Winter 2017

3338

TV Anime (มกราคม 2560)

Little Witch Academia (2017)

อักโกะ เด็กสาวที่ต้องการเป็นแม่มดและได้มาเรียนที่โรงเรียน Luna Nova ที่สอนแม่มด เธอได้เพื่อนใหม่ ล็อตเต้ และ ลูซี่ ทั้งสามต้องผจญภัยร่วมกัน

Marginal#4: Kiss kara Tsukuru Big Bang (2017)

เรื่องราวของเหล่าไอดอลหนุ่มวง Marginal #4 ทั้งในด้านการแสดงบนเวทีและชีวิตในโรงเรียนที่แสนวุ่นวาย

Gintama. (2017)

พวกกินโทกิ ได้พบกับโนบุเมะ จนทำให้ออกเดินทางกับกลุ่มไปยังเป้าหมายใหม่ ดาวเคราะห์ ราคุโย ที่ซึ่งเป็นสถานที่เกิดของคางุระและคามุย กลายเป็นสมรภูมิใหญ่

Gabriel DropOut (2017)

เทวทูต กาเบรียล ไวท์ นางฟ้าดีเด่นถูกส่งมาเรียนต่อบนโลก แต่ผลต่อวัฒนธรรมบนโลกทำให้กลายเป็นคนติดเกมออนไลน์จนนิสัยเปลี่ยนไป

Super Lovers 2 (2017)

เร็นไม่ได้ต้องการกลับสวิตเซอร์แลนด์พร้อมกับแม่ ฮารุโกะ เพราะคาใจเรื่องความรู้สึกและความรักของ ฮารุ ที่ยังคลุมเครือสำหรับเขา ในขณะที่ความรู้สึกของฮารุ

Chiruran: Nibun no Ichi (2017)

ภาคสปินออฟของเรื่อง Chiruran: Shinsengumi Requiem เหล่าชินเซ็นกุมิในแบบ SD อีกแง่มุมหนึ่งที่ในแง่มุมน่ารักแบบสบายของเหล่าสมาชิกที่มีนิสัยแตกต่างกัน

Spiritpact (2017)

หลังเสียชีวิต โย ยาจกที่มีสายเลือดของนักปราบปีศาจ ได้มาพบกับ คิ หนุ่มจากตระกูลดังที่ทำสัญญากับเขา ร่วมกันต่อสู้กับวิญญาณที่ชั่วร้ายที่ก่อความเดือดร้อน

Kuzu no Honkai (2017)

อาวายะ มุกิ และ ยาสุราโอกะ ฮานาบิ สิ้นหวังต่อความรักกับอาจารย์ที่ชอบ จึงหันมาคบกันแต่เพื่อบรรเทาความเหงาเท่านั้น ความสัมพันธ์ชั่วคราวจะคงอยู่ได้แค่ไหน ?

Yowamushi Pedal: New Generation (2017)

หลังจบการแข่งขันระดับอินเตอร์ไฮระดับประเทศและชัยชนะของ โอโนดะ ซากามิจิ เขาได้รับจักรยานปรับปรุงใหม่และฝึกฝนในช่วงปลายฤดูร้อนพร้อมกับเพื่อนจนพบปัญหา

Onihei (2017)

ปี 1783 ฮาเซกาว่า เฮย์โซว หัวหน้ากลุ่มได้ปกป้องพื้นที่เขาจากอาชญากรรมและการลอบวางเพลิง หลังปราบคนร้ายมากมายจนมีชื่อเสียง เขาได้รับชื่อว่า อสูรเฮย์โซว

Rewrite 2nd Season (2017)

บทสรุปของ Rewrite โคทาโร่ได้เข้าใจถึงจุดอวสานของมนุษย์ที่เกี่ยวข้องกับกลุ่ม Guardian, Gaia และ กุญแจ เขาจึงเดิมพันกับการแก้ไขครั้งสุดท้ายเพื่อมนุษยชาติ

