มาอยู่ในห้องดาว พวกเขาต้องเตรียมช่วยงานพิธีจบการศึกษาของรุ่นพี่ มีเพียง 5 คนจาก 25 คนที่จะได้แสดงบนเวทีวันนั้น

  Kenka Banchou Otome: Girl Beats Boys (2017)

  ฮินาโกะ สาวมัธยมปลายทราบว่าตนมีพี่ชายฝาแฝด ฮิคารุ ที่ไม่เคยพบกันตั้งแต่เกิด เขาต้องการให้เธอมาปลอมตัวแทนเขา เรียนโรงเรียนชายล้วนที่เต็มไปด้วยอันธพาล

  Tsuki ga Kirei (2017)

  มัธยมต้นปีสาม ปีสุดท้ายของการได้อยู่ในโรงเรียนมีหลายสิ่งหลายอย่างเกิดขึ้น อย่าง อาซึมึ โคทาโร่ และ มิซึโนะ อาคาเนะ ที่เพิ่งได้มาเจอกัน สนิท และเริ่มชอบกัน

  Frame Arms Girl (2017)

  เก็นไน อาโอ ได้รับ โปรโตไทป์ของ FAGirl เพื่อศึกษาพฤติกรรมทั้งอารมณ์และการต่อสู้ เธอได้พบ FAG ตนอื่นๆ ที่ถูกส่งมา

  Clockwork Planet (2017)

  โลกที่ตายไปแล้วแต่ได้การช่วยจากช่างนาฬิกาที่เรียกตนว่า Y สร้างขึ้นมาใหม่จากด้วยกลไกของเฟือง เวลาผ่านไปนับพันปี ริวซึได้ตื่นขึ้นโดยนาโอโตะเด็กหนุ่มที่ซ่อมเธอได้

  Idol Time PriPara (2017)

  ยูเมะคาวะ ยูอิ นักเรียนชั้นประถม 6 ฝันถึงการได้เป็นไอดอล ปริปารา เธอได้ PriTicket ที่ตกมาจากฟ้า เธอได้พบนักเรียนที่เพิ่งย้ายมา มานากะ ลาล่า (ตัวเอกภาคแรก)

  Re:Creators (2017)

  ตัวละครมังงะ ไลท์โนเวล เกม อนิเมชั่น ได้ปรากฏตัวขึ้นบนโลกมนุษย์ ในโลกที่ตัวละครไม่ได้ถูกผูกมัดด้วยการดำเนินตามบทบาทตามที่พระเจ้า (ผู้สร้าง) ชี้นำ พวกนั้นจะดำเนินชีวิตอย่างไร

  Eromanga Sensei (2017)

  อิซึมิ มาซามูเนะ นักเขียนไลท์โนเวลมัธยมปลาย ร่วมงานกับ เอโรมังกะเซ็นเซย์ ที่ปิดบังใบหน้า จนพบว่าเป็น อิซึมิ ซากิริ น้องสาววัย 12 ปี ต่างสายเลือดที่ขังตนเองอยู่ในห้อง

  Sword Oratoria (2017)

  ไอส์ นักผจญภัยหญิงที่มีฝืมือสูง กำลังพัฒนาตัวเองในแฟมิเลียโลกิ เธอมาพัวพันกับปริศนาหลายอย่างที่เกิดขึ้นจากดันเจี้ยน ซึ่งได้พบเบาะแสเกี่ยวกับแม่ของตนและปัญหาใหญ่ของเมือง

  Rilu Rilu Fairilu: Mahou no Kagami (2017)

  ในโลกเวทมนตร์ เหล่า "แฟริลู" แฟรี่ที่ถือกำเนิดจากดอกไม้ มีลักษณะเด่นเฉพาะตัว ทุกตนจะมีกุญแจที่เปิดประตูแฟรี่ของตนได้ ภาคสองจะเพิ่ม ริน แฟริลูน้องใหม่

  Uchouten Kazoku 2 (2017)

  ยาซาบุโร่ ได้พบกับ นิไดมะ ลูกชายของอาจารย์ อาคาดามะ ได้กลับมาจากต่างแดน พ่อลูกที่ไม่ถูกกันนักได้สู้กันอีกครั้ง

  Atom: The Beginning (2017)

  อุมะทาโร่ และ ฮิโรชิ สองนักวิทยาศาสตร์คู่หูที่ล้มเหลวบ่อยครั้ง ได้สร้างหุ่น A106 พร้อมเทคโนโลยี Bewußtsein ทำให้หุ่นมีหัวใจชอบช่วยเหลือคนเดือนร้อนพร้อวามสามารถแฝงที่เหนือชั้น

  Hinako Note (2017)

  ฮินาโกะ สาวจากชนบทที่เดินทางเข้าเมืองกรุง หวังจะเปลี่ยนแปลงตัวเองในชมรมการละคร แต่ชมรมหยุดกิจกรรมไป เธอจึงต้องการเริ่มต้นกิจกรรมชมรมพร้อมเพื่อนใหม่

  ID-0 (2017)

