NTR: Netsuzou TRap (2017)

เรื่องย่อ : ยูมะ และ โฮตารุ สนิทกันแต่เด็กโตมาด้วยกัน จนช่วงมัธยมปลาย สาวขี้อายแบบยูมะ มีแฟนหนุ่มคนแรกด้วยความกังวลจึงต้องการคำแนะนำเรื่องการมีแฟนจากเพื่อนรักอย่าง โฮตารุ ที่ดูจะมีประสบการณ์มากกว่าเธอ ในเวลาเดียวกัน โฮตารุ กำลังรู้สึกผิดหวังกับแฟนปัจจุบันที่มีความสัมพันธ์โดยปราศจากความรัก เธอจึงสนุกกับการแกล้งยูมะมากกว่าที่จะสอนตามปกติ จนพัฒนาความสัมพันธ์ของทั้งสองสาวเริ่มสนิทกันมากขึ้นเกินกว่าคำว่าเพื่อน

มังงะ Netsuzou Trap -NTR- แนวยูริ ดราม่า ผลงานของ Kodama Naoko ตีพิมพ์ในนิตยสาร Comic Yuri Hime ในเครือบริษัทของบริษัท Ichijinsha เริ่มเขียนในเดือนพฤศจิกายน 2014 จนถึงปัจจุบัน ช่วงประกาศภาคอนิเมะวางจำหน่ายถึงเล่ม 4 เมื่อเดือนเมษายน 2017 ยังไม่จบ

ภาคทีวีอนิเมะ NTR: Netsuzou TRap ผลิตโดยสตูดิโอ Creators in Pack เริ่มฉายในประเทศญี่ปุ่น 5 กรกฎาคม 2560 (Summer 2017) ตอนละประมาณ 8 นาที มี 12 ตอนจบ

ชื่ออื่น: 捏造トラップ -NTR-, Netsuzou Trap: NTR, Fake Trap -NTR-

ตัวละครหลัก

โอคาซากิ ยูมะ / Okasaki Yuma

นักพากย์: Kakuma Ai

เพื่อนสนิทของ โฮตารุ สาวขี้อาย เพิ่งได้คบกับแฟนหนุ่ม ทาคาดะ จึงขอคำปรึกษาเรื่องความรักจากโฮตารุที่น่าจะมีประสบการณ์เรื่องผู้ชายมากกว่าเธอ ซึ่งทำให้ทั้งเธอและโฮตารุสนิทกันมากเกินกว่าเพื่อน จนเธอรู้สึกไม่สบายใจที่เหมือนกำลังนอกใจแฟนหนุ่มของเธอ แต่ก็ลำบากใจในการตีตนออกห่างจากเพื่อนสนิทแบบโฮตารุ

มิซึฮินะ โฮตารุ / Mizushina Hotaru

นักพากย์: Igarashi Hiromi

เพื่อนสนิทของยูมะตั้งแต่เด็ก สาวห้าว เข้มแข็งและปกป้องเธอจากคนอื่น ดูเป็นผู้ใหญ่ในสายตาของยูมะ ถึงจะเคยคบผู้ชายมาหลายคนแต่ไม่เคยจริงจังกับชายคนไหน รวมถึงแฟนคนปัจจุบันฟูจิวาระที่มักใช้ความรุนแรงกับเธอ เมื่อยูมะมาปรึกษาเรื่องความรัก ทำให้สนุกกับการแกล้งเธอโดยเฉพาะต่อหน้าแฟนของยูมะ

ทาเคดะ / Takeda

นักพากย์: Ryota Osaka

แฟนหนุ่มของยูมะ สมาชิกชมรมบาสเกตบอล หนุ่มนิสัยซื่อตรง ไม่ได้ใกล้ชิดกับยูมะมานัก เพราะตนเข้าใจว่ายูมะยังต้องใช้เวลาปรับตัวในการคบกับเขา แต่เมื่อเวลาผ่านไปทำให้เริ่มกังวลกับความสัมพันธ์ที่ไม่คืบหน้าแบบคู่รักวัยเดียวกัน จนเริ่มคิดว่าอาจไปด้วยกันไม่ได้ อีกทั้งเกิดความเข้าใจผิดจากเธอบ่อยครั้ง

