Choujin Koukousei-tachi wa Isekai demo Yoyuu de Ikinuku you desu! (TV)

นิยาย Choujin Koukousei-tachi wa Isekai demo Yoyuu de Ikinuku you desu! หรือชื่อไทย เจ็ดเทพม.ปลายกับการใช้ชีวิตสบายๆ ในต่างโลก ประกาศภาคทีวีอนิเมะ ผลิตโดย Project No.9 ฉายทางทีวีภายในปี 2019

รวมช่องทางดูอนิเมะในไทย อัพเดตล่าสุด

เรื่องย่อ: ยอดนักเรียนมัธยมปลายจากญี่ปุ่น 7 คน มีความสามารถที่เป็นเลิศหลายด้าน ทั้งการเมือง เศรษฐกิจ และอื่นๆ พวกเขาและเธอมีชื่อเสียงระดับโลก อยู่มาวันหนึ่ง ทั้งเจ็ดประสบอุบัติเหตุทางเครื่องบิน พบว่าตนอยู่ในโลกที่มีเวทมนตร์ที่ต่างจากโลกเดิม แต่กลับไม่ทำให้ทั้ง 7 คิดมาก และต้องการปฏิวัติโลกใบใหม่ด้วยทักษะของพวกเขา ดรีมทีมของผู้มีสติปัญญาอันล้ำลึกกับเทคโนโลยีที่ยอดเยี่ยมที่สุดในโลก

ทีมงานหลัก

 • Director: Yanagi Shinsuke (Ryuuou no Oshigoto!, Tenshi no 3P!)
 • Series Composition: Akao Deko (Doukyonin wa Hiza, Arakawa Under the Bridge, Frame Arms Girl)
 • Character Design: Yano Akane (Ryuuou no Oshigoto!, Netoge no Yome wa Onnanoko ja Nai to Omotta?)
 • Studio: Project No.9

นักพากย์ตัวละครหลัก

 • Mikogami Tsukasa : Kobayashi Yuusuke
 • Riruru: Kuwahara Yuuki
 • Oohoshi Ringo: Hidaka Rina
 • Sarutobi Shinobu: Hioka Natsumi
 • Kanzaki Keine: Kanemoto Hisako
 • Ichijou Aoi: Kaneko Sayaka
 • Prince Akatsuki: Ishigami Shizuka
 • Sanada Masato: Majima Junji

ไลท์โนเวล Choujin Koukousei-tachi wa Isekai demo Yoyuu de Ikinuku you desu! (Choyoyu) ผลงานของ Misora Riku (Rakudai Kishi no Cavalry) วาดภาพประกอบโดย Sakuraneko ((Inari, Konkon, Koi Iroha.(Light Novel), Yuusha no Party de, Boku dake Nigun!?) จัดจำหน่ายโดย GA Bunko (SB Creative) ตั้งแต่ตุลาคม 2015 ช่วงประกาศอนิเมะ ช่วงก่อนวางจำหน่ายเล่ม 8 เคยมี Drama CD ช่วงเล่ม 7

มังงะวาดโดย Yamada Kotaro (Sword Art Online: Project Alicization, Seiken no Katanakaji) ตีพิมพ์ในนิตยสาร Young Gangan ช่วงประกาศอนิเมะวางจำหน่ายถึงเล่ม 6

ช่วงประกาศอนิเมะ ยอดรวมของสิ่งพิมพ์ขายไปแล้ว 8 แสนเล่ม

ในไทยนิยายมีลิขสิทธิ์โดย LuckPim มังงะมีลิขสิทธิ์โดย Zenshu ในชื่อ “เจ็ดเทพม.ปลายกับการใช้ชีวิตสบายๆ ในต่างโลก”

PV แรก Choujin Koukousei-tachi wa Isekai demo Yoyuu de Ikinuku you desu!

ถือเป็นหนึ่งในเรื่องขายดีของทาง GA Bunko ซึ่งหลายเรื่องเคยได้เป็นอนิเมะไปก่อน

สรุป

ชื่ออื่น: 超人高校生たちは異世界でも余裕で生き抜くようです!, Choyoyu
วันที่ประกาศอนิเมะ: 13 มีนาคม 2019
รูปแบบ: TV Anime
สตูดิโอ: Project No.9
กำหนดฉายอนิเมะ: ภายในปี 2019
อ้างอิงข้อมูลจาก: Official Website

Update: เริ่มฉาย Fall 2019

 • ไลท์โนเวลผลงานของ Misora Riku (Rakudai Kishi no Cavalry) วาดภาพประกอบโดย Sakuraneko ((Inari, Konkon, Koi Iroha.(Light Novel), Yuusha no Party de, Boku dake Nigun!?) จัดจำหน่ายโดย GA Bunko (SB Creative) ตั้งแต่ตุลาคม 2015

เรื่องย่อจากนิยายปกเล่ม 1-3

เจ็ดเทพ ม.ปลายกับการใช้ชีวิตสบาย ๆ ในต่างโลก! เล่ม 1

ตอนที่นักเรียน ม.ปลาย เจ็ดคนลืมตาตื่นขึ้นมาหลังจากประสบอุบัติเหตุเครื่องบินตก สิ่งที่พวกเขาเจอก็คือโลกต่างมิติที่ดูเหมือนกับยุคกลางที่มีมนุษย์สัตว์และเวทมนตร์อยู่ พวกเขาต้องสับสนกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้

…ซะเมื่อไหร่กันล่ะ

พวกเขาสร้างโรงงานไฟฟ้านิวเคลียร์ขึ้นมาในโลกที่ไม่มีไฟฟ้าใช้ ไม่ก็ออกไปหาเงินเข้ากระเป๋านิดหน่อยแต่กลับไปครองเศรษฐกิจของเมืองใหญ่เข้าให้ แถมยังไปทำสงครามกับเหล่าขุนนางชั่วช้าเพื่อช่วยผู้มีบุญคุณที่ยากลำบากกับการปกครองอันไม่เป็นธรรมด้วย พวกเขาทำกันตามใจตัวเองทั้งนั้น!?

ใช่แล้ว พวกเขาไม่ใช่นักเรียนม.ปลายธรรมดาแต่เป็นสุดยอดนักเรียน ม.ปลาย ที่แต่ละคนมีความสามารถในด้านต่าง ๆ อย่างการเมือง เศรษฐกิจ วิทยาศาสตร์ หรือการแพทย์ที่เหนือกว่าใคร!

นี่คือเรื่องราวการปฏิวัติต่างโลกด้วยดรีมทีมที่รวมเอาทั้งปัญญา และทักษะมาไว้ด้วยกันโดยไม่สนเรื่องโอเวอร์เทคโนโลยีเลย!

เจ็ดเทพ ม.ปลายกับการใช้ชีวิตสบาย ๆ ในต่างโลก! เล่ม 2

“ถ้าอย่างนั้นก็มารีบเร่งเดินหน้าประวัติศาสตร์กันเถอะทุกคน” เหล่าเทพนักเรียนม.ปลายที่ล้มขุนนางผู้ปกครองไปได้อย่างง่ายดาย ก็เริ่มเตรียมตัวที่จะเข้าปะทะกับจักรวรรดิอย่างเต็มกำลังหลังจากฤดูหนาวจบลงแผนการแรกของพวกเขาคือ “ศาสนา” !?

นักมายากลอัจฉริยะ “ปรินส์อาคัทสึกิ” จะต้องแสดงปาฏิหาริย์ในฐานะเทพมนุษย์ “ก็อดอาคัทสึกิ” และยังจะใช้ทักษะทางการแพทย์ของ “เคย์เนะ” กับวิชาวรยุทธของ “อาโออิ” ในการสร้างประโยชน์ให้แก่ผู้คนเพื่อรวบรวมศรัทธา จนทำให้อิทธิพลของเจ็ดเทพม.ปลาย แผ่ขยายออกไปอย่างรวดเร็ว!

เรื่องราวเล่มที่สองของการใช้สติปัญญาและทักษะขั้นสุดยอดของโลก เพื่อนำพาผู้คนในต่างโลกที่อยู่ใต้การปกครองอันไร้ความเป็นธรรมของจักรวรรดิสู่การปฏิวัติ!

เจ็ดเทพ ม.ปลายกับการใช้ชีวิตสบาย ๆ ในต่างโลก! เล่ม 3

“จะก่อตั้ง ประเทศประชาธิปไตย ก่อนถึงฤดูใบไม้ผลิ” ในที่สุดก็ได้เวลาที่เหล่าเจ็ดเทพ ม.ปลายจะเข้าต่อสู้กับจักรวรรดิอย่างจริงจัง หลังจากที่ทำลาย “เวทมนตร์ยุทธศาสตร์” ของกุสตาฟลง “กองอัศวินเจ็ดเจิดจรัส” ที่มีอาวุธสมัยใหม่ในครอบครอง ก็ได้ทำลาย “กองทัพปราบปราม” ที่นำโดยขุนพลผู้เรืองปัญญา “มาร์ควิส อาร์คไรด์” ได้อย่างไม่ยากเย็น และกำลังดำเนินการก่อตั้งประเทศในระบอบประชาธิปไตยขึ้น

ในอีกด้านหนึ่ง “สึคาสะ” และ “ริงโกะ” ที่ต้องทำงานหนักมาตลอด ก็ถูก “เคย์เนะ” บอกให้ไปหยุดพักเป็นเวลาสามวัน ทั้งสองจึงได้ใช้โอกาสนี้ไปเดทกันในเมือง! ริงโกะที่ร้อนรนใจเพราะมี “ลิลูลู” แทรกเข้ามาในชีวิต พยายามสุดหัวใจเพื่อจะลดระยะห่างของตนกับสึคาสะลง!?

ในเรื่องราวการปฏิวัติต่างโลกเล่มที่ 3 นี้ สติปัญญา และเทคโนโลยีขั้นสุดยอดของโลกก็ยิ่งปราดเปรื่องขึ้นไปอีก!