Nora to Oujo to Noraneko Heart (2017)

0
Nora to Oujo to Noraneko Heart (2017)

เรื่องย่อ: หลังเสียพ่อแม่ไป ฮันดะ โนระ เด็กหนุ่มอาศัยกับในบ้านหลังเดียวกับ ยูริ ชาจิ เขายังได้สนิทกับหลายคนที่นิสัยต่างกันไป วันหนึ่งที่สวนสาธารณะ โนระได้พบกับ แพทริเซีย ราชีนีแห่งนรกได้ประกาศที่จะทำลายทุกอย่างบนโลก แต่กลับบาดเจ็บสาหัสจากการได้สัมผัสพลังแห่งชีวิตที่แข็งแกร่งกว่าเธอเป็นครั้งแรก โนระจึงดูแลเธอ ซึ่งเธอต้องการให้เขาอธิบายเรื่องลึกลับที่เธอพบ ซึ่งเป็นหนังสือโป๊ที่พบในสวนสาธารณะ เขายังกลายเป็นแมวจากพลังของเธอ

เกมแนวจีบสาว Nora to Oujo to Noraneko Heart ประเภท Visual Novel สำหรับผู้ใหญ่ (18+) พัฒนาโดยบริษัท Harukaze จัดจำหน่ายโดย Harukaze ร่วมกับ Enterbrain! วางจำหน่ายเวอร์ชั่นภาษาญี่ปุ่นบนพีซีเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2016 มีภาคต่อในชื่อ “Nora to Oujo to Noraneko Heart 2” กำหนดวางจำหน่าย 27 ตุลาคม 2017

เคยมีข่าวประกาศทำภาคอนิเมะตั้งแต่งาน Comiket 89 เมื่อปลายเดือนธันวาคม 2015 ก่อนเกมวางจำหน่าย โดยจะเป็นอนิเมะสั้น แต่ข่าวเงียบหายไปเป็นปี จนเพิ่งมีความคืบหน้าเมื่อเดือนพฤษภาคม 2017 ที่ผ่านมาโดยเป็นภาคอนิเมะแบบการ์ตูนแฟลช / SD ซึ่งจะวางจำหน่ายแผ่นเดียวจบในช่วงกันยายน 2017

อนิเมะ Nora to Oujo to Noraneko Heart เริ่มฉายทางโทรทัศน์ในญี่ปุ่นเดือนกรกฎาคม 2560 (Summer 2017) ผลิตโดยสตูดิโอ W-Toon Studio, DMM.futureworks ความยาว 3.30 นาที 12 ตอนจบ

ชื่ออื่น: Nora, Princess, and Stray Cat, Noratoto, ノラと皇女と野良猫ハート

ตัวละคร (Visual Novel)

* ภาพจาก Visual Novel เวอร์ชั่นอนิเมะใช้ SD

Handa Nora

นักพากย์: –

ตัวเอกของเรื่อง มัธยมปลายปี 2-C เสียพ่อแม่ไป แล้วมาอยู่กับครอบครัวของซาจิ นิสัยดี ชอบสอนเด็กเหมือนที่แม่เคยทำมาก่อน เขาบังเอิญมาพบแพทริเซีย แล้วโดนเวทมนตร์เธอทำให้กลายเป็นแมว สื่อสารกับใครไม่ได้นอกจากแพท

Patricia of End

นักพากย์: Takamori Natsumi

ราชินีจากโลกแห่งความตาย ชื่อเล่น “แพท” สาวสวยผมบลอนด์ราวกับมาจากตะวันตก คัพ F ถึงจะมาทำลายโลกแต่ไม่มีความรู้เรื่องโลกสักนิด สื่อสารภาษาเดียวกับโนระแต่อ่านหนังสือไม่ได้ มีพี่สาวและน้องสาวที่ตามมาเรียนด้วยกันในภายหลัง

Kuroki Michi

นักพากย์: Sendai Eri

มัธยมปลายห้อง 2-E เพื่อนวัยเด็กของโนระ สาวผมดำคัพ G นักเรียนดีเด่น ทำหน้าที่ดูแลความประพฤติ เป็นคนแรกที่สังเกตว่าโนระถูกสาปเป็นแมว

