Nora to Oujo to Noraneko Heart

63

เรื่องย่อ: หลังเสียพ่อแม่ไป ฮันดะ โนระ เด็กหนุ่มอาศัยกับในบ้านหลังเดียวกับ ยูริ ชาจิ เขายังได้สนิทกับหลายคนที่นิสัยต่างกันไป วันหนึ่งที่สวนสาธารณะ โนระได้พบกับ แพทริเซีย ราชีนีแห่งนรกได้ประกาศที่จะทำลายทุกอย่างบนโลก แต่กลับบาดเจ็บสาหัสจากการได้สัมผัสพลังแห่งชีวิตที่แข็งแกร่งกว่าเธอเป็นครั้งแรก โนระจึงดูแลเธอ ซึ่งเธอต้องการให้เขาอธิบายเรื่องลึกลับที่เธอพบ ซึ่งเป็นหนังสือโป๊ที่พบในสวนสาธารณะ เขายังกลายเป็นแมวจากพลังของเธอ

ชื่ออื่น: Nora, Princess, and Stray Cat, Noratoto, ノラと皇女と野良猫ハート

เกมแนวจีบสาว Nora to Oujo to Noraneko Heart ประเภท Visual Novel สำหรับผู้ใหญ่ (18+) พัฒนาโดยบริษัท Harukaze จัดจำหน่ายโดย Harukaze ร่วมกับ Enterbrain! วางจำหน่ายเวอร์ชั่นภาษาญี่ปุ่นบนพีซีเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ 2016 มีภาคต่อในชื่อ “Nora to Oujo to Noraneko Heart 2” กำหนดวางจำหน่าย 27 ตุลาคม 2017

เคยมีข่าวประกาศทำภาคอนิเมะตั้งแต่งาน Comiket 89 เมื่อปลายเดือนธันวาคม 2015 ก่อนเกมวางจำหน่าย โดยจะเป็นอนิเมะสั้น แต่ข่าวเงียบหายไปเป็นปี จนเพิ่งมีความคืบหน้าเมื่อเดือนพฤษภาคม 2017 ที่ผ่านมา

อนิเมะ Nora to Oujo to Noraneko Heart เริ่มฉายทางโทรทัศน์ในญี่ปุ่นเดือนกรกฎาคม 2560 (Summer 2017) ผลิตโดยสตูดิโอ (ยังไม่ระบุ)

ตัวละครหลัก

* ภาพจาก Visual Novel

Handa Nora

นักพากย์: –

ตัวเอกของเรื่อง มัธยมปลายปี 2-C เสียพ่อแม่ไป แล้วมาอยู่กับครอบครัวของซาจิ นิสัยดี ชอบสอนเด็กเหมือนที่แม่เคยทำมาก่อน เขาบังเอิญมาพบแพทริเซีย แล้วโดนเวทมนตร์เธอทำให้กลายเป็นแมว สื่อสารกับใครไม่ได้นอกจากเธอ

Patricia of End

นักพากย์: Takamori Natsumi

ตัวเอกของเรื่อง ราชินีจากต่างโลก ชื่อเล่น “แพต” สาวสวยผมบลอนด์ราวกับมาจากตะวันตก คัพ F ถึงจะมาทำลายโลกแต่ไม่มีความรู้เรื่องโลกสักนิด สื่อสารภาษาเดียวกับโนระแต่อ่านหนังสือไม่ได้ มีพี่สาวและน้องสาวที่ตามมาเรียนด้วยกันในภายหลัง

Kuroki Michi

นักพากย์: Sendai Eri

มัธยมปลายห้อง 2-E เพื่อนวัยเด็กของโนระ สาวผมดำคัพ G นักเรียนดีเด่น ทำหน้าที่ดูแลความประพฤติ เป็นคนแรกที่สังเกตว่าโนระถูกสาปเป็นแมว

Asuhara Yuuki

นักพากย์: Tanezaki Atsumi

รุ่นน้องปีหนึ่งที่อายุเท่าโนระ สาวแกลเปรี้ยวคัพ E ร่าเริง ทำงานพิเศษที่ร้านคาเฟ่แมว เคยเป็นศิษย์ของแม่โนระมาก่อน

Yuuri Shachi

นักพากย์: Asakawa Yuu

นักเรียนห้อง 2-A สาวคัพ H อยู่บ้านเดียวกับโนระ เติบโตมาด้วยกัน สาวเงียบไม่ค่อยพูด ดูลึกลับ ทำอาหารเก่ง พยายามทำทุกอย่างเพื่อให้โนระมีความสุข รวมถึงหาคนรักให้เขา

ตัวละครสมทบ

Eurasia of End

นักพากย์: Oohashi Ayuru

น้องสาวของแพทริเซีย ชื่อเล่น ยู ถึงดูน่ารักแต่ซ่อนบุคลิกที่ดูอันตรายไว้ ใช้มนต์ทำให้เกิดระเบิดได้

Lucia of End

นักพากย์: Taichi You

พี่สาวของแพทริเซีย ดูเข้มงวดต่อหน้าคนอื่น แต่เป็นพวกซิสคอนคลั่งน้องสาว นอกจากใช้เวทมนตร์ได้ยังถนัดการใช้ดาบ

Takada Nobuchina

นักพากย์: Yamaoka Yuri

สาวทวินเทล เพื่อนร่วมชั้นของโนระ สาวร่างเล็กแต่เก่งเรื่องต่อสู้ มาจากครอบครัวยากูซ่า เคยเป็นศิษย์ของแม่โนระ (ไม่ค่อยมีบทในภาคแรก แต่เป็นหนึ่งในตัวละครหลักของเกมภาคสอง)

Tanaka-chan

นักพากย์: Kimura Juri

สาวขี้อายเพื่อนร่วมชั้นของโนระ เคยเป็นศิษย์ของแม่โนระ

Ida

นักพากย์: Masuyama Takeaki

เพื่อนชายของโนระ เคยเป็นศิษย์ของแม่โนระ

ทีมงานอนิเมะ

  • Director: Morii Kenshirou
  • Script: Hato
  • Studio: –

ข้อมูลเพิ่มเติม

Official Site, MAL, Wikipedia (JP)

SHARE