Fuuka (2017)

อนิเมะจากมังงะ Fuuka สายลมรักฤดูร้อน ผลงานของ Seo Kouji (Suzuka, Kimi no Iru Machi) เรื่องราวเกี่ยวกับ ยู ได้พบกับ ฟูกะ สาวที่ไม่พกมือถือ ทั้งสองได้ตั้งวงดนตรี

Youjo Senki (2017)

เด็กผู้หญิง ทาเนีย เดเกรชาฟ ทหารของจักรวรรดิ์ ผู้สั่งการอยู่่ในสงคราม ทั้งเก่งและโหดร้ายจนเหมือนปีศาจที่สิงอยู่ในเด็ก 9 ขวบ

Minami Kamakura Koukou Joshi Jitensha-bu (2017)

ไมฮารุ ฮิโรมิ ที่เพิ่งย้ายจาก นางาซากิ มายัง คามาคุระ ระหว่างทางพิธีปฐมนิเทศที่โรงเรียน เธอได้พบกับ อากิสึกิ โทโมอะ ที่ต้องการช่วยเธอให้ขี่จักรยานได้ดียิ่งขึ้น

Schoolgirl Strikers: Animation Channel (2017)

โรงเรียนสตรีเอกชน โกริวคัง ได้คัดเลือกนักเรียนหญิงจัดตั้งหน่วย Striker คอยรับมือจากศัตรูจากต่างมิติ ตัวหลักเป็นทีม 6 Altair Torte

Ao no Exorcist: Kyoto Fujouou-hen (2017)

พวกรินและนักเรียนในชั้นได้มาทัศนศึกษาที่เกียวโต แต่กลับต้องมาพัวพันกับคนที่พยายามคืนชีพราชามนทินให้ฟื้นกลับมาก่อหายนะ

BanG Dream! (2017)

โทยามะ คาสึมิ สาวร่าเริงผู้มีความสุขกับเรื่องรอบตัว เธอต้องการตามหาเสียงที่เธอเคยได้ยินยามมองดวงดาวในตอนค่ำของวัยเด็ก เธอได้พบกีตาร์รูปดาวและตั้งวงดนตรีขึ้น

Shouwa Genroku Rakugo Shinjuu: Sukeroku Futatabi-hen (2017)

ชายที่เพิ่งถูกปล่อยตัวจากคุก ตั้งใจเดินทางมาที่เวทีแสดงเพื่อต้องการที่จะศึกษาศาสตร์ของโรคุโกะ จาก ยาคุโมะ รุ่นที่ 8 (คิคุฮิโกะ) ที่มีชื่อเสียง

Yami Shibai 4th Season (2017)

ภาค 4 ของอนิเมะรวมเรื่องสั้นเกี่ยวกับภูตผี เรื่องสยองขวัญ เรื่องลึกลับเหนือธรรมชาติทีชวนขนหัวลุกในประเทศญี่ปุ่น

Kirakira☆Precure À La Mode (2017)

อุซามิ อิจิกะ สาวที่มีความมั่นใจและฝันอยากเปิดร้านขนมในอนาคต แต่ทำไม่ค่อยสมบูรณ์ เธอได้พบแฟรี่ เปโกะริน และต้องปกป้องคิระคิระรุจากศัตรูที่จะขโมยไป

ACCA 13-ku Kansatsu-ka (2017)

อาณาจักรโดวะแบ่งเป็น 13 รัฐ กำลังจะการเฉลิมฉลองครบรอบ 99 ปี เบื้องหลังทั้ง 13 รัฐถูกปกครองโดยองค์กรขนาดใหญ่ ACCA มีข่าวลือเรื่องการจะก่อรัฐประหาร

Hand Shakers (2017)

กลุ่มแฮนด์เชคเกอร์ สามารถเรียก Nimrodes อาวุธที่ถือกำเนิดจากก้นบึ้งของจิตใจจากการจับมือร่วมกัน คู่ที่อยู่อันดับสูงสุดจะได้ท้าทายพระผู้เป็นเจ้า