  มิคุริ มายะ นักเรียนของโรงเรียนสหพันธ์ดาวเคราะห์ในระหว่างปฏิบัติภารกิจกับ I-Machine เธอได้มาเกี่ยวข้องกับพวกสลัดอวกาศแล้วกลายมาเป็นลูกเรือของยานอวกาศ

  Yu☆Gi☆Oh! VRAINS (2017)

  ภาคที่ 6 ของซีรีส์ยูกิโอ

  Ani ni Tsukeru Kusuri wa Nai! (2017)

  ฉี เมา น้องสาวที่ต้องใช้ความรุนแรงกับพี่ชายที่ชอบทำตัวบ้าบอแบบ ฉี เฟิน ที่เข้ามาป่วนชีวิตเธอวันละนับร้อยรอบ

  Zero kara Hajimeru Mahou no Sho (2017)

  ทหารรับจ้าง (โยเฮย์ ในภาษาญี่ปุ่น) ที่เป็นพวกครึ่งคนครึ่งสัตว์ได้ถูกพวกผู้ใช้เวทมนตร์ตามล่า จนได้มาพบกับแม่มด ซีโร่ ที่ช่วยเขา เธอต้องการตามหาตำราของเธอที่ถูกขโมยไป

  Berserk Season 2 (2017)

  กัซและพัคพาแคสก้าไปที่บ้านของโกโด แต่พบว่าเขาเสียชีวิตไปแล้ว เขายังได้พบกับกรีฟีส จนได้ปะทะกับซอดด์ที่มาขวาง ภายหลังพวกเขาตัดสินใจพาเธอไปซ่อนที่แดนภูต

  Fukumenkei Noise (2017)

  นีโน ต้องจากเพื่อนสนิทของเธอ โมโม่ ที่ย้ายไปที่อื่น เธอยังคงร้องเพลงตามคำสัญญาที่ให้ไว้กับเขา และได้รู้จักกับ ยูซึ นักแต่งเพลงร่างเล็กที่ถูกใจเสียงของเธอ

  Twin Angel Break (2017)

  เมกุรุ สาวใสซื่ออยากเป็นฮีโร่ผู้ผดุงความยุติธรรม กับ สุมิเระ สาวเงียบขรึมที่ดูลึกลับ ทั้งสองได้รับพลังจากเม่นจิ๋วมิลค์ (มิรุคุ) กลายเป็นทวินแองเจิ้ล

  Shuumatsu Nani Shitemasu ka? Isogashii desu ka? Sukutte Moratte Ii desu ka? (2017)

  หลังมนุษย์สูญพันธุ์ไปโดยพวกสัตว์ประหลาดเมื่อ 500 ปีก่อน จนมนุษย์คนสุดท้ายที่ถูกฝังในน้ำแข็งได้ตื่นขึ้นมา เขาได้มาพบพวกเลปริคอน (แฟรี่หญิง) ที่ต้องแลกชีวิตตนเพื่อปกป้องเผ่าอื่น

  Seikaisuru Kado (2017)

  วัตถุทรงลูกบากศ์จัตุรัสขนาด 2 กิโลเมตรได้เข้ามาครอบรันเวย์เครื่องบิน ผู้โดยสารรวม 251 คน ติดอยู่ภายใน มีชายที่ต้องการชี้ทางที่ถูกให้กับมนุษย์ปรากฏตัว

  Natsume Yuujinchou Roku (2017)

  นัตสึเมะ ทาคาชิ นักเรียนมัธยมปลายที่ได้รับ “บันทึกสหาย” ที่มีรายชื่อภูตที่พ่ายแพ้ต่อยายของเขา เรโกะ จนทำให้มีภูตมา

  Shingeki no Bahamut: Virgin Soul (2017)

  ผ่านไปสิบปีจากการปรากฏตัวของบาฮามุท นีน่า เด็กสาวร่าเริงเป็นมิตรกับทุกคน เดินทางมาที่เมืองหลวงเพื่อทำงานหาเงินและเป็นนักล่า

  Room Mate (2017)

  ผู้จัดการอพาร์ทเมนท์คนใหม่ได้มาถึงดูแลที่นี่แทนเจ้าของ เธอได้พบกับหนุ่มสามคนที่อาศัยในที่พักก่อนหน้าที่เธอจะมา เราจะมองผ่านสายตาของสาวผู้ดูแลหอพักคนใหม่

  Kyoukai no Rinne 3rd Season (2017)

  (ภาคแรก) มามิยะ ซากุระ ในวัยเด็กมีประสบการณ์หลงทางไปในโลกวิญญาณ เธอได้จากหญิงชรา ทามาโกะ ได้นำทางพาเธอ เธอกลับมาสู่โลกมนุษย์ และมองเห็นวิญญาณได้ จนได้พบกับรินเนะ

  Saenai Heroine no Sodatekata ♭ (2017)

  การสร้างโดจินเกมแรกของกลุ่มเซอร์เคิล Blessing Software ใกล้ถึงเส้นตายช่วงงานคอมิเกะ ต้องพบคู่แข่ง ปัญหา ที่เพิ่มขึ้น
  เรื่องที่เกี่ยวข้อง