Home ข้อมูลทีวีอนิเมะ Boku no Kanojo ga Majimesugiru Sho-bitch na Ken

Boku no Kanojo ga Majimesugiru Sho-bitch na Ken

0
Boku no Kanojo ga Majimesugiru Sho-bitch na Ken

เรื่องย่อ: ชิโนซากิ ฮารุกะ นักเรียนหนุ่มได้สารภาพรักกับหัวหน้าห้องสาวสวย โคซากะ อากิโฮะ ทั้งสองจึงได้คบกัน อย่างไรก็ตาม สาวสวยที่ภายนอกดูเพียบพร้อมแบบ อากิโฮะ กลับพูดเรื่องอย่างว่าได้เหมือนเป็นเรื่องปกติ จนทำให้เขาลำบากใจได้เสมอ

มังงะ Boku no Kanojo ga Majime Sugiru Shojo Bitch na Ken (My Girlfriend is a Faithful Virgin Bitch) ผลงานของ มัตสึโมโตะ นามิรุ เขียนลงในเว็บไซต์ Comic Newtype ตีพิมพ์ภายใต้ตรา Kadokawa Comic Ace จัดจำหน่ายโดย Kadokawa เริ่มเขียนตั้งแต่ปี 2015-2019 รวม 9 เล่มจบ

* ภาคอนิเมะจะใช้ชื่อว่า Boku no Kanojo ga Majimesugiru Sho-bitch na Ken (My Girlfriend Is ShoBitch) แทน อาจเพราะคำว่า Shoujo Bitch ค่อนข้างแรงเวลาออกอากาศ

ทีวีอนิเมะ Boku no Kanojo ga Majimesugiru Shobicchi na Ken ผลิตโดยบริษัท Diomedea ร่วมกับ Studio Blanc เริ่มฉายทางโทรทัศน์ในประเทศญี่ปุ่นเดือน ตุลาคม (Fall 2017)

ชื่ออื่น: My Girlfriend Is ShoBitch, My Girlfriend is a Faithful Virgin Bitch, 僕の彼女がマジメ過ぎる処女ビッチな件

รวมเว็บดูอนิเมะเรื่อง Sho-Bitch ลิขสิทธิ์ในไทย

ตัวละครหลัก

ชิโนซากิ ฮารุกะ / Shinozaki Haruka

นักพากย์: Ichiki Mitsuhiro

นักเรียนมัธยมปลายปีสอง หนุ่มวัยรุ่นทั่วไปที่มาสารภาพรักกับอากิโฮะ แม้จะคบกับเธอด้วยความบริสุทธิ์ใจ แต่เธอมักโดนความคิดข้ามสเตปจากเริ่มคบหากันพาให้เขาสับสนเสมอ

โคซากะ อากิโฮะ / Kousaka Akiho

นักพากย์: Yuuki Aoi

นักเรียนมัธยมปลายปีสอง สาวเงียบหัวหน้าชั้นของฮารุกะ ผลการเรียนดีเยี่ยม กีฬาเด่น หุ่นดี เธอมักพูดตรงไปตรงมาเรื่องบนเตียงหรือเรื่องอย่างว่าโดยไม่อาย ทำให้เพื่อนหญิงบางคนหลบหน้าและมักทำให้ฮารุกะสับสน ภายหลังเผยว่าได้รับการสอนเรื่องเพศศึกษากับเรื่องอย่างว่าจากแม่ตั้งแต่จำความได้ จึงกลายเป็นเรื่องปกติสำหรับเธอ บ่อยครั้งทำตัวซุ่มซ่าม

อาริยามะ ชิซึคุ / Ariyama Shizuku

นักพากย์: Takeda Rarisa Tago

สาวร่าเริงรุ่นพี่ปีสาม เป็นเพื่อนวัยเด็กของฮารุกะ ชอบให้เขาเรียกว่าพี่สาว ด้วยความที่สนิทกันแต่เด็ก ทำให้มักเข้าถึงเนื้อถึงตัวฮารุกะอยู่เสมอ สนุกกับการตอบสนองของเขา สอนทำอาหารให้อากิโฮะ มักมีปัญหาเรื่องหน้าอกที่เล็กกว่าคนอื่น

ไซโจ รินะ / Saijou Rina

นักพากย์: Yamada Natsumi

สาวที่เพิ่งย้ายมาจากโรงเรียนหญิงล้วน เพื่อนร่วมชั้นของฮารุกะและอากิโฮะ คุณหนูแสนซื่อที่ไม่ชินกับเรื่องทั่วๆ ไป โดยเฉพาะความแตกต่างระหว่างชายหญิง บ่อยครั้งทำให้คนอื่นเข้าใจผิดระหว่างเธอกับอากิโฮะ มีบอดี้การ์ดคอยคุ้มกันอยู่ห่างๆ

ชิโนซากิ คานาตะ / Shinozaki Kanata

นักพากย์: Hachiki Yuuki

น้องสาวของฮารุกะ มัธยมปลายปี 1 พวกบราคอน ขี้อ้อนและเอาแต่ใจ ไม่ค่อยพอใจที่สาวอื่นเข้าใกล้พี่ชาย ปกติใส่ชุดคลุมมีหูและหางแมว

โฮชิกาว่า เซย์ยะ / Hoshikawa Seiya

นักพากย์: Arthur Lounsbery[

เพื่อนร่วมชั้นของฮารุกะ หนุ่มแว่นหน้าตาดีแต่ทำตัวแปลกกว่าชาวบ้าน มักถูกเข้าใจผิดว่าเป็นคู่เกย์กับฮารุกะ

โคซากะ ฟุยูมิ / Kousaka Fuyumi

นักพากย์: Itou Ayasa

แม่ของอากิโฮะ โดยรวมนิสัยไม่ต่างจากอากิโฮะตั้งแต่สมัยเริ่มคบกับสามี ต้นเหตุที่ทำให้อากิโฮะรู้เรื่องเพศศึกษาตั้งแต่จำความได้ ถือเป็นหลักสูตรพิเศษแบบเร่งรัดเพื่อลูกสาวโดยเฉพาะ สร้างความมึนงงให้ทั้งสามีและฮารุกะ

โคซากะ นัตสึโอะ / Kousaka Natsuo

นักพากย์: Miyamoto Jun

พ่อของอากิโฮะ พ่อที่ดีรักครอบครัว บ่อยครั้งสับสนกับภรรยาที่สอนลูกสาวได้แปลกกว่าคนอื่น เคยถูกภรรยาไม่ให้เข้าใกล้ลูกสาวเพราะกังวลเกินเหตุแต่กลับสนับสนุนในบางโอกาส

โคชิมิสึ อาโออิ / Koshimizu Aoi

พากย์: Nomizu Iori

ครูประจำห้องพยาบาล ชอบเล่นมุกเสื่อมกับนักเรียน

ทีมงานหลัก

Director: Nagayama Nobuyoshi
Series Composition: Shirane Hideki
Character Design: Yasuda Sachiko
Original Creator: Matsumoto Namiru
Animation Work: Diomedea

เพลงประกอบ

OP: “Eien Labyrinth (永遠ラビリンス)” by Aoi Yuuki
ED: “Koi no Himitsu (恋のヒミツ)” by pua:re

ข้อมูลเพิ่มเติม

Official Site, MAL, Wikipedia