Kemono Friends (2017)

ในสวนสัตว์ Japari ที่มีพื้นที่กว้างใหญ่ มีวัตถุปริศนาที่สามารถเปลี่ยนสัตว์ให้กลายเป็นสาวน้อยได้ ในสถานที่ซึ่งเคยมีคนมาเยี่ยมเยียนที่นี่บ่อยครั้งแต่วันหนึ่งเด็กสาว

Piace: Watashi no Italian (2017)

นานาเซะ โมรินะ สาวมัธยมปลายพนักงานใหม่ที่มาทำงานที่ร้าน Trattoria Festa ร้านอาหารอิตาเลียน ที่ซึ่งมีพนักงานที่นิสัยต่างกัน ที่ซึ่งทำให้เธอมีเป้าหมาย

One Room (2017)

อนิเมะสั้นที่สามสาว สามวัย อย่าง ยูอิ ที่มาเรียนมหาวิทยาลัย, นัตสึกิ เด็กมัธยมต้นอยู่กับพี่ชาย และ โมกะ สาววัยทำงาน เรื่องราวสามรูปแบบที่มี “คุณ”เป็นตัวเอก

Demi-chan wa Kataritai (2017)

มอนสเตอร์ในตำนานกลายเป็นเรื่องที่ใกล้ตัวถูกเรียกว่า เดมิ (Demi) ทาคาฮาชิ เท็ตสึโอะ ชายหนุ่มที่หลงไหลในพวกเดมิได้มาเป็นอาจารย์ในโรงเรียนที่สอนพวกเดมี่

Fate/Grand Order: First Order (2016)

ในปี A.D. 2015 โลกที่กำลังจะพบหายนะ องค์กร Chaldea (Caldea) ได้หาหนทางช่วยมนุษย์ไว้ จนพบว่าต้นเหตุมาจากในปี A.D. 2004 ในเมืองฟุยูกิ เราต้องออกเดินทางในห้วงมิติเวลา

ChäoS;Child (2017)

ย่านชิบูย่าที่ฟื้นตัวหลังเกิดเหตุแผ่นดินไหวใหญ่เมื่อหกปีก่อนแต่เริ่มเกิดเหตุฆาตกรรมปริศนาขึ้นจนซ้ำรอยกับเหตุการณ์เมื่อ 6 ปีก่อนเหตุโศกนาฏกรรมครั้งใหญ่

Reikenzan: Eichi e no Shikaku (2017)

โอริคุเดินทางกลับหมู่บ้านของตน แต่พบว่าหลายสิ่งเปลี่ยนไปจากเดิม หลังทราบต้นตอของปัญหาที่มีกลุ่มประตูเจ็ดดารา มาก่อกวน รีดไถเมืองเขาจึงต้องแก้ปัญหา

Ai Mai Mii: Surgical Friends (2017)

ชีวิตประจำวันสามสาว ไอ ไม มิ ในชมรมมังงะ ที่ทำเรื่องต่างๆ ทั่วไปจนถึงขั้นบ้าบอคอแตกหลุดโลก ในระหว่างที่ไม่ได้วาดมังงะ

Ryuu no Haisha (2017)

มีมังกรขนาดมหึมาลอยบนท้องฟ้าคอยปกป้องพื้นที่จากผู้รุกราน โดยเหล่าบนร่างมังกรจะมีหมอฟันจะทำหน้าที่ช่วยกำจัดแบคทีเรียที่ปรากฏตามซอกฟัน เบล ได้ถูกคืนชีพ

Chain Chronicle: Haecceitas no Hikari (2017)

กองทหารได้ตอบโต้ราชาทมิฬ แต่จบลงด้วยตำราเชนโครนิเคิลถูกฉีกขาดเป็นสองส่วน ปิริก้าหายตัวไป อีกทั้ง ยูริ ที่พ่ายแพ้ทำให้เกิดด้านมืดเข้าครอบงำเขาทีละน้อย

Akiba’s Trip The Animation (2017)

โทมอตสึ ได้พลีชีพช่วย มาโตเมะ จึงถูกเปลี่ยนเป็นบากุริโมโนะที่มีพลังเหนือมนุษย์ ต้องจัดการพวกผู้รุกรานโดนถอดเสื้อผ้าพวกนั้น

ēlDLIVE (2017)

โคโคโนเสะ ชูตะ เด็กกำพร้าที่ได้ยินเสียงในศีรษะมาตั้งแต่เด็ก วันหนึ่งเขาถูกคัดเลือกแล้วส่งเขาไปยังสถานีอวกาศ เพื่อทำหน้าที่เป็นตำรวจอวกาศพิทักษ์จักรวาล

Masamune-kun no Revenge (2017)

เมื่อ 8 ปีก่อน ตอนเด็ก มาคาเบะ มาซามุเนะ เคยมีความแค้นกับ อาดากาคิ อากิ ที่ล้อเรื่องที่เขามีน้ำหนักตัวมากต่อหน้าคนอื่น จึงลดน้ำหนักตัวและหวังจะแก้แค้นให้เธอหันมาชอบเขา

Urara Meirochou (2017)

เมืองเมย์โร เมืองแห่งการศึกษาขนาดใหญ่สำหรับเหล่าผู้ต้องการชำนาญในการดูดวง เด็กสาวจากทั่วประเทศมุ่งหน้าเดินทางมาเมืองนี้ เพื่อศึกษาให้เป็น "อุราระ"

Kobayashi-san Chi no Maid Dragon (2017)

สาวออฟฟิศธรรมดาๆ โคบายาชิ ที่ใช้ชีวิตอย่างน่าเบื่อในอพาร์ตเมนต์เล็กๆ จนกระทั่งเธอได้ช่วยมังกรเพศเมียไว้ ภายหลัง มังกรตนนั้น โทรุ มารับใช้เธอในชุด เมด

Seiren (2017)

โปรเจคออริจินัลอนิเมะ Seiren ผลงานของผู้ดีไซน์ตัวละครในเรื่อง Amagami SS (อุบัติรักวันคริสต์มาส) พล็อตเรื่องคล้ายกัน โดยเนื้อหามีตัวเอก 1 คนและแบ่งรูทเป็นสาม

Nyanko Days (2017)

เด็กสาวขี้อาย ยูโกะ ที่ไม่ค่อยได้คุยกับใครในชั้นจนไม่มีเพื่อน แต่เมื่ออยู่บ้านจะมีความสุขกับลูกแมว 3 ตัวในบ้านเธอ สื่อสารกับแมวทั้งสามตัวได้

Tales of Zestiria the X 2nd Season (2017)

หลังได้พบกับเจ้าแห่งหายนะที่น่าสะพรึงกลัว พวกสเลย์ได้เดินทางไปจนได้โรเซ่มาร่วมเดินทาง ซึ่งเธอเป็นสมาชิกของกลุ่มกระดูกแห่งสายลมที่สังหารพวกคนเลว

Kono Subarashii Sekai ni Shukufuku wo! 2 (2017)

ผลการย้ายมอนสเตอร์ไประเบิดคฤหาสน์ขุนนาง ทำให้ทางการส่งคนมาจับกุมคาซึมะพร้อมโดนใส่ความว่าเป็นพวกปีศาจ ถึงรอดการประหารมาได้ก็ยังติดหนี้ก้อนโต

Idol Jihen (2017)

ในยุคที่ไอดอลได้รับความไว้ใจกว่านักการเมือง มีการส่งตัวแทนไอดอลเป็นว่าที่นายกคนใหม่ ตั้งเป้าที่จะเปลี่ยนแปลงญี่ปุ่นโดยเสียงเพลงและมอบรอยยิ้มให้ทุกคน