Killing Bites

0
Killing Bites

เรื่องย่อ: โลกที่มีกลุ่มพวกครึ่งมนุษย์ครึ่งสัตว์ถูกสร้างมาเพื่อใช้ในธุรกิจเดิมพัน มีองค์กรขนาดใหญ่อยู่เบื้องหลัง โนโมโตะ ยูยะ นักเรียนมหาวิทยาลัยที่ถูกเพื่อนบังคับให้เป็นคนขับรถลักพาตัวผู้หญิงไปขืนใจ แต่คนที่ลักพาตัวเป็น ฮิโตมิ พวกครึ่ง ฮันนี่แบดเจอร์ ได้ฆ่าเพื่อนเขาทุกคน ฮิโตมิได้รับคำสั่งให้มาอยู่กับยูยะ ภายหลังต้องมาพัวพันกับองค์กรที่สังเวียนโหดระหว่างพวก Killing Bites

มังงะ Killing Bites ผลงานแต่งเรื่องของ Murata Shinya (Arachnid, Caterpillar) และวาดมังงะโดย Sumita Kazasa (Witchblade, Kamigariki) ตีพิมพ์ในนิตยสาร Hero รายเดือน จัดจำหน่ายโดยสำนักพิมพ์ Shogakukan เริ่มเขียนตั้งแต่ปี 2013 ถึงปัจจุบัน วางจำหน่ายถึงเล่ม 8 ในเดือนตุลาคม 2017 ยังไม่จบ

Killing Bites เคยประกาศสร้างภาคเกมในปี 2015 ลง PS4 และ PS Vita เคยมี Trailer ตัวอย่างมาก่อน แต่ประกาศยกเลิกการพัฒนาต่อในวันที่ 27 กันยายน 2017 ก่อนประกาศกำหนดฉายภาคทีวีอนิเมะเพียงไม่กี่วัน

ทีวีอนิเมะ Killing Bites ผลิตโดยบริษัท Liden Films เริ่มฉายทางโทรทัศน์ในประเทศญี่ปุ่นเดือน มกราคม 2561 (Winter 2018)

ชื่ออื่น: キリングバイツ

ตัวละครหลัก

อุซาคิ ฮิโตมิ / Usaki Hitomi

นักพากย์: Amamiya Sora

มนุษย์ผสมกับฮันนี่แบดเจอร์ (สัตว์ในตระกูล Ratel) หลังฆ่าพวกเพื่อนของยูยะที่พยายามปล้ำเธอและปล่อยเขาให้รอดชีวิต เธอได้รับคำสั่งให้มาอยู่ภายใต้การดูแลของ ยูยะ นิสัยเหมือนตัว ฮันนี่แบดเจอร์ สัตว์ที่ไม่เคยหวั่นเกรงคู่ต่อสู้ทุกชนิด ไม่ว่าศัตรูจะเป็นผู้ล่าที่แข็งแกร่งกว่าก็ตาม

โนโมโตะ ยูยะ / Nomoto Yuuya

นักพากย์: Hatano Wataru

นักเรียนมหาวิทยาลัยที่อ่อนแอและทำตามเพื่อนในกลุ่ม จนได้มาดูแล ฮิโตมิ มีความสามารถในการวิเคราะห์การต่อสู้ระหว่างพวก Killing Bites ทำให้เป็นที่สนใจของพวกนักลงทุน

นาคานิชิ เอรุซะ / Nakanishi Eruza

นักพากย์: Uchida Maaya

มนุษย์ผสมกับเสือเสือชีตาห์ มีความรวดเร็วเป็นจุดเด่น น้องสาวของ นาคานิชิ ไทกะ (เสือ) ผู้ชนะในการประลองระหว่างพวก Killing Bites ครั้งก่อน

อินาบะ อุอิ / Inaba Ui

นักพากย์: Uesaka Sumire

มนุษย์ผสมกับกระต่าย ถึงจะขี้กลัว แต่มีความสามารถเหมือนกระต่ายที่ได้ยินเสียงดีเป็นพิเศษและลูกเตะที่ทรงพลัง

ทีมงานหลัก

Director: Yasuto Nishikata
Series Composition: Akashiro Aoi
Character Design: Watanabe Kazuo
Music: Takanashi Yasuharu
Animation Production: LIDENFILMS

เพลงประกอบ

OP: “killing bites” โดย fripSide
ED: “Kedamono Damono (ケダモノダモノ)” โดย Kitsunetsuki (キツネツキ)

ข้อมูลเพิ่มเติม

Official Site, MAL, Wikipedia