Kanojo, Okarishimasu Season 2

Sep 25, 2020 – หลังฉายจบ Kanojo, Okarishimasu ตอนที่ 12 ของภาคแรก มีการประกาศภาคใหม่ ยังไม่เผยกำหนดฉายในวันที่ประกาศ รอประกาศในโอกาสต่อๆ ไป ประกาศวันเดียวกับเรื่อง Uzaki-chan wa Asobitai! Season 2

เว็บดูอนิเมะลิขสิทธิ์ซับไทย


ข่าวเก่าภาคแรก

มังงะ Kanojo, Okarishimasu สะดุดรักยัยแฟนเช่า เตรียมประกาศข่าวใหญ่ช่วงกลางเดือนธันวาคม 2019 คาดว่าจะเป็นการประกาศภาคทีวีอนิเมะ (Update: Comfirm) ผลิตโดย TMS Entertainment ฉาย Summer 2020

เนื้อเรื่องย่อมังงะ ในญี่ปุ่น ผู้คนแก้เหงาได้โดยการเช่า พ่อ เด็ก หรือ แม้แต่แฟนสาว คิโนะชิตะ คาสึยะ หนุ่มนักศึกษาในโตเกียว เพิ่งถูกบอกเลิกจากสาวที่ชอบ จึงตัดสินใจใช้แอพเช่าแฟน ได้คบกับ มิสึฮาระ จิซึรุ สาวสวยสุดเพอร์เฟ็ค แลกกับเงินเขา ถึงจะเริ่มคิดได้เรื่องเสียเงินเกินจำเป็น แต่เมื่อเกิดเหตุเข้าใจผิดกับพวกคุณยาย ทำให้ จิซึรุ ต้องคบกับเขาแบบหลอกๆ ซึ่งเธอไม่ได้สมบูรณ์แบบอย่างที่เห็นแต่แรก แต่เรียนอยู่ในมหาวิทยาลัยเดียวกับเขา แล้วยังพักห้องข้างๆ ในอพาร์ตเมนต์ โดยที่ไม่เคยสังเกตมาก่อน

มังงะแนวโรแมนติกคอเมดี้ เรื่องของแฟนเช่า Kanojo, Okarishimasu (Kanokari) ผลงานของ Miyajima Reiji (AKB49 – Renai Kinshi Jourei, บทอนิเมะ 22/7) ตีพิมพ์ใน Shuukan Shounen Magazine (Kodansha) เริ่มเขียนตั้งแต่ปี 2017 ช่วงประกาศอนิเมะวางจำหน่ายแล้ว 12 เล่ม

ในวันที่ 7 ธันวาคม 2019 มีคนโพสเนื้อหาจากนิตยสาร ว่าเรื่อง Kanojo, Okarishimasu จะประกาศข่าวใหญ่ในนิตยสาร Shounen Magazine เล่มที่ 4-5 ซึ่งคาดว่าจะเป็นการประกาศภาคอนิเมะ แต่ยังไม่น่าเชื่อถือนักเพราะอาจเป็นพวกคนแสดงไลฟ์แอ็คชั่น หรือ ละครเวทีก็ได้ จนวันต่อมา มีการค้นพบโดเมน kanokari-official.com ในวันต่อไป ซึ่งส่วนใหญ่เป็นการจดโดเมนเพื่ออนิเมะ ทำให้มีโอกาสสูงมากที่จะเป็นข่าวเกี่ยวกับอนิเมะ

มังงะในไทยมีลิขสิทธิ์เป็นของสนพ.รักพิมพ์ ในชื่อ “สะดุดรักยัยแฟนเช่า”

ผู้เขียน Miyajima Reiji เพิ่งมีคลิปสัมภาษณ์ภาษาอังกฤษ ถึงชีวิตประจำวันของนักเขียนมังงะ เมื่อ 15 พ.ย. ที่ผ่านมา ซึ่งนอกจากเคยเขียนมังงะ Kanojo, Okarishimasu และ AKB49 – Renai Kinshi Jourei (AKB49 กฎข้อบังคับห้ามมีความรัก) แล้ว เขายังจะได้ดูแลภาพรวมของบททีวีอนิเมะไอดอล 22/7 ที่จะเริ่มฉายในญี่ปุ่น เดือนมกราคม (Winter 2020)

สรุป

ชื่ออื่น: สะดุดรักยัยแฟนเช่า, Kanokari, 彼女、お借りします
วันที่ประกาศอนิเมะ: เสาร์ 7 ธันวาคม 2019 (ก่อนกำหนด)
รูปแบบ: TV Anime
สตูดิโอ: TMS Entertainment
กำหนดฉายอนิเมะ: Summer 2020
อ้างอิงข้อมูลจาก: ryokutya2089

Update Key Visual

Character Design

นักพากย์

Chizuru – Amamiya Sora
Mami – Yuuki Aoi
Ruka – Nao Touyama
Sumi – Takahashi Rie
Kazuya – Horie Shun

Teaser

ข้อมูลล่าสุด

ผลิต: TMS Entertainment
ต้นฉบับ: Manga
จำนวน: 12 ตอน
เริ่ม: 10 ก.ค. 20 - 23.25
ชื่ออื่น: สะดุดรักยัยแฟนเช่า / Rent-A-Girlfriend

เรื่องย่อ: คาสึยะ หนุ่มที่อกหักจากคนรัก จึงใช้แอพหาแฟนเช่า จนได้พบกับ จิซุรุ สาวสวยที่ยอมคบกับเขาตามเงินที่จ่าย เมื่อคิดได้เรื่องเงินที่เสียไป ก็มาเกิดเหตุที่ทำให้เข้าใจผิด จนต้องมาคบกับเธอ แล้วยังพบว่าเธอยังเรียนและอาศัยที่เดียวกับเขาโดยบังเอิญ

Character PV: Mizuhara / Mami / Ruka / Sumi

ความน่าสนใจ: สะดุดรักยัยแฟนเช่า มังงะแนวเลิฟคอเมดี้ที่ได้รับความนิยมเรื่องหนึ่ง ใช้ประเด็นเรื่องธุรกิจเช่าคนมาเป็นเพื่อน, ครอบครัว หรือ แฟน ที่กำลังได้รับความนิยมในสังคมญี่ปุ่น แต่โครงเรื่องรวมๆ ยังคงเป็นแนวโรแมนติกคอเมดี้ ไม่ต่างจากที่ดังๆ ก่อนหน้านี้ โฟกัสที่ความรักที่ชุลมุนของพระเอก กับสาวๆ โดยรอบ

ทีมงานหลัก

  • ผู้กำกับ: Koga Kazuomi (Ame-iro Cocoa: Rainy Color e Youkoso!)
  • บท: Hirota Mitsutaka (Amaama to Inazuma, Animegataris)
  • ดีไซน์: Hirayama Kanna (-)

สาระ: หาแฟนญี่ปุ่นด้วยวิธีเช่า โดย ThaiTBS