ข้อมูลทีวีอนิเมะ

Mahoujin Guru Guru (2017)

จอมปีศาจ กิริ ผู้ชั่วร้ายได้ตื่นจากการถูกจองจำมา 300 ปีเริ่มรุกรานโลกมนุษย์ ทำให้ ราชา อุรุกะ ที่ 13 ได้ค้นหาผู้กล้าในตำนานเพื่อโค่นล้มจอมปีศาจ นิเค เด็กหนุ่มบ้าบอ ได้ออกเดินทางพร้อมผู้สืบสายเลือดชนเผ่าโบราณ คูคูริ

Gamers! (2017)

เคย์ตะ นักเรียนมัธยมปลายที่ชอบเล่นเกมคนเดียวแต่ไม่มีฝีมือและไม่มีเพื่อน จนได้พบกับสาวสวยประธานชมรมเกม คาเร็น ที่เห็นว่าเขาชอบเกมจึงชวนเข้ากลุ่มชมรมเกมของเธอ แต่กลับกลายเป็นเรื่องแนวโรแมนติคคอเมอดี้ตามมา

Princess Principal (2017)

ในศตวรรษที่ 19 ที่ลอนดอน อาณาจักรอัลเบี้ยนถูกแบ่งเป็นสองส่วนด้วยกำแพงยักษ์ หญิงสาว 5 คนต้องมาสวมบทบาทเป็นนักเรียนในโรงเรียนศิลปะควีนเมย์ที่มีชื่อเสียง แล้วยังทำงานเป็นสปายสาวแฝงตัวในโลกมืด ปฏิบัติภารกิจด้วยความชำนาญเฉพาะของแต่ละคน

Teekyuu 9 (2017)

ภาค 9 ของซีรีส์การ์ตูนสั้น Teekyu เรื่องราวของสี่สาวชมรมเทนนิสในโรงเรียนมัธยมปลายคาเมย์โดะ กับ ชีวิตประจำวันของแต่ละคนที่ต่างกันคนละขั้ว แล้วใช้ชีวิตไร้สาระไปวันๆ แบบไม่ค่อยเกี่ยวกับชมรมเทนนิส

Koi to Uso (2017)

ทางรัฐบาลจะจัดหาคู่ที่เหมาะสมให้กับวัยรุ่นที่อายุถึง 16 ปี ด้าน เนจิมะ ยูคาริ แอบชอบ ทาคาซากิ มิซากิ จนนัดเธอมาพบเพื่อสารภาพรักในวันก่อนอายุครบ 16 ปี วันต่อมาเขาได้ถูกกำหนดให้แต่งงานกับ ซานาดะ ริริ สาวสวยที่เขาไม่เคยรู้จักมาก่อน

18if (2017)

ผู้คนกำลังประสบปัญหาโรคปริศนาที่เกิดจากตอนนอนและหลงเข้ามาอยู่ในโลกแห่งฝัน มีเพียงเหล่า Diver สามารถเข้าออกโลกนี้ได้อย่างอิสระ สึคิฮิโร่ ฮารุโตะ ได้พบกับสาวปริศนาในอีกโลก จึงร่วมมือกับด็อกเตอร์เคที่วิจัยเรื่องนี้เพื่อแก้ปัญหา

Keppeki Danshi! Aoyama-kun (2017)

อาโอยาม่า ยอดนักฟุตบอลอัจฉริยะระดับทีมชาติญี่ปุ่นในรุ่นอายุไม่เกิน 16 ปี ที่สไตล์การเล่นแบบรักความสะอาดเป็นที่สุด ซึ่งไม่นิยมเอาศีรษะสัมผัสบอลหรือกระแทกคู่ต่อสู้ให้ตนเลอะ ซึ่งนอกเวลาเล่นบอลก็ขยันทำความสะอาดไม่แพ้กัน

Hajimete no Gal (2017)

ฮาชิบะ จุนอิจิ หนุ่มมัธยมปลายใสที่ยังเวอร์จิ้นที่ต้องการมีประสบการณ์ "ครั้งแรก" บ้าง ถูกกลุ่มเพื่อนในกลุ่ม บังคับให้ไปสารภาพรักกับ สาวแกล (สาวเกล) สุดฮอตในโรงเรียน อย่าง ยาเมะ ยูคานะ ถึงแม้รู้ดีว่าจะเป็นไปไม่ได้แต่เธอกลับตอบรับที่จะเป็นเขาเป็นแฟน

Senki Zesshou Symphogear AXZ (2017)

หลังหยุดยั้งแผนการณ์ชั่วร้าย มีปัญหาใหม่พัวพันกับองค์กร Bavarian Illuminati ที่ให้สนับสนุนการทำสงครามด้วยเทคโนโลยี S.O.N.G. และอยู่เบื้องหลังของกรณี Frontier และ Mahou Shoujo incident และนักเล่นแร่แปรธาตุ 3 คนที่ทดลองบางอย่าง

Kakegurui (2017)

โรงเรียนเอกชนเฮียคคะโอ สืบทอดระบบการสอนที่นำไปใช้ได้จริงในสังคมชั้นแนวหน้าของโลก คือ “การเดิมพัน”มีการแบ่งชนชั้นตามธรรมเนียมตกทอดมา ผู้แพ้การเดิมพันแทบไม่เหลืออนาคต ผู้ชนะจะถูกชื่นชม สาวสวย จาบามิ ยูเมะโกะ ผู้ชอบการเดิมพันได้ย้ายมาเรียนที่นี่

Tsuredure Children (2017)

