Jaku-chara Tomozaki-kun

0
Jaku-chara Tomozaki-kun

ไลท์โนเวล Jaku-chara Tomozaki-kun (เกมพลิกโฉมนายกระจอก) ประกาศภาคอนิเมะ ยังไม่เผยรายละเอียดอื่นๆ

ไลท์โนเวลแนวชีวิตประจำวันในรั้วโรงเรียน Jaku-chara Tomozaki-kun ผลงานของ Yaku Yuuki วาดภาพประกอบนิยายโดย Fly (Imouto Life, อนิเมะ Irozuku Sekai no Ashita kara) จัดจำหน่ายโดย Shogakukan (Gagaga Bunko) เริ่มเขียนตั้งแต่ปี 2016 ช่วงประกาศอนิเมะวางจำหน่ายถึงเล่ม 8 มีภาคมังงะในปี 2017

เรื่องย่อฉบับนิยาย กล่าวถึง โทโมซากิ สึมิยะ เกมเมอร์มือเซียนอันดับหนึ่งของญี่ปุ่น ที่มองชีวิตเหมือนเป็น เกมกาก ต่างจาก ฮินามิ อาโอย สาวสวย ดาวโรงเรียนสุดเฟอร์เฟ็คต์ กลับบอกว่าชีวิต คือ เกมเทพ แถมยังบอกว่า “จะสอนกฎเกณฑ์ของเกมนี้ให้”

Jaku-chara Tomozaki-kun เคยได้ผลงานรางวัลชมเชยจากการประกวดไลท์โนเวลโชงากุคังครั้งที่ 10

นิยายในไทยมีลิขสิทธิ์โดย Dexpress ในชื่อ “เกมพลิกโฉมนายกระจอก”

ที่เว็บไซต์หลักยังมีภาพตัวละครจากไลท์โนเวลโปรโมท แต่ยังไม่เผยภาพเวอร์ชั่นอนิเมะในวันที่ประกาศข่าว

PV โปรโมทนิยายเล่ม 8 ปล่อยวันเดียวกันกับที่ประกาศอนิเมะ

สรุป
ชื่ออื่น: 弱キャラ友崎くん, The Low Tier Character “Tomozaki-kun”, Yowa-Chara Tomozaki-kun , เกมพลิกโฉมนายกระจอก
วันที่ประกาศอนิเมะ: ศุกร์ 11 ตุลาคม 2019
รูปแบบ: – (ยังไม่ระบุ)
สตูดิโอ: – (ยังไม่ระบุ)
กำหนดฉายอนิเมะ: – (ยังไม่ระบุ)
อ้างอิงข้อมูลจาก: Official Website

เรื่องย่อจากปก เล่ม 1-3

เกมพลิกโฉมนายกระจอก เล่ม 1

ชีวิตคนเราคือ เกมกากๆ เสียใจด้วยที่ต้องบอกว่ามัน คือ ความจริง เกมเมอร์มือเซียนอันดับหนึ่งของญี่ปุ่นอย่างผม (โทโมซากิ ฟุมิยะ) พูดเอง ดังนั้นเชื่อผมเถอะ แต่ ฮินามิ อาโอย แม่ดาวโรงเรียนสุดเฟอร์เฟ็คต์คนนั้นกลับบอกว่าชีวิตคือ‘เกมเทพ’ แถมยังบอกว่า “จะสอนกฎเกณฑ์ของเกมนี้ให้” !?

เกมพลิกโฉมนายกระจอก เล่ม 2

ชีวิต อาจไม่ใช่เกมกาก อย่างน้อยๆ ก็น่าจะเป็นเกมที่ดี การได้พบกับสุดยอดเพลเยอร์อย่าง ฮินามิ ทำให้มุมมองของผม โทโมซากิ ฟุมิยะ เปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือ จากนั้นผมก็ต้องผจญกับการแนะแนวแสนหฤโหดอยู่ทุกวัน ขณะนี้คือฤดูร้อน ฤดูแห่งการเลือกตั้งสภานักเรียน แน่นอนว่า ฮินามิลงสมัครเป็นประธานนักเรียน แต่ เอ๊ะ ทำไมมิมิมิถึงเอาด้วยล่ะ!? แถมผมยังกลายเป็นฝ่ายสนับสนุนมิมิมิ จึงต้องหาญกล้าประจันหน้ากับฮินามิด้วยประสบการณ์ที่สั่งสมมา ว่าแต่ว่า แม่นี่เป็นตัวบอสโหดหินไปหน่อยรึเปล่า?

เกมพลิกโฉมนายกระจอก เล่ม 3

เข้าสู่ปิดเทอมฤดูร้อน ช่วงเวลาแห่งอีเวนต์ของพวกชีวิตสุขสม ทั้งที่เป็นวันหยุดแท้ๆ แต่ยายฮินามิกลับสั่ง การบ้านสุดโหดหิน ให้ผมได้ลงคอ

ทั้งเรื่องเริ่มทำงานพิเศษที่ร้านคาราโอเกะ ทั้งเรื่องการสานสัมพันธ์กับคุณคิคุจิ แถมยังต้องร่วมแคมป์ค้างแรมชายหญิงโดยมีเบื้องหลังเป็นกิจกรรม “ผลักดันให้ยุซุกับนากามุระลงเอยกันสักที” นั่นอีก แทบไม่ได้พักหายใจหายคอกันเลย ให้ตายสิ ปิดเทอมฤดูร้อนของผมกลายเป็นอะไรไปแล้วเนี่ย

No posts to display