ฟูจิวาระ / Fujiwara

นักพากย์: Daisuke Ono

เพื่อนของทาคาดะและแฟนหนุ่มของโฮตารุ หนุ่มหล่อที่ดูดี แต่เป็นพวกชอบใช้กำลังและไม่ได้สนใจเรื่องความรักนัก ภายหลังเขาทราบเรื่องที่ยูมะและโฮตารุมีความสัมพันธ์ที่ลึกซึ้ง จึงต้องการใช้ประโยชน์จากความลับของทั้งสองเพื่อความสนุกของเขาเอง

ทีมงาน

  • Chief Director: Hirasawa Hisayoshi
  • Series Composition: Uchibori Yuuchi, Words in Stereo
  • Character Design: Kawashima Masaru
  • Studio: Creators in Pack

เพลงประกอบ

OP: “Blue Bud Blue” โดย Haruka Toujou
ED#1: “Virginal lily” โดย Akira Ouse (eps 1-3)

ชื่อตอน / เรื่องย่อ

ตอนที่ 1: A Secret Between Girls (5/7/2017)

โอคาซากิ ยูมะ ถูกเพื่อนสาว มิซึฮินะ โฮตารุ แกล้งลวนลามเธอในระหว่างที่ไปเที่ยวกับพวกทาเคดะ ระหว่างกลับแฟนหนุ่มของเธอ ทาเคดะ ได้เข้ามาจูบครั้งแรกแบบไม่ทันตั้งตัว เมื่อปรึกษากับ โฮตารุ เพื่อนข้างห้อง เธอกลับสอนวิธีจูบดีฟคิสแบบที่คนรักกันทำ แล้วให้ยูมะเก็บเรื่องนี้เป็นความลับระหว่างผู้หญิงด้วยกัน

ตอนที่ 2: Are Those Two… (12/7/17)

ทาเคดะ ชวน ยูมะ ไปค้างที่บ้าน ทำให้เธอกังวล เมื่อปรึกษากับโฮตารุ ทำให้ถูกจูบอีกครั้งจนทาเคดะเกือบเห็น หลังไปเที่ยวสวนสนุก ทาเคดะ ขอโทษที่เร่งเธอมากเกินไปและได้จูบกันบนชิงช้าสวรรค์ ด้านโฮตารุมีปัญหากับฟูจิวาระจนยูมะสังเกตเห็น

ตอนที่ 3: Shall We Practice Again? (19/7/17)

ทั้งสี่ไปเล่นสกีด้วยกัน โฮตารุแกล้งยูมะในห้องอาบน้ำหญิง ยูมะปฏิเสธเมื่อเห็นทาเคดะต้องการจะค้างกับเธอ ฟูจิวาระเห็นโฮตารุตอนจูบยูมะตอนสลบ วันต่อมาเขาจึงหาโอกาสไปนอนกับโฮตารุ

ตอนที่ 4: …I’m Cheating, Too? (26/7/17)

ยูมะเห็นคู่โฮตารุนอนด้วยกัน ทำให้เธอต้องค้างกับทาเคดะ แต่จบที่การไม่มีอะไรกัน มีข่าวลือที่โรงเรียนที่ฟูจิวาระอาจนอกใจ ยูมะไปหาโฮตารุและเห็นเธอบาดเจ็บที่ตา เมื่อทราบเรื่องโฮตารุจะนอกใจฟูจิวาระกับยูมะเช่นกัน ทั้งสองใกล้ชิดกันในระหว่างที่รับโทรศัพท์จากทาเคดะ

ตอนที่ 5: I’m So Fed Up With Myself… (2/8/17)

ทาเคดะเริ่มเข้าใจผิดว่ายูมะไม่ได้สนใจตนในฐานะแฟนแล้วยังไม่ไปตามนัดเดทของเขา ซึ่งความจริง ยูมะทราบว่าโฮตารุบาดเจ็บที่ตาจากฟูจิวาระจึงใช้เวลาไปเคลียร์กับเขา แต่พบว่าเขาทราบเรื่องที่ทั้งสองสาวมีความสัมพันธ์กันแล้วใช้เรื่องนี้แบล็คเมล์ เพื่อที่จะร่วมสนุกกับสองสาวด้วย

ตอนที่ 6: Did You Think I Was Going to Kiss You?

ตอนที่ 7: We’ll Always Be Best Friends, Right?

ตอนที่ 8: Uncontrollable Feelings

ตอนที่ 9: Give Me Your Cold

ตอนที่ 10: What Exactly Is Our Relationship?

ตอนที่ 11: Thanks, And I’m Sorry

ตอนที่ 12: Why Did It Take Me This Long to Realize? (20/9/2017)

ข้อมูลเพิ่มเติม

Official Site, Wikipedia, MAL

Trailer