Kimi to Boku no Saigo no Senjo, Aruiha Sekai ga Hajimaru Seisen

ประกาศจากงานอีเวนต์ Fantasia Bunko Kanshasai 2019 ปิดท้ายงานว่า นิยายไลท์โนเวล Kimi to Boku no Saigo no Senjo, Aruiha Sekai ga Hajimaru Seisen (ศึกสุดท้ายของเธอและผมคือจุดเริ่มต้นของโลกใบใหม่) ประกาศภาคทีวีอนิเมะ ยังไม่เผยรายละเอียดด้านทีมงานและนักพากย์ในวันที่ประกาศ

ช่องทางดูอนิเมะในไทย

เรื่องย่อ สองอาณาจักรที่เป็นปรปักษ์กัน จักรวรรดิ์ที่มีวิทยาการล้ำหน้า และ ราชสำนักที่รุ่งเรืองด้านเวทมนตร์ ในการต่อสู้ที่ทำให้หนุ่มสาวสุดแกร่งได้มาพบกับ ระหว่าง อิสกา นักดาบหนุ่มอายุน้อยสุดในประวัติศาสตร์ ผู้เป็นกำลังรบสำคัญของจักรวรรดิ อลิซรีเซ เจ้าหญิงแม่มดน้ำแข็ง ผู้ได้นามสุดแกร่งแห่งในราชสำนัก ถึงต้องเผชิญหน้าในฐานะศัตรูตัวฉกาจ แต่มีพบกันในเมืองเป็นกลางระหว่างสองฝ่าย และเริ่มสนิทกันมากขึ้น

นิยายแนวแฟนตาซี โรแมนติก Kimi to Boku no Saigo no Senjo, Aruiha Sekai ga Hajimaru Seisen ผลงานของ Sazane Kei (อองกอร์ ล่าบันทึกวีรบุรุษสุดขอบโลก, โลกคู่ขนานกับตำนานวีรบุรุษที่ถูกลืม) วาดภาพประกอบโดย Nekonabe Ao (Isekai Mahou wa Okureteru!) จัดจำหน่ายโดยบริษัท Kadokawa Shoten ตั้งแต่ปี 2017 ช่วงประกาศอนิเมะวางจำหน่ายแล้ว 7 เล่ม

ในไทยมีลิขสิทธ์โดยสำนักพิมพ์ Phoenix Next ในชื่อ “ศึกสุดท้ายของเธอและผมคือจุดเริ่มต้นของโลกใบใหม่”

เวอร์ชั่นมังงะ KimiSen วาดโดย OKAMA (Do race?, Tail Star) ตีพิมพ์ในนิตยสาร Young Animal (Hakusensha) ตั้งแต่ปี 2018 ช่วงประกาศอนิเมะมีมังงะฉบับรวมเล่ม 2 เล่ม

สรุป
ชื่ออื่น: キミと僕の最後の戦場、あるいは世界が始まる聖戦, KimiSen, The War Ends the World / Raises the World, Our Last Crusade or the Rise of a New World
วันที่ประกาศอนิเมะ: อาทิตย์ 20 ตุลาคม 2019
รูปแบบ: TV Anime
สตูดิโอ: – (ยังไม่ระบุ)
กำหนดฉายอนิเมะ: – (ยังไม่ระบุ)
อ้างอิงข้อมูลจาก: Twitter

เรื่องย่อจากปกนิยาย KimiSen

ศึกสุดท้ายของเธอกับผมคือจุดเริ่มต้นของโลกใบใหม่ เล่ม 1

การต่อสู้ที่ดำเนินต่อเนื่องมายาวนานของสองประเทศ ระหว่าง จักรวรรดิผู้เป็นเจ้าของวิทยาการด้านวิทยาศาสตร์ชั้นสูง ราชสำนักเนบิวลิสซึ่งใครต่อใครพากันหวาดกลัวในฐานะดินแดนแม่มด  เรื่องราว เด็กหนุ่มและเด็กสาวคู่หนึ่งมาพบกัน นักดาบอายุน้อยสุดในประวัติศาสตร์ ผู้เป็นกำลังรบสำคัญของจักรวรรดิ “อิสกา” เจ้าหญิงแม่มดน้ำแข็ง ผู้ได้นามสุดแกร่งแห่งในราชสำนัก “อลิซรีเซ”

“ถ้าจับฉัน ความฝันของคุณอาจเป็นจริงก็ได้”

“เธอนั่นแหละโค่นผมซะ จะได้ขยับเข้าใกล้การรวบรวมโลกให้เป็นปึกแผ่น”

ทั้งสองคนต่างห้ำหั่นกันในฐานะศัตรูคู่อาฆาต ทว่าเด็กหนุ่มกลับถูกรูปโฉมสวยสะคราญกับความงดงามใสซื่อของเด็กสาวช่วงชิงหัวใจ ขณะเดียวกันเด็กสาวก็หลงใหลในความแข็งแกร่งและแนวทางดำเนินชีวิตของเด็กหนุ่ม แต่หนทางของคนทั้งสองมีเพียงต้องโค่นล้มกันและกัน โอกาสก้าวเดินบนเส้นทางเดียวกันแทบไม่มี

Update 15 เมษายน: ผลิตโดย Silver Link.

ศึกสุดท้ายของเธอและผมคือจุดเริ่มต้นของโลกใบใหม่

ทีมงานหลัก

  • ผู้กำกับ: Oonuma Shin (Itai no wa Iya nano de Bougyoryoku ni Kyokufuri Shitai to Omoimasu., Maou Gakuin no Futekigousha), Minato Mirai (Itai no wa Iya nano de Bougyoryoku ni Kyokufuri Shitai to Omoimasu., Masamune-kun no Revenge)
  • บท: Shimoyama Kento (Busou Shoujo Machiavellianism, Death March kara Hajimaru Isekai Kyousoukyoku)
  • ดีไซน์: Sato Kaori (-)