Asuhara Yuuki

นักพากย์: Tanezaki Atsumi

รุ่นน้องปีหนึ่งที่อายุเท่าโนระ สาวแกลเปรี้ยวคัพ E ร่าเริง ทำงานพิเศษที่ร้านคาเฟ่แมว เคยเป็นศิษย์ของแม่โนระมาก่อน

Yuuri Shachi

นักพากย์: Asakawa Yuu

นักเรียนห้อง 2-A สาวคัพ H อยู่บ้านเดียวกับโนระ เติบโตมาด้วยกัน สาวเงียบไม่ค่อยพูด ดูลึกลับ ทำอาหารเก่ง พยายามทำทุกอย่างเพื่อให้โนระมีความสุข รวมถึงหาคนรักให้เขา

ตัวละครสมทบ

Eurasia of End

นักพากย์: Oohashi Ayuru

น้องสาวของแพทริเซีย ชื่อเล่น ยู ถึงดูน่ารักแต่ซ่อนบุคลิกที่ดูอันตรายไว้ ใช้มนต์ทำให้เกิดระเบิดได้

Lucia of End

นักพากย์: Taichi You

พี่สาวของแพทริเซีย ดูเข้มงวดต่อหน้าคนอื่น แต่เป็นพวกซิสคอนคลั่งน้องสาว นอกจากใช้เวทมนตร์ได้ยังถนัดการใช้ดาบ

Takada Nobuchina

นักพากย์: Yamaoka Yuri

สาวทวินเทล เพื่อนร่วมชั้นของโนระ สาวร่างเล็กแต่เก่งเรื่องต่อสู้ มาจากครอบครัวยากูซ่า เคยเป็นศิษย์ของแม่โนระ (ไม่ค่อยมีบทในภาคแรก แต่เป็นหนึ่งในตัวละครหลักของเกมภาคสอง)

Tanaka-chan

นักพากย์: Kimura Juri

สาวขี้อายเพื่อนร่วมชั้นของโนระ เคยเป็นศิษย์ของแม่โนระ

Ida

นักพากย์: Masuyama Takeaki

เพื่อนชายของโนระ เคยเป็นศิษย์ของแม่โนระ

ทีมงานอนิเมะ

  • Director: Morii Kenshirou
  • Script: Hato
  • Studio: W-Toon Studio, DMM.futureworks

เพลงประกอบ

OP: “Ne! Ko! (ネ!コ!)” โดย Patricia the End (Natsumi Takamori), Michi Kuroki (Eri Sendai), Shachi Yuuri (Yuu Asakawa), Yuuki Asuhara (Atsumi Tanezaki)
ED: –

ชื่อตอน / เรื่องย่อ

ตอนที่ 1: I Became a cat with magic (魔法でネコになっちゃった) (12/7/2017)

ฮันดะ กลายเป็นแมวเพราะแพทริเซีย (แพท) ราชินีแห่งแดนความตาย เมื่อปรึกษาวิธีช่วยจึงไปหาแพทที่กินข้าวอยู่บ้านฮันดะ จึงทราบว่าต้องจูบด้วยผู้หญิง พวกผู้หญิงจึงรุมทำให้เขาดิ้น จนทำให้เกิดเพลิงไหม้บ้านเขา

ตอนที่ 2: (プリント配るとき振り向かないやつ) (19/7/2017)

แพทมาที่โรงเรียนแนะนำ ทาคาดะ ทานากะ และ อิดะ ในโรงเรียน

ตอนที่ 3: (26/7/2017)

ตอนที่ 4:

ตอนที่ 5:

ตอนที่ 6:

ตอนที่ 7:

ตอนที่ 8:

ตอนที่ 9:

ตอนที่ 10:

ตอนที่ 11:

ตอนที่ 12:

ข้อมูลเพิ่มเติม

Official Site, MAL, Wikipedia (JP)

No posts to display