ฝ่านรกไซต์มรณะ ประกาศอนิเมะทีวีในปี 2018

มังงะ Mahou Shoujo Site (ฝ่านรกไซต์มรณะ) ภาคสปินออฟของ Mahou Shoujo of the End (ฝ่าวิกฤติแม่มดวิปลาส) ประกาศภาคทีวีอนิเมะในปี 2018

Mahou Shoujo Site หรือ ฝ่านรกไซต์มรณะ ผลงานของ Sato Kentaro ตีพิมพ์ในนิตยสารบนเว็บ Champion Tap! (Akita Shoten) ตั้งแต่ กรกฎาคม 2013 ถึงปัจจุบัน ยังไม่จบ มีฉบับรวมเล่ม 6 เล่มในช่วงประกาศอนิเมะ Mahou Shoujo Site และ Mahou Shoujo of the End มีลิขสิทธิ์โดยสำนักพิมพ์รักพิมพ์

บทนำฝ่านรกไซต์มรณะจาก Luckpim: ‘อาภัพเหลือเกิน อับโชคเหลือเกิน ชั้นจะมอบพลังของสาวน้อยเวทมนตร์ให้เธอเอง’ อายะ นักเรียนชั้นมัธยมต้นที่พอไปโรงเรียนก็โดนกลั่นแกล้งสาหัส กลับมาบ้านก็โดนทุบตี อยูมาวันหนึ่งเอก็พบกับเว็ปไซด์ที่ไม่ชอบมาพากล และได้รับพลังเวทมา…

สำหรับภาคหลัก Mahou Shoujo of the End (ฝ่าวิกฤติแม่มดวิปลาส) ผลงานของ Sato Kentaro เริ่มตีพิมพ์ในนิตยสารญี่ปุ่นฉบับกรกฎาคม 2012 – กันยายน 2017 มีรวมเล่มจำนวน 16 เล่มจบ เนื้อหาแบ่งเป็นสามบทในเล่ม 1-8, 9-11 และ 12-16 เรื่องนี้ไม่เคยมีการประกาศภาคอนิเมะ อาจเพราะตัวเรื่องมีฉากค่อนข้างรุนแรงกว่าภาคสปินออฟมาก

ทั้งนี้ ในวันที่มีข่าว ยังไม่มีการลงแหล่งข้อมูลที่ชัดเจน (ซึ่งปกติน่าจะมีภาพถ่าย หรือ แสกนแหล่งที่มา) แต่เนื่องจากมีความเป็นไปได้มากและเคยมีข่าวประกาศสำคัญเกี่ยวกับ Mahou Shoujo of the End จนสรุปว่าเป็น Mahou Shoujo Site แทน ทำให้เป็นที่กล่าวถึงกันบนโลกโซเชียล เมื่อกลางเดือนสิงหาคมที่ผ่านมา

Update (7/9): สื่อ ANN/MAL ยืนยันว่า มาจากปกของเล่ม 7 ที่วางจำหน่าย 8 กันยายน ซึ่งเคยบอกจะมีข่าวประกาศในวันนั้น

Update (8/9): ภาพยืนยันจากทวิตเตอร์ผู้เขียน

ชื่ออื่น: 魔法少女サイト
วันที่ประกาศอนิเมะ: 6 กันยายน 2017 (* ทางการ 8 กันยายน 2017)
รูปแบบ: TV Anime
สตูดิโอ: –
กำหนดฉายอนิเมะ: ภายในปี 2018
อ้างอิงข้อมูลจาก: Otakumu

Update: 20/11/17 – ฉาย Spring 2018, ข้อมูลอนิเมะ Mahou Shoujo Site