Isekai Cheat Magician

0
Isekai Cheat Magician

ไลท์โนเวล Isekai Cheat Magician (ผ่ามิติแหกกฏมนตรา) ประกาศภาคอนิเมะ พร้อมประกาศยอดขายรวมของฉบับนิยายและมังงะตอนนี้ ถึง 8.5 แสนเล่มแล้ว

เว็บดูอนิเมะถูกลิขสิทธิ์ซับไทย

ต้นฉบับ Isekai Cheat Magician เป็นผลงานของ Takeru Uchida และวาดภาพประกอบโดย Nardack (Elf Yome to Hajimeru Isekai Ryoushu Seikatsu) จัดจำหน่ายโดย Hero Bunko (Shufunotomosha) ตั้งแต่มิถุนายน 2013 ถึงปัจจุบัน ช่วงประกาศอนิเมะวางจำหน่ายถึงเล่ม 7 และจะวางจำหน่ายเล่มใหม่ในเดือนพฤษภาคม 2018 และมังงะเล่ม 3 วางจำหน่าย 26 เมษายน วาดโดย Suzuragi Karin (Higurashi no Naku Koroni (Onikakushi-Hen/Tsumihoroboshi-Hen))

เรื่องย่อของ Isekai Cheat Magician กล่าวถึง ไทจิ และ ริน นักเรียนมัธยมปลายจากญี่ปุ่นสองคน ถูกส่งไปโลกแฟนตาซี หลังรอดจากสัตว์อสูร ทั้งสองได้ทดสอบพลังเวทซึ่งเป็นเงื่อนไขขั้นต่ำของนักผจญภัย พบว่าพวกตนมีพลังเวทที่สูง ริน มีพลังเวทที่มหาศาลเกินกว่าจอมเวทขั้นสูง ในขณะที่ไทจิ มีพลังเวทผสมความแข็งแกร่งที่เหนือคนธรรมดา หลังฝึกฝน ทั้งสองจึงเริ่มออกผจญภัยในโลกแห่งใหม่

ก่อนรวมเล่มเคยเขียนลงในเว็บ Shousetsuka ni Narou มาก่อน ในปี 2012

Shousetsuka ni Narou (มาเป็นนักเขียนนิยายกันเถอะ) เป็นเว็บไซต์เขียนนิยายออนไลน์ในประเทศญี่ปุ่น ที่เปิดโอกาสให้นักเขียนอิสระมาลงผลงานของตน เคยมีผลงานมีชื่อเสียงหลายเรื่องที่ได้ผลิตเป็นอนิเมะ อย่าง Log Horizon, Re:Zero, KonoSuba, Mahouka, Knight’s & Magic, Isekai Shokudou, Tensei shitara Slime Datta Ken และอีกหลายเรื่อง

Isekai Cheat Magician ในไทยมีลิขสิทธิ์โดยสำนักพิมพ์ First Page Pro ในชื่อ “ผ่ามิติแหกกฏมนตรา”

โฆษณามังงะเล่ม 3 และประกาศอนิเมะ

สรุป

ชื่ออื่น: 異世界チート魔術師, sekai cheat Majutsushi
วันที่ประกาศอนิเมะ: 16 เมษายน 2018
รูปแบบ: – (ยังไม่ระบุ)
สตูดิโอ: – (ยังไม่ระบุ)
กำหนดฉายอนิเมะ: – (ยังไม่ระบุ)
อ้างอิงข้อมูลจาก: ANN

No posts to display