เรื่องสั้นโรแมนติกเลิฟคอเมอดี้หนุ่มสาววัยรุ่นหลายคู่ มีนิสัยต่างกันไปที่ได้สารภาพรักและตัดสินใจคบหาดูใจกัน แต่ละคนมีเอกลักษณ์ที่ต่างกันไป ทั้งโรแมนติก ตลก แปลก หรือ มีอะไรที่คาดไม่ถึง ทำให้แต่ละคู่มีความสัมพันธ์ที่น่าสนใจและน่าติดตาม

Action Heroine Cheer Fruits (2017)

ในยุคที่การแสดงรูปแบบฮีโร่สาวแนวแอ็คชั่นจากเมืองต่างๆ ได้รับความนิยมสูงในระดับประเทศ ที่เมือง ฮินาโนะ ทางผู้ว่าหญิงของเมืองต้องการจัดการแสดง ทำให้หลานสาวของเธอ ชิโรกาเนะ มิซากิ และเพื่อนได้กลายมาเป็นนักแสดง

Isekai Shokudou (2017)

ร้าน Youshoku no Nekoya สไตล์ตะวันตกที่เปิดมานาน สร้างความพอใจให้กับพนักงานบริษัทในระแวกใกล้เคียง ทุกวันเสาร์ทางร้านจะปิดเพื่อต้อนรับลูกค้าคนพิเศษจากต่างโลก และต่างเผ่าพันธุ์ที่เดินทางมารับประทานอาหารที่นี้ เพื่อลิ้มลองอาหารอร่อยบนโลกมนุษย์

Saiyuki Reload Blast (2017)

กลุ่มของซันโซ (ถังซัมจั๋ง) ได้ฝ่าฟันอุปสรรคมายาวนาน จนเดินทางมาถึงชมพูทวีป อย่างไรก็ตาม การต่อสู้ยิ่งทวีความรุนแรงมากขึ้นกว่าที่ผ่านมา แล้วต้องมาพบกับโศกนาฏกรรมเมื่อครั้งอดีตร่วม 500 ปีก่อน จุดหมายปลายทางของพวกเขาจะจบลงอย่างไร ?

Battle Girl High School: Battle Girl Project (2017)

ในปี 2045 โลกถูกแทรกซึมไปด้วยพวกอิโรสึ ผู้รุกรานที่ปรากฏตัวบ่อยครั้ง โดยพุ่งเป้าหมายเข้าโจมตีนักเรียนหญิงที่ไม่มีทางสู้ ปราศจากอาวุธและของป้องกันตัว โรงเรียนสตรี ชินจูกามิเนะ จึงได้มีจัดตั้งกลุ่ม "โฮชิโมริ" (ผู้พิทักษ์ดวงดาว) เพื่อต่อกรกับพวกผู้บุกรุกเหล่านี้

New Game!! (2017)

(ภาคแรก) สึซึคาเซะ อาโอบะ สาวที่ชอบเล่นเกมมาตั้งแต่เด็ก มีตัวละครในเกมที่ชอบ จึงมีความฝันจะทำงานด้านดีไซน์ตัวละครเกม หลังเรียนจบมัธยมปลายจึงได้มาทำงานในบริษัทพัฒนาเกม Eagle Jump ในแผนกดีไซน์ตัวละครที่มีแต่พนักงานหญิง

Jikan no Shihaisha (2017)

ในยามที่ผู้คนปรารถนาที่จะย้อนเวลากลับไปแก้ไขอดีตในสิ่งที่ผิดพลาด ปีศาจที่กลืนกินเวลาจะปรากฏตัวเพื่อล่อลวงให้เหล่าผู้หลงเชื่อทำสัญญากับปีศาจ เหล่า Chronos Ruler ผู้พิทักษ์มีพลังพิเศษเฉพาะตัวจะปรากฏตัวเพื่อปราบพวกมัน

NTR: Netsuzou TRap (2017)

ยูมะ และ โฮตารุ สนิทกันแต่เด็กโตมาด้วยกัน สาวขี้อายแบบยูมะ มีแฟนหนุ่มคนแรกด้วยความกังวลจึงต้องการคำแนะนำจาก โฮตารุ แต่เธอสนุกกับการแกล้งยูมะมากกว่าที่จะแนะนำเรื่องแฟนหนุ่ม จนพัฒนาความสัมพันธ์ของทั้งสองสาวเริ่มสนิทกันมากขึ้นเกินกว่าคำว่าเพื่อน

Tenshi no 3P! (2017)

เคียว นักเรียนชายมัธยมปลายที่มีปัญหาจากเหตุการณ์ในอดีตจึงไม่ได้ไปโรงเรียน เขาแต่งเพลงโดยใช้โปรแกรมสังเคราะห์เสียงลงเว็บไซต์เป็นงานอดิเรก จนวันหนึ่งเขาได้รับเมลติดต่อผู้แต่งเพลง ได้พบเด็กสาวป.5 สามคน ที่ติดต่อมาเพื่อให้เขาช่วยในวงดนตรีระดับประถม

Youkoso Jitsuryoku Shijou Shugi no Kyoushitsu e (2017)

โรงเรียน คิโด อิคุเซย์ มีชื่อเสียงเรื่องการปล่อยนักเรียนได้รับอิสระหลายอย่าง แต่ในความเป็นจริงมีเพียงนักเรียนห้อง A ที่ได้รับการสิทธิพิเศษ อายาโนโคจิ คิโยทากะ ได้มาเรียนในห้อง D หลังได้พบกับคนอื่นและทราบระบบการเลื่อนห้อง ทำให้วิถีชีวิตเขาเปลี่